Messi quá mạnh! Khóa giải thưởng Quả cầu vàng và vượt qua các hồ sơ khác nhau!

Vào đầu mùa giải 2020, Messi bắt đầu chế giễu sự suy giảm giống như vách đá vì cuộc chiến thể thao ngắn hạn, và thậm chí một số chuyên gia khẳng định rằng Người khổng lồ không cần Messi vì họ tương đương với một vài người. Nhưng mức độ suy giảm giống như Messi Cliff như vậy? Ngoại trừ trạng thái bình thường mà bất kỳ người chơi nào như chiến tranh thể thao, Messi cấp độ nào? Mùa giải 2020 có thể được cho là mùa giải tồi tệ nhất sau khi sự nghiệp của Messi bước vào đỉnh cao. Bốn nhà vô địch đều trống rỗng, nhưng anh ta vẫn phá vỡ ít nhất tám kỷ lục ở La Liga. Đây là game bắn súng đầu tiên và hỗ trợ vua La Liga. Người thứ hai, anh là thành viên tốt nhất của đội hình hàng năm của FIFA, và là ứng cử viên cuối cùng cho bóng đá thế giới.

Rốt cuộc, hơn nữa, Messi mạnh mẽ đến mức nó sẽ vượt qua sự tồn tại của trí tưởng tượng của con người. Người ta đã đặt câu hỏi rằng giống như vách đá đã từ chối chưa đầy một năm, và anh ta đã nhận được danh tính với người chơi giỏi nhất, game bắn súng đầu tiên, Vua được hỗ trợ và số lượng khán giả tốt nhất. Cúp Mỹ Argentina đã giành chức vô địch. Đồng thời, đôi giày vàng La Liga thứ tám đã được thu hoạch trong năm năm liên tiếp. Ren Gong Wang, ứng cử viên đầu tiên cho lịch sử và cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới. Hơn nữa, Messi một lần nữa cho phép bóng đá thế giới nhìn thấy cấp độ dài của anh ấy.

Theo một báo cáo vào ngày 22 tháng 7, Squawka Football, một cơ quan thống kê dữ liệu cao cấp, đã công bố danh sách năm giải đấu lớn mùa trước. Trong số đó, Messi một lần nữa chiếm đứng đầu danh sách, 21 lần, Mbappe và Harland, người đầu tiên trong tương lai. Các ứng cử viên không tốt bằng anh ta, 20 lần và 15 lần, xếp thứ hai và thứ tư. Đối thủ của Messi, Ronaldo không giỏi về điều đó, và anh ta không có trong danh sách. Thứ ba là Stelin, 18 lần. Vị trí thứ năm là Rashford, 14 lần.

Đây là giới hạn trên và dưới của Messi. Anh ấy luôn có thể làm mới nhận thức của anh ấy về anh ấy, ngay cả khi anh ấy đã là vị vua thứ ba, ứng cử viên đầu tiên cho lịch sử và là cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới. Về cơ bản, mỗi mùa, Messi sẽ làm mới một dữ liệu cao mới. Trong mùa giải 2019, Messi có một sự nghiệp mới. Vào mùa giải 2020, Messi đã trở thành một vị vua hỗ trợ LA Liga và phá vỡ kỷ lục của Harvey, thành viên đầu tiên của đội hình lịch sử tốt nhất. Vào mùa giải 2021, Messi đã nhìn thấy các kỹ năng của mình trong những cú đánh dài và số lượng AIDS cho American Cup cũng tạo nên sự nghiệp mới.

Messi có quá nhiều dữ liệu để dẫn dắt bóng đá thế giới. Có ba dự án như American Cup: số lượng tốt nhất của trò chơi, đá phạt và bóng, là người đầu tiên trong cuộc thi thế giới. Có quá nhiều dữ liệu tương tự, và nó đáng để khen ngợi bất kỳ người chơi nào khác, nhưng đối với Messi, nó chỉ là hoạt động thông thường. Do đó, ngay cả khi người hâm mộ của Fan Messi rất quan tâm, họ không thể liệt kê đầy đủ có bao nhiêu hồ sơ của Messi đã phá vỡ mà không tham khảo thông tin và tạo ra một sự nghiệp cao mới.

Mặc dù nó là tuyệt vời cho thiết bị đầu tiên của lịch sử, Messi thích trở thành một người bình thường, nhưng sức mạnh không được phép. Hoa Kỳ được coi là một sa mạc bóng đá. Tất nhiên, nó đã cải thiện rất nhiều trong những năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư cũng sẽ đến giải đấu lớn để kiếm tiền, như Beckham. Tuy nhiên, Hoa Kỳ không chú ý đến bóng đá, bóng chày, bóng rổ và khúc côn cầu trên băng, và các dự án khác như bóng rổ đại học, bóng bầu dục đại học và đua xe. Nhưng ngoại lệ của Messi sẽ gây ra cảm giác ở khắp mọi nơi. Nhiều người hâm mộ thậm chí còn tập trung bên ngoài bức tường nơi anh sống, chỉ để nhìn thấy Vua của quả bóng.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8