Mục tiêu đào tạo bóng đá quốc gia đã sáp nhập đầy đủ ba lần nhập tịch

  Lý do lựa chọn đào tạo vào cuối tháng 3 là đội tuyển quốc gia cần nhiều cuộc tập trận và đội hình chiến thuật và kỹ thuật đủ hơn. Việc đào tạo cuối cùng của đội bóng đá quốc gia là từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 10 tháng 2. Trong giai đoạn này, đội bóng đá quốc gia đã tiến hành hai trận đấu ấm áp. Đào tạo này rất quan trọng. Đội tuyển quốc gia đã sử dụng một bài tập toàn diện về các chiến thuật kỹ thuật trong gần 3 tuần. Đồng thời, nó được tiến hành cùng một lúc. Hai trò chơi ấm áp, tiếp tục chạy và chiến thuật. Tuy nhiên, có một sự thiếu hụt rõ ràng của khóa đào tạo này, đó là hai cầu thủ nhập tịch rất quan trọng của đội tuyển quốc gia Fein Nanduo và Jiang Guang Tai đã không thể tham gia khóa đào tạo. Alan cũng tham gia khóa đào tạo trong giai đoạn sau. Đào tạo này rõ ràng là không đủ.

  Đối với đội tuyển quốc gia Trung Quốc, câu hỏi họ hiện đang xem xét là: làm thế nào để tìm cơ hội và thời gian để chạy trong đội hình chính.

  Từ quan điểm của thời gian, sau khi bắt đầu giải đấu vào ngày 20 tháng 4, giải đấu giai đoạn đầu tiên (giai đoạn nhỏ) dự kiến ​​sẽ kéo dài một tháng, kết thúc giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên vào khoảng ngày 20 tháng 5 và bắt đầu trò chơi thứ 40 Vào ngày 3 tháng 6 trước đó, đội tuyển quốc gia sẽ chuẩn bị trong khoảng hai tuần. Tuy nhiên, đội tuyển quốc gia cần phải làm rất nhiều công việc trong vòng hai tuần, bao gồm cả việc điều chỉnh thể chất của bàn chân quốc gia (xem xét hệ thống cạnh tranh Super League Trung Quốc, điều này có thể mất một tuần) và nó cũng bao gồm một số kỹ năng và chiến thuật ( Bài tập cuối cùng về việc định vị các chiến thuật bóng, khiến cho cuộc tập trận chiến thuật tổng thể của đội tuyển quốc gia và đội hình chính của đội hình chính là không đủ.

  Do đó, trước khi bắt đầu Super League Trung Quốc, đội tuyển quốc gia cần phải tiến hành đào tạo một lần nữa. Mục tiêu của khóa đào tạo này là tích hợp đầy đủ Feinano, Jiang Guang và Alan vào hệ thống kỹ thuật và chiến thuật tổng thể. Trên cơ sở này, vào cuối tháng 5, vào cuối tháng 5, đội tuyển quốc gia chạy nước rút cho top 40 trở nên dễ dàng.

  Trong những trường hợp như vậy, đội tuyển quốc gia hiện đang lên kế hoạch tiến hành khóa đào tạo vào tháng ba giữa -late. Tôi không biết thời điểm đào tạo chính xác, nhưng khả năng vào cuối tháng 3 thậm chí còn nhiều hơn. Trong nhịp điệu của cuộc chiến, đội tuyển quốc gia cần cung cấp cho mỗi đội một thời gian tương đối đủ. Sau khi đào tạo đội tuyển quốc gia và sự trở lại của bàn chân quốc gia vào cuối tháng 3, câu lạc bộ vẫn có khoảng nửa tháng để tiến hành chuẩn bị Super League Trung Quốc, vì vậy hãy chọn thời điểm này để đào tạo. Tác động đến các câu lạc bộ của Super League Trung Quốc là tối thiểu.

  Vị trí của khóa đào tạo này rất có thể sẽ được sắp xếp ở Thượng Hải. Một mặt, thời tiết ở Thượng Hải là tốt vào thời điểm đó, và mặt khác, đội tuyển quốc gia cũng rất quen thuộc với Thượng Hải. Đối với cuộc thi ấm áp trong quá trình đào tạo đội tuyển quốc gia, vào cuối tháng 3, nhiều đội siêu giải đấu đã chuẩn bị ở Thượng Hải và đội bóng đá quốc gia cũng có những đối thủ đáng tin cậy để lựa chọn.

  Phóng viên cũng đã học được rằng nếu ở Thượng Hải vào cuối tháng 3, đội tuyển quốc gia cũng sẽ chọn một đội bóng Super League mạnh mẽ hơn là một cuộc thi ấm áp để đảm bảo cường độ của trận đấu ấm áp, từ đó đạt được mục đích của đội tuyển quốc gia khoan chiến thuật và đội hình.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8