Messi thậm chí còn có khả năng không thể vào đội tuyển quốc gia

Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Iran và Ả Rập Saudi đều có đủ điều kiện cho tất cả các đội châu Á, nhưng đội bóng đá quốc gia một lần nữa trở thành khán giả. Cụ thể, Zhang Dianzhe đã không vượt qua Bison, bước đi bảo vệ của Yu Dabao, Wu Xi yêu cơ thể của mình để giấu bóng và các sự kiện nhân sành biển. Nhiều người nghĩ rằng rất khó để các cầu thủ bóng đá quốc gia địa phương hiện tại vào World Cup, và họ chỉ có thể được nhập tịch. Trong trường hợp này, một số phương tiện truyền thông đề xuất một đề xuất như vậy: nếu Messi gia nhập đội bóng đá quốc gia, Trung Quốc có thể giành chiến thắng World Cup không?

Messi là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong đội bóng đá thế giới. Đồng thời, nó cũng là một thành viên của niềm tự hào kép, người có thể Qi Ronaldo. Messi không vượt quá 1,70 mét, nhưng khả năng cao nhất của anh ấy về mọi mặt như công nghệ, ý thức, ban nhạc, bắn và đá tự do đã đạt đến cấp độ thế giới. Vào thời kỳ cao điểm, Messi đã đạt 91 bàn thắng trong một năm và để lại 778 672 bàn thắng và 303 hỗ trợ tại Barcelona. Nếu Messi có thể giành chiến thắng World Cup, anh ta sẽ có nhiều địa vị hơn Maradona.

Nhưng sau đó, một lần nữa, Messi gia nhập đội bóng đá quốc gia, đội Trung Quốc có thể giành chiến thắng ở World Cup không? Không nói về Messi không có điều kiện nhập tịch. Trên thực tế, rất khó để bay đội tuyển Trung Quốc ngay cả khi anh ấy gia nhập đội bóng đá quốc gia. Lý do rất đơn giản. Người dân trong đội tuyển quốc gia Argentina không thể đạt được World Cup. Dự kiến ​​anh ấy sẽ đưa đội bóng đá quốc gia với đội bóng đá quốc gia thứ ba để giành Cup Dali God Cup. Điều đó là không thể. Theo hiện trạng của đội bóng đá quốc gia, Messi thực sự đang đến và bóng đá quốc gia vẫn có thể không thể đủ điều kiện.

Ngay cả khi đội bóng đá quốc gia có những cầu thủ trần như Messi, nếu các đồng đội khác không mạnh mẽ, bóng đá quốc gia sẽ rơi trên đường đến sơ bộ. Tại Thế giới năm 2022, Coach Li Tie cuối cùng đã tìm thấy một hướng dẫn sử dụng cầu thủ nhập tịch, nhưng trong trận đấu với Ả Rập Saudi, Zhang Shuzhe đã không chuyển bóng cho Luo Guofu, người đã chạy ra khỏi một con dao. Ngoài ra, Wu Xi, người đã chống lại Việt Nam, đã xuất hiện. Do đó, ngay cả khi Messi đưa nó một lần nữa, một khi anh ta không thể lấy bóng, hoặc không ai cho bánh ăn, hoặc những người khác đã phạm sai lầm, bóng đá quốc gia không thể giành chiến thắng đối thủ.

Mặt khác, Messi thậm chí còn có khả năng không thể tham gia vào đội tuyển quốc gia. Như chúng ta đã biết, kể từ khi đội bóng đá quốc gia đánh bại New Zealand vào năm 1982, các huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia đã ưu tiên với cơ thể của họ. Rất khó cho nhiều người chơi ngắn ở miền Nam vào đội tuyển quốc gia. MI 70 Người chơi ngựa nhanh. Bởi vì chiều cao của Messi không quá 1,7 mét, anh ta thậm chí có thể không bước vào danh sách lớn, chứ đừng nói đến việc cất cánh với bóng đá quốc gia. Được kết hợp với nhau, Messi đến đội bóng đá quốc gia, và đội Trung Quốc vẫn khó đủ điều kiện.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8