Messi Shame Records đã được sinh ra, Manchester City Real Madrid đã tạo ra lịch sử

Tiếng sừng vang lên, có những giọt nước mắt và mồ hôi ở Champions League, và nỗi buồn và niềm vui là một nửa. Vào sáng sớm ngày 7, Premier League 5-1 đã vô tình lật lại và thua Sagreb. Manchester City và Real Madrid đã giành được lịch sử. 4: 0 và 3: 0. 0 mục tiêu. Lần đầu tiên kể từ mùa thứ 14, Real Madrid đã giành được ít nhất 3 bàn thắng trong vòng đầu tiên của Champions League. Nói một cách tương đối, Messi ở Greater Paris dường như không may mắn như vậy.

Các đối thủ của Greater Paris không phải là Manchester City, cũng không phải Real Madrid, mà là Juventus. Juventus đã tham gia UEFA Champions League và giành chức vô địch hai lần. Cho dù anh ta có thể giành được chức vô địch một lần nữa lần này, vẫn còn một sự hồi hộp lớn. Lần này, chống lại Paris, Juventus đã sẵn sàng để có một số vội vàng. Trong hơn 20 phút, anh ấy đã tăng gấp đôi MBappe, và anh ấy gặp bất lợi là 0-2. McKenney không sẵn sàng thể hiện điểm yếu và giúp Juventus phục hồi 1 bàn.

Vào phút thứ 61, Messi đã dẫn bóng kéo đối thủ. Juventus phạm lỗi, Messi đã giành được cú đá phạt tới Paris, trong khi Messi bất ngờ thực hiện bóng cho Neymar, Neymar đã thực hiện một cú đá phạt. Sau vài đường chuyền, quả bóng đã bị chặn ra khỏi rìa. Kể từ đó, Messi đá bóng vòng cung tự do từ chân trái. Thật không may, Zhongzhu chơi lại. Messi cảm thấy một chút đáng kinh ngạc, đôi mắt anh bị sốc, và anh gãi đầu bất lực.

Vào phút thứ 71, cầu thủ người Paris đi qua bên trái và muốn tìm Messi, nhưng Juventus bước về phía trước, dừng bóng trước để chiến đấu, và Messi không có cơ hội đánh bóng. Kể từ đó, để ngăn MBappe bay, vị trí thẻ sẽ bị xuyên thủng, bởi vì anh ta biết rằng một khi MBappe bắt đầu thành công, thật khó để bắt kịp với tốc độ của chính mình. Những lỗi chiến thuật khiến Mbappe thất vọng, nhưng may mắn thay, Mbappe không bị thương.

Vào phút thứ 81, Juventus đã đưa bóng đến khu vực hình phạt ở Paris, nhưng tuyến phòng thủ Paris 10 đứng vững và di chuyển trái và phải. Sự hình thành là hoàn hảo. Quả bóng, nhưng tôi không thể đưa bóng về phía trước hơn nữa, để lại Juventus mà không có nhiều thời gian. Trong phút thứ 83, Paris đã chọn thay thế nó. Thời gian tiêu tốn chiến thuật. Messi, người chạy xung quanh, được thay thế bởi Sorlair. Sau khi ngồi xuống, Messi không ngừng sử dụng khăn để lau mồ hôi. Nó trông mệt mỏi.

Ở phút thứ 86, Neymar bắn nhẹ vào bên phải bàn chân. Thủ môn của Juventus Palin rất khó khăn. Hiếm khi cất cánh trực tiếp trên không. Palin thực sự treo một cây cột bằng một tay và cố gắng sử dụng nó để cứu nó. Bay ra khỏi giới hạn. Vào phút thứ 89, các đội Paris, Neymar và Mbappe, đã ghi bàn thắng và chơi hết lần này đến lần khác trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng thủ môn Juventus Palin đã không từ bỏ, và tất cả họ đều chặn họ trở lại, mạnh mẽ như Neymar và MBappe Cũng tiếp tục đánh vào tường. Cuối cùng, Paris Saint-Germain giành chiến thắng Juventus 2-1. Điều đáng nói là Messi đã được thay thế ở phút thứ 84 của Champions League. West đã có đầy đủ 63 trò chơi. Ngày nay, Messi đã được thay thế trước khoảng 15 phút. Tôi nghĩ nó tốt. Nó có thể được coi là bảo vệ người chơi.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8