Messi Point giết hai thủ thuật hat mbappe kỷ lục lịch sử

Trong vòng đầu tiên của trận chung kết 1/8 của Champions League, Barcelona đã mất 1-4 Paris Saint-Germain tại nhà, và Paris được thăng chức để trở thành một kết luận đã bỏ qua. Delong đã thực hiện một hình phạt, Messi đã tấn công hình phạt, thiết lập hai hồ sơ lịch sử liên tiếp. MBappe đã tổ chức một sự đảo ngược lớn của mũ, và Kane cũng ghi được 1 bàn.

Trận chiến khách Barcelona đã ghi được 4 bàn thắng, Paris là đội thứ 6 trong lịch sử Chiến tranh châu Âu. Paris ghi được 20 trận đấu ở giải đấu Champions League liên tiếp. Lần thứ hai trong lịch sử của Champions League chỉ đứng thứ hai sau 22 kỷ lục do Real Madrid thiết lập từ năm 2010 đến 2014.

Messi đã giành được 4 trong số 4 quả phạt đền trong mùa giải này và 17 năm tự nhiên liên tiếp đã giành được bàn thắng Champions League. Kỷ lục lịch sử Champions League được duy trì bởi Pinglael (1995 đến 2011). Messi đã ghi được hơn 20 bàn thắng trong 13 mùa liên tiếp (từ 2008-09 đến hiện tại), lập kỷ lục lịch sử cho các cầu thủ La Liga. Trong trận đấu loại trực tiếp Champions League lần thứ 72, Messi đã ghi được 48 bàn thắng và trận chung kết Champions League 1/8 đã tích lũy được 28 bàn thắng. Lịch sử là mục tiêu đầu tiên và 25 trước Ronaldo.

MBappe là cầu thủ thứ ba trong lịch sử của Champions League đến trường trung học độc thân Barcelona, ​​và cũng là người đầu tiên của cuộc đấu loại trực tiếp. Sự nghiệp MBappe Champions League 22 -YEAR -YEAR đã ghi được 24 bàn thắng, trong đó 17 bàn thắng ghi bàn. Đây cũng là mục tiêu cao nhất (71%) trong số những người chơi đã ghi được hơn 20 bàn thắng trong lịch sử Champions League. 23 bàn thắng của MBappe Champions League ghi bàn trong khu vực phạt. Chiến dịch này cũng là mục tiêu của các bàn thắng thứ 2, 3 và thứ tư trong số gần 17 bàn Champions League trong gần 17 Champions League. Trại ghi bàn thắng.

Chấn thương của Pick trở lại khởi đầu đầu tiên, và Messi Đặng Beligerzmann đã thành lập một bộ ba Frontcourt. Ở Paris, Neymar vắng mặt, và Kane và Paldes bắt đầu.

Vào phút thứ 6, Dembele bị Kim Pengbei bắn và chặn. Vào phút thứ 13, Pedrica, sườn trái của Grezmann bị bắn thấp và bị Navas niêm phong.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8