Mục tiêu đã bị thổi bay trong 85 giây, hình phạt không được ghi điểm và đội bóng dưới cùng bị trói

Trong vòng 16 của vòng tập trung thứ 16 của Bundesliga, Dortmund đã làm phẳng đội bóng dưới cùng Mainz 1-1 tại nhà. Cuối cùng, Dortmund đã phá vỡ một điểm không phổ biến, chỉ có 1 điểm. Trong chiến dịch này, Dortmund đã ghi bàn thắng và nhanh chóng nhận được hình phạt sau khi cân bằng, nhưng không ghi bàn. Dortmund mất điểm, và Bayern kiếm được lợi nhuận tốt. Rốt cuộc, Bayern luôn coi Dortmund là đối thủ mạnh nhất. Bây giờ, Dortmund nóng.

Bắt đầu chiến dịch chỉ là 1 phút và 25 giây. Harland đã phá vỡ mục tiêu, nhưng cuối cùng, Var đã can thiệp và trọng tài xác định rằng khi Sonier nhận được mục tiêu, mục tiêu là không hợp lệ. Trong nửa đầu, hai bên đá 0-0!

Vào phút thứ 57, Erz Tuenari đã chiến đấu với gót chân, và sau đó bắn vào Làn sóng thế giới, Mainz đã dẫn đầu Dortmund 1-0. Sau khi ghi bàn, Ezotari mở rộng vòng tay và tôn vinh sự độc đoán.

Vào phút thứ 73, điểm mấu chốt của Muko đã bị phá hủy, nhưng Hark đã không đá, và Sonier bắn cánh cửa với tỷ số 1-1, Dortmund cân bằng.

Chẳng mấy chốc, Dortmund đã có một cơ hội phạt, và họ dự kiến ​​sẽ đạt được vượt qua trong một khoảng thời gian ngắn. Vào phút thứ 76, Royce không ghi bàn, và anh ấy chơi trực tiếp. Đối với Dortmund, người chơi của họ quá vị tha. Trên thực tế, trên sân, siêu sao Na Uy có thể bị trừng phạt bởi chính mình, nhưng anh ta yêu cầu Dortmund bỏ lỡ cơ hội chiến thắng.

Thay đổi 3 điểm sắp tới và 1 điểm, Dortmund hiện là 16 vòng và 29 điểm. Bạn biết đấy, nhà lãnh đạo Bayern là 15 vòng và 33 điểm. Do đó, Dortmund đã bỏ lỡ cơ hội để bắt kịp với người lãnh đạo.

Trong các sự kiện khác nhau, chuỗi chiến thắng 3 trận của Dortmund đã kết thúc. Trước đây, họ đã đánh bại Wolfsburg 2-0 và đánh bại Rypzh Red Bull 3-1, nhưng bây giờ họ bị Mainz ràng buộc. Sau khi nhận được 1 điểm, Mainz cũng tạm thời thoát khỏi sự bối rối.

Trong lịch sử, Dortmund đã từng giành chức vô địch Champions League và cũng là Overlord của Bundesliga. Nhưng bây giờ, mặc dù Dortmund cũng là một đội mạnh mẽ, họ vẫn còn tồi tệ hơn Bayern.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8