Messi là World Cup? Cựu chiến binh 36 -y -y đã tiết lộ Bí mật Khuyến mãi

Trong vòng thứ hai của Paris trong trận chung kết 1/8 của Champions League, MBappe đã ghi một bàn thắng trong hiệp một. Tổng số điểm là 2-0 trước Real Madrid. Cuối cùng, Greater Paris đã bị Real Madrid đảo ngược và loại bỏ với tổng số điểm là 2-3, và bỏ lỡ để tiến tới Champions League. Mùa này, Paris có thể được mô tả là không thu hoạch. Nó có đội hình ngôi sao tốt nhất trên thế giới, nhưng nó đã rơi vào top 16 trong Champions League. Mbappe và Messi có thể rời đi. Hy vọng của Paris ngày càng nhỏ hơn. Nước hoa

7 năm Champions League của Messi có sự hối tiếc. Có thực sự như người hâm mộ nói, đó có phải là World Cup không? Hiệu suất của Messi ở Paris mùa này vẫn rất đáng chú ý. Điểm nổi bật của World Cup năm nay sẽ đến. Tôi hy vọng Messi có thể duy trì trạng thái của mình. ?

Là một siêu sao, Messi đã không đóng vai trò trong Super Star trong một cuộc thi như vậy. Vòng đầu tiên cũng bị phạt tiền. Nó không phải là vấn đề bị đảo ngược, và có một vấn đề với toàn bộ đội. Nhưng ít nhất là ở cuối cuộc tấn công, hai người còn lại trong Trident hai vòng và hai bàn thắng, một hai và hai hỗ trợ, và Messi 0 đã bắn 0 hỗ trợ.

Cựu chiến binh 36 tuổi đã tiết lộ bí mật thăng tiến, chiến đấu với tinh thần+kiên nhẫn+không từ bỏ, Modric đã làm. Mặt khác, cả hai Paris, cả hai đều là sai lầm cá nhân, tâm lý của họ sụp đổ, tinh thần chiến đấu đã biến mất, và không có ý định giành chiến thắng? Modric, 36 tuổi rưỡi, vẫn đang cố gắng chạy, và sau đó thổi sáo ma thuật, vì vậy làm thế nào để khiến Paris cảm thấy rất xấu hổ.

Không giống như phần dưới của các đối thủ của Liên đoàn, đội Champions League không quen thuộc với nhau, và hệ thống chính và xa có chất lượng tâm lý được thử nghiệm đặc biệt. Do đó, nó cần được xây dựng đặc biệt. của. Điểm quan trọng nhất của Real Madrid để giành được Paris nằm ở sự dẻo dai. Mặc dù hai mục tiêu là phía sau, tất cả người chơi đã không từ bỏ. Mục tiêu đầu tiên được thực hiện bởi Benzema. Mặc dù người ta bị nghi ngờ, nhưng sự khăng khăng của Benzema thực sự rất rất khăng khăng về sự khăng khăng. Người cảm động. Ngoài ra còn có Modric, mục tiêu thứ hai để ghi bàn với các hỗ trợ, Real Madrid rất tôn trọng.

Benzema thực sự là một người tiên phong, người đã thực hiện một màn trình diễn kỳ diệu mọi lúc. Anh ấy đã ghi 3 bàn sau 17 phút. Real Madrid đã mua Benzema lúc đầu để xem quyết định này thực sự quan trọng. Benzema cũng có thể cạnh tranh cho Giải thưởng Quả cầu vàng. Benzema là một chiếc lá xanh, nhưng sau khi Ronaldo đi bộ, anh ta là người đứng đầu Real Madrid. Cả Bell và Azar đều có hy vọng, nhưng cả hai đều thuộc thuộc tính thủy tinh. Vương miện, buổi biểu diễn của Pháp của World Cup vào cuối năm cũng ổn. Bảo vệ hoặc hàng đầu 4. Xác suất của Quả cầu vàng là xác suất của Benzema. Modric cũng có hy vọng, nhưng năm nay dữ liệu của Benzema thực sự là trên bầu trời.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8