Messi Super Globe, Bayern đã giành chiến thắng đầy đủ Champions League

Trong nửa đầu, chỉ có 6,2 giây trong buổi khai mạc, Char Khano Dalu đã hỗ trợ Raphael Loio Lightning phá vỡ mục tiêu. Ngay cả các nhân viên bình luận đã không sẵn sàng để chính thức cạnh tranh cho trò chơi, và trò chơi đã ghi được! Loo cũng đã phá vỡ kỷ lục mục tiêu nhanh nhất của năm giải đấu lớn và lập kỷ lục mới. Nó vẫn xác nhận câu: Võ thuật thế giới, nhưng nó không bị phá vỡ!

4: Bayern trở thành đội đầu tiên trong lịch sử giành chức vô địch Champions League

Bayern 2020 mạnh mẽ như thế nào, mọi người phải biết rõ điều đó. Có thể nói rằng năm 2020 là năm của Bayern! Tại UEFA Champions League ở mùa giải 19 đến 20, Bayern tự hào về các anh hùng và sáu trận đấu trong trò chơi nhóm đã thắng mà không hồi hộp; Sau đó, trong trận đấu loại trực tiếp, họ đã đánh bại Chelsea, Barcelona và Lyon, và số lượng bàn thắng trong mỗi trò chơi là ba. Bắt đầu, thậm chí tám bàn thắng ở Barcelona!

Trong trận chung kết, mặc dù họ không thể hiện trình độ quản trị trong trận đấu trước, họ vẫn giành được Champions League vào năm 2020 với một trận đấu rất ổn định để đánh bại Great Paris với một lối chơi rất ổn định! Tại thời điểm này, Bayern trở thành đội đầu tiên trong lịch sử bóng đá bước vào trận chung kết và giành chức vô địch! Có lẽ nhóm vũ trụ mới sắp được sinh ra!

5: Liverpool đã giành chức vô địch Premier League đầu tiên trong lịch sử của đội

Đối với người hâm mộ Liverpool và Liverpool vào năm 2020, nó chắc chắn đáng nhớ mãi mãi! Tại Premier League trong mùa giải 19 đến 20, Liverpool đã giành chiến thắng trước bảy vòng, và cuối cùng đã giành được chức vô địch Premier League đầu tiên của đội. Đó là một nhà vô địch muộn, nhưng dường như nó đã đúng một lần nữa!

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8