Mục tiêu đầu tiên của top 12 của đội bóng đá quốc gia đã ra đời

Sau khi bắt đầu các cầu thủ nhập tịch, việc thưởng thức bổ sung tài năng sớm nhất là tiền tuyến. Hiện tại, có 6 cầu thủ nhập tịch trong đội bóng đá quốc gia và 4 cầu thủ tiến bộ, bao gồm Trung tâm, Akson, tiền đạo Alan, cầu thủ chạy cánh Luo Guofu và Feinhoto xe máy nhỏ. Nhưng thật không may, mặc dù bốn tiền đạo này đã thành công trong Super League, Ex Sen và Luo Guofu cũng đã có đôi giày vàng Super League, nhưng sau khi họ đáp ứng trình độ gia nhập đội tuyển quốc gia, họ đều khoảng 30 tuổi. Cựu chiến binh, tình trạng thể chất và khả năng của họ đang suy giảm. Kết quả là, chúng tôi đã thấy rằng mặc dù đội bóng đá quốc gia của chúng tôi có bốn AIDS mạnh mẽ, việc cải thiện tiền tuyến rất hạn chế, và vẫn rất khó để ghi bàn thắng tại những thời điểm quan trọng.

Tuy nhiên, trong trận đấu bóng đá quốc gia với Việt Nam, chúng tôi đã thấy hy vọng thực sự của đội bóng đá quốc gia. Anh ấy là Zhang Yuning, một trung tâm bản địa của 24 tuổi -old trong năm nay. Trong trò chơi này, Zhang Yingning không chỉ ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu bóng đá quốc gia hàng đầu, mà cả điểm tựa của anh ấy ở trung tâm rõ ràng hơn Ex Sen, bởi vì chiều cao 185 của anh ấy đã cho anh ấy đủ sức mạnh không khí. Đồng thời, cơ thể của Zhang Yuning cũng mạnh mẽ, và lưng anh rất mạnh. Sau khi vào khu vực hình phạt, anh ta có thể có được mục tiêu bằng một tiêu đề. Có một cú sút xa ra khỏi khu vực hình phạt. Có lẽ bởi vì anh ấy và tiền đạo Bakanbu đã quen với thói quen hợp tác với phong cách, Wu Lei, người tương tự như phong cách, nhìn vào Zhang Yuning, và thậm chí có thể đánh giá vị trí chạy của Wu Lei trước, và đưa ra phán đoán đúng đắn ngay lập tức càng tốt. Ví dụ, đối với mục tiêu đầu tiên, Wu Lei đã thành lập một con dao duy nhất, Zhang Yuning đã đứng sau Wu Lei. Trước khi Wu Lei bắn, anh đã sẵn sàng trang điểm, vì vậy mục tiêu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12 đã ra đời.

Có thể nói rằng Zhang Yuning hiện có tất cả các chức năng cần thiết cho bóng đá quốc gia. Anh ấy là hy vọng của dòng bóng đá quốc gia và một trụ cột mới. Ngay cả nhiều người hâm mộ nghĩ rằng có Zhang Yuning với một trạng thái tốt, và cuộc tấn công trò chơi tiếp theo của đội bóng đá quốc gia là tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi mọi người mong đợi rằng Zhang Yuning có thể chơi trong trận đấu tiếp theo với Ả Rập Saudi, tin xấu xuất hiện, nghĩa là, Zhang Yuning có thể bị thương.

Theo đội tuyển quốc gia và phóng viên của đội Madexing, Li Tie đã tiết lộ rằng Zhang Yuning đã muộn sau trận đấu. Trên thực tế, trong hơn 60 phút, đôi chân của Zhang Ying đã bị một số vết thương. Không thể dừng lại. Tôi nhấn mạnh vào nó một lúc trước khi thay thế anh ta. Nó dường như là thế giới bên ngoài, và dường như chúng ta đã chủ động thay thế Zhang Yuning, dẫn 2-0 và muốn ở lại. Trên thực tế, Zhang Yuning là một sự thay thế thụ động. Và tin tức này được gửi đi, trên thực tế, mọi người không còn quan tâm đến mục đích của sự thay thế này, nhưng muốn biết chấn thương của Zhang Yuning như thế nào. Cho dù trận đấu tiếp theo với Ả Rập Saudi có thể được chơi, bởi vì cuộc tấn công bóng đá quốc gia phải được mong đợi.

Chúng ta đều biết rằng Zhang Yuning trước đây đã ở trong áo giáp Lotus và ghi bàn thắng đầu tiên của người chơi Trung Quốc. Anh đã nhìn thấy một cảnh lớn. Ngoài ra, Zhang Yingning cũng đã tham gia vào các trò chơi thanh niên châu Á và châu Á với đội ngũ thanh niên quốc gia ở mọi lứa tuổi. Kinh nghiệm cạnh tranh của anh ấy rất phong phú. Tuy nhiên, Zhang Yingning sẽ luôn bị thương trong cuộc thi trong những năm gần đây. Với cuộc diễu hành thanh niên quốc gia 93 của các cơ sở thanh niên châu Á, trò chơi thứ ba của Thế vận hội châu Á trong cuộc tuần hành của giới trẻ quốc gia lần thứ 95 bị loại bỏ. Đội Hàn Quốc đã được hoàn trả. Và chấn thương của Zhang Yuning đã mang lại những tổn thất lớn cho chiến tuyến của đội. Vì vậy, lần này Zhang Yingning sẽ vắng mặt trong trận đấu tiếp theo với Ả Rập Saudi?

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8