Messi thậm chí còn khó phá vỡ chức vô địch của Barcelona Barcelona ở Barcelona

Vòng 36 của áo giáp phương Tây trong mùa giải 2020-21 đã được khởi động, và hôm nay anh đã dẫn đầu trong chiến đấu trong 3 trận đấu. Sau một số so sánh, Laandte 3: 3 Pinbasa tại nhà, Alavis đã giành chiến thắng 2: 0 cho Elche, Osasuna tại nhà 3: 2 và SLOT.

Cuối tuần trước, trong top đầu tuần, Barcelona không thể đánh bại các nhà lãnh đạo và Atletico. Trong trường hợp này, họ vẫn tụt hậu so với Atletico 2 điểm. Shuangxiong yếu hơn, nhưng anh không hy vọng rằng ngày nay tại sân vận động thành phố ở Valencia, Coman đã khiến một đội phải lật lại. Barcelona, ​​nơi đầy lực lượng chính, thực sự rất tốt ngày hôm nay. Vào phút thứ 24, Alba đã vượt qua bên trái, và quả bóng bị đánh sau khi đánh Mirumeng. Quét trong không trung, quả bóng đi thẳng vào phía dưới bên trái của khung thành và Barcelona đã mở một kỷ lục ở 1: 0. Ở phút thứ 34, Barcelona đã nhanh chóng phản công. Messi đã gửi những tiếng ngột ngạt tinh tế ở phía trước của khu vực hình phạt. Dembele nhét nó vào hình tam giác đảo ngược trở lại. Tiểu băng đi theo giữa đường để dễ dàng đẩy cánh cửa trống. Barcelona 2: 0 Chì.

Thật là hạnh phúc khi trận đấu 2 -Ball lần đầu tiên bước vào hiệp hai. Hammer đã thành công trong khung thành, Levante kéo lại một quả bóng 1: 2. Chỉ 3 phút sau, Barcelona đã phạm sai lầm sau khi phạm sai lầm. Lywart đã phá vỡ bóng và phản công. Nó rất hợp lý. Roger nên được thông qua trên đỉnh của khu vực hình phạt. Wante đã ghi 2 bàn sau 3 phút và cân bằng điểm số ở mức 2: 2.

Người dẫn đầu 2 -ball đã bị trói đầu tiên, và cuối cùng Barcelona đã trả lời. Vào phút thứ 64, Messi đã nhét ra khỏi cuộc tấn công. Griezmann đã bị Maramo phá hủy. Dưới chân Belle, Dembele đã thực hiện một cú sút mạnh sau khi điều chỉnh, và quả bóng sẽ vào lưới. Barcelona 3: 2 nhanh chóng vượt quá điểm. Trong hiệp hai, anh ấy đã chơi rất vô đạo đức, nhưng huấn luyện viên Koman của Barcelona không cảnh giác, hoặc cho cuộc thi cuối tuần, hoặc một số được giao phó. Vào phút thứ 81, anh đã loại bỏ Dembele và Griezmann. Tuy nhiên, ngay khi anh thay đổi mọi người, Barcelona đã mất bóng ở đây. Sau khi hợp tác bệnh nhân của Lyvante với Frontcourt, Gomez đã gửi một đường chuyền dài và Tonyo chèn bóng và buộc phải thoát khỏi hàng phòng ngự. Lyon đã giật một chút trước đây, quả bóng đi thẳng vào tổ, và Levante 3: 3 là một Pinbaza hoàn hảo.

Về mặt xếp hạng, sau 3 điểm của Barcelona, ​​mặc dù bảng xếp hạng đã tạm thời vượt qua Real Madrid đến vị trí thứ hai, 3 vòng cuối cùng của nhân đôi Madrid không mạnh lắm. Trong trường hợp 2 hồ sơ tiêu cực và tụt lại phía sau nhau, chỉ có thể nói rằng rất khó để chiến đấu cho chức vô địch. Sau khi Alavis giành chiến thắng ngày hôm nay, tình hình xuống hạng là tốt, tạm thời dẫn đầu WESCA 5 điểm.

Xét về danh sách Nhân Mã, Barcelona thậm chí còn khó khăn hơn và đôi giày vàng của Messi thậm chí còn ổn định hơn. Sau khi ghi bàn hôm nay, anh ấy đã dẫn đầu Benma và Morino thứ 2 với 8 bàn thắng. Sau khi Morares ghi một bàn thắng, anh ấy đã đuổi theo Isaac 14 bàn thắng và xếp thứ 6.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8