Mục tiêu đầu tiên của Cristiano Ronaldo Dong Fangzhuo ngồi trên băng ghế dự bị

Manchester United đánh bại Rome 7-1 trên sân nhà tại Champions League, và nhiều người hâm mộ chưa bao giờ quên nhớ bóng. Có rất nhiều điểm nổi bật trong trò chơi này, và nó cũng đã bắt đầu khúc dạo đầu cho Champions League để kết thúc sự nghiệp của Chúa. Đó là một điểm khởi đầu trong nhiều năm.

Ronaldo đã hai lần trong trò chơi ngay tại chỗ. Đây dường như là một điều mới, nhưng thật đáng ngạc nhiên khi trò chơi này là lần đầu tiên anh ghi bàn ở Champions League. Kể từ khi gia nhập Quỷ đỏ vào mùa hè năm 2003, anh đã mất 4 năm để mở tài khoản ghi bàn Champions League. Nhiều người hâm mộ đã ngạc nhiên. Ngay cả khi họ ở bên cạnh, họ sẽ không quá thấp. Tuy nhiên, sau 10 năm, anh trở thành người đầu tiên trong lịch sử. Người chơi đã ghi được hàng trăm bàn thắng trong Champions League.

Ngoài ra, Giggs cựu chiến binh 34 -Year đã gửi 4 hỗ trợ. Đây cũng là lần cuối cùng trong đội đầu tiên của Red Devil 23 tuổi, và lần cuối cùng anh dành một phép lạ như vậy ở Champions League. Rốt cuộc, khi anh ta già đi, anh ta phụ thuộc nhiều hơn vào việc chơi bóng đá, và vị trí của anh ta ở gần giữa.

Điều đáng nói là Vua Dong của chúng tôi cũng ngồi trên băng ghế dự bị, nhưng không may không chơi. Sự xuất hiện ấn tượng cũng đã xảy ra trong mùa này. Khi đội khóa trước Premier League, Fachefu Fache đã gửi một sự thay thế đầy đủ khi đối mặt với Chelsea và Dong Fangzhuo xuất hiện.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8