Messi Seven Golden Balls, vì Cup Châu Mỹ?

Bảy quả bóng vàng!Vào ngày 30 tháng 11, thời gian Bắc Kinh, lễ trao giải Quả cầu vàng năm 2021 được tổ chức tại Nhà hát Chartle ở Paris, Pháp.Messi, người đã mở ra một điểm khởi đầu mới cho mùa hè này, đã giành được giải thưởng Quả cầu vàng lần thứ bảy, và người dân Argentina cũng lập kỷ lục mà ông duy trì giải thưởng của mình.Agence France -Presse nhận xét rằng đối với Messi, đây là năm hỗn loạn nhất trong sự nghiệp cá nhân của anh ấy, nhưng ở tuổi 34, anh ấy vẫn giành được Quả cầu vàng với màn trình diễn xuất sắc của mình hơn bao giờ hết.

Messi nói tại lễ trao giải: Thật không thể tin được khi đến đây một lần nữa. Hai năm trước, tôi nghĩ rằng tôi là lần cuối cùng tôi giành được giải Quả cầu vàng. Rõ ràng, chiến thắng America Cup năm nay là chìa khóa. Tôi không biết mình sẽ nghỉ hưu bao lâu, nhưng tôi hy vọng sẽ có nhiều thời gian hơn trên tòa án. Thời báo New York chỉ ra rằng mặc dù hiệu suất trước đó của Messi, nhưng điều đó không tuyệt vời vào năm 2021, nhưng điều quan trọng là anh ấy đã lấp đầy khoảng trống trong sự nghiệp của đội tuyển quốc gia để giúp American Cup đầu tiên của Argentina kể từ năm 1993.

Về điểm số của Giải thưởng Quả cầu vàng của nam giới, 580 điểm của Ryvanovsky chỉ đứng sau 613 điểm của Messi. Agence France -Presse nói rằng Lavan đã ghi được 41 bàn thắng trong Bundesliga mùa trước, nhưng chỉ giành được giải thưởng tốt nhất. Trong mùa giải vừa qua, Laivan đã giúp Bayern trở thành một vương miện sáu điểm. Thật không may, lựa chọn giải thưởng Quả cầu vàng năm 2020 đã bị hủy bỏ vì dịch bệnh mới. Theo quan điểm của các phương tiện truyền thông của quê hương Laiwan, người hâm mộ Ba Lan gặp khó khăn trong việc hiểu được cuộc bầu cử Levan. Họ tin rằng chiến thắng của Messi phần lớn là do sự nổi tiếng của anh ấy. Casillas nổi tiếng của Real Madrid cho biết trên các nền tảng xã hội: Bây giờ tôi ngày càng không thể tin vào những giải thưởng bóng đá này. Đối với tôi, Messi thực sự là một cựu cầu thủ, nhưng chúng ta nên tìm ra rằng chúng ta phải chọn mọi thứ. Những người chơi phù hợp và tốt nhất -hoạt động tốt nhất một năm.

Agence France -Presse nhấn mạnh rằng World Cup năm tới là ưu tiên hàng đầu của Messi, ở tuổi 35, anh có thể giành chức vô địch World Cup. Nếu có thể, Messi sẽ sẵn sàng sử dụng 7 chiếc cúp vàng để trao đổi cho Hercules Cup.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8