Messi phát biểu trong Cup Châu Mỹ

Martinez, hiện đang chơi cho Premier League, đã được giới truyền thông phỏng vấn, và một lần nữa ca ngợi Messi là một nhà lãnh đạo cao cấp.Sự ngưỡng mộ của Martinez đối với Messi có thể không phải là trước những người chơi khác, mặc dù hầu hết các đồng nghiệp bóng đá thế giới đều ngưỡng mộ Messi, nói rằng Messi là người đầu tiên trong lịch sử hoặc người đầu tiên trên thế giới, nhưng nó giống như Martinez.Về cơ bản, không có nhân vật nào sẵn sàng chết vì Messi.Đây không còn là một sự ngưỡng mộ đơn giản, và nó được chinh phục đến vùng đất Wuzi.

Ngoài một bài phát biểu điên rồ như vậy, Martinez cũng thường tiết lộ những câu chuyện đằng sau phòng thay đồ Argentina ở Mỹ Cup.Trong cuộc phỏng vấn này vào ngày 12 tháng 3, Martinez nói rằng Messi nói rằng đó là Cup Mỹ cuối cùng của anh ấy, vì vậy Messi nghiêm túc hơn.Bao nhiêu?Cổng quốc gia Argentina cho biết: Messi đã phát biểu trong Cúp Mỹ, điều này khiến chúng tôi cảm thấy rằng ông là Tổng thống Argentina!

Martinez cho biết: Áp lực của Argentina ở Châu Mỹ Cup rất cao, bởi vì Messi chưa bao giờ giành chức vô địch trong đội tuyển quốc gia trước đây. Messi cho biết đây là nước Mỹ cuối cùng của anh, vì vậy Messi đặc biệt nghiêm trọng. Messi đã nói gì trong phòng thay đồ ở Argentina? Martinez đã không công khai, nhưng chỉ nói về cảm xúc của anh ấy và các đồng đội Argentina cảm thấy sau khi nghe Messi.

Martinez nói rằng sau khi nghe bài phát biểu của Messi trong phòng thay đồ, anh rất hào hứng với những người nổi tiếng. Messi thực sự đã nói điều đó! Tính khí lãnh đạo của Messi làm cho các cầu thủ Argentina cảm thấy tập thể. Mọi người lặng lẽ lắng nghe bài phát biểu của Messi, như thể Messi là chủ tịch của Argentina. Không ai nói ngoại trừ Messi. Điều này cho thấy tính khí lãnh đạo của Messi đã đạt đến một cấp độ mới, đó cũng là một lý do quan trọng tại sao Messi có thể khiến Argentina giành chức vô địch Cup Mỹ.

Ngoài việc truyền cảm hứng cho các đồng đội với tư cách là một nhà lãnh đạo và đội trưởng, Messi, với tư cách là vị vua thứ ba, người đầu tiên trong lịch sử, người chiến thắng Quả cầu vàng thứ bảy, Bóng đá Thế giới thứ sáu, Vua của Champions League, The World Best, The Best, The Best, The The tốt nhất, tốt nhất, tốt nhất, tốt nhất, tốt nhất, tốt nhất, giỏi nhất, giỏi nhất, có ảnh hưởng nhất, phổ biến nhất, được theo dõi nhất, hấp dẫn nhất, linh hoạt nhất và cầu thủ bóng đá khó lường nhất cũng sẽ có khoa học với đồng đội trong các kỹ năng cơ bản của bóng đá.

Về điều này, Martinez cũng có một cái gì đó để nói. Martinez nói rằng trong Argentina và Uruguay, Messi đã nói với anh rằng Argentina có thể ghi bàn như thế nào. Tất nhiên, Messi không phải là một thủ môn bắn, nhưng vì Martineus có thể ra mắt một hành vi phạm tội sau khi kiểm soát bóng, và cuối cùng Argentina đã đánh bại Uruguay. Martinez than thở: Tôi đã lắng nghe Messi, và sau đó chúng tôi đã thắng, điều đó cảm thấy rất đáng kinh ngạc. Đây là Messi, đội trưởng của Argentina, siêu khổng lồ duy nhất, là vị thần duy nhất trong bóng đá tích cực.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8