Mục tiêu tốt nhất cho Châu Âu

Trong Cúp châu Âu chỉ đến trận đấu thứ tám, đã có một mục tiêu theo lịch trình trong trò chơi này, và thậm chí là mục tiêu tốt nhất trong lịch sử Cup châu Âu.

Vào lúc 9 giờ tối ngày 14 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, trong trận đấu của Séc với Cộng hòa Séc, Trung tâm Séc 25 tuổi, trong trường hợp ghi được nửa đầu, dành một tiền vệ bốn người trong hiệp hai.Treo cửa và những người hâm mộ sân vận động Glasgow Hampton Park thật tuyệt vời.Đây là mục tiêu xa nhất ở Cúp châu Âu trong 42 năm, cách đó 45,5 mét!

Về bảng xếp hạng FIFA World, Scotland đứng thứ 44, Cộng hòa Séc cao hơn một chút và Scotland trở lại sân khấu của Giải vô địch thế giới sau 23 năm. Không có ngôi sao lớn như Needwide và Cinde trong đội Séc Séc.

So với cùng một nhóm của Anh vs Croatia, đây là một ngôi sao buồn tẻ. Sóng không bị sốc trong hiệp một, và mục tiêu đã không xuất hiện cho đến phút thứ 42 của trận đấu.

Hậu vệ West Ham United Cao đã tạo ra một quả bóng bên phải, và trung tâm của tiêu đề của trung tâm cao 1,86 mét của Hick đã phá vỡ mục tiêu, giúp Cộng hòa Séc tại sân vận động Hampton Park ở Glasgow vượt lên dẫn trước 1-0.

Trong hiệp hai, hai bên rất dễ chiến đấu một lần nữa. Heck gắn thi thể gần hàng tiền vệ, hoàn thành một cú sút dài gây sốc, giúp Cộng hòa Séc đạt được tỷ số 2-0, và cuối cùng đã thắng 2-0.

Ban đầu, đây là một cơ hội tấn công của Scotland. Người chơi Scotland đã bắn mạnh và bị chặn bởi các cầu thủ Séc. Quả bóng chỉ chơi lại và ngã dưới chân Hick gần hàng tiền vệ. Gần sân nhận thấy rằng thủ môn khởi đầu Marshall đứng hơi về phía trước, và sau đó bắn chân trái. Quả bóng bay vào khung thành. Marshall không thể đuổi theo, và quả bóng đã rơi vào mục tiêu.

Sau khi ghi bàn, Hick đã mở rộng vòng tay và chấp nhận những tràng pháo tay trước mặt người hâm mộ. Người hâm mộ kêu lên rằng tại thời điểm này, Hick là sở hữu của Xiaobei, Harvey Alonso.

Đây là sự nghiệp của đội tuyển quốc gia Hick lần thứ 27 đã ghi được hai bàn thắng trong một trận đấu duy nhất. Điều này làm cho đội tuyển quốc gia của anh ấy ghi được 13 bàn thắng và trở thành cầu thủ tích cực nhất ở Cộng hòa Séc. Sau khi danh sách sagittarius lịch sử xếp thứ bảy, anh đứng thứ bảy.

Ngoài ra, theo thống kê, khoảng cách mục tiêu này là 49,7 yard, khoảng 45,5 mét, đây là mục tiêu dài nhất đối với Cup châu Âu kể từ năm 1980.

Ridge Đông Âu đã tỏa sáng một lần nữa ở Cúp châu Âu sau khi vào bán kết năm 2004.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8