Messi sợ bị Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ trừng phạt, hoặc bỏ lỡ Cup Mỹ vào năm tới!

Trong cuộc chiến Junior Junity of the America Cup ngày hôm qua, Messi và Chile Captain Model đã có một cuộc xung đột. Cả hai đã được hiển thị là bị gửi đi. Sau trận đấu, Messi từ chối tham dự lễ trao giải và bắn phá Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ. Tiêu thụ. Theo truyền thông phương Tây "Aspen", Messi có thể bị Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ vì hành vi và nhận xét của mình bị trừng phạt nghiêm khắc, có thể bị cấm trong 2 năm.

Sau trận đấu ngày hôm qua, nhận xét của Messi khá nghiêm trọng. Anh ta chỉ vào Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ, tuyên bố rằng anh ta đã bị trừng phạt khi anh ta có thẻ đỏ. Mối quan hệ với Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ còn lo lắng hơn nữa. Là ngôi sao số một ở Nam Mỹ, những nhận xét của Messi đã khiến Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ vô danh, và có thể hình dung để đưa ra một hình phạt. Theo "Aspen", nhận xét của Messi liên quan đến hành vi hung hăng và xúc phạm, xuất bản những nhận xét vu khống và xúc phạm đến Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ. Theo các quy định liên quan của Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ, Messi sẽ phải đối mặt với hình phạt hai năm của việc đình chỉ. Phạm vi của lệnh cấm chỉ bao gồm cuộc thi đội tuyển quốc gia, không bao gồm các sự kiện Cup và Liên lục địa của Câu lạc bộ. Tuy nhiên, nếu Messi thực sự bị cấm tham gia vào đội tuyển quốc gia trong 2 năm, nó sẽ chịu tổn thất nặng nề cho anh và Argentina.

Năm tới, Argentina sẽ hợp tác với Colombia để gia nhập American Cup. Trò chơi ở cửa nhà sẽ là một cơ hội tốt để đội Argentina giành chiến thắng. Đây cũng là một cơ hội tốt để Messi thoát khỏi đội tuyển quốc gia mà không cần thi đấu. Bara, Law Tarot và những người khác đang lo lắng về việc giành chức vô địch. Vòng loại Nam Mỹ thế giới 2022 cũng sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm sau. Cho đến tháng 11 năm 2021, Messi sẽ vắng mặt trong hầu hết các cuộc thi nếu họ bị đình chỉ trong 2 năm, đó là một cú đánh lớn cho đội Argentina.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8