Làm tốt công việc công khai ở Cúp châu Á của Trung Quốc

Qingdao là quê hương nổi tiếng của bóng đá. Đây là một trong mười thành phố cam kết ở Asian Cup vào năm 2023. Việc lưu trữ Cup châu Á có thể mang lại cơ hội lớn cho sự phát triển đô thị. Tian Weiguo, Phó Đại hội Nhân dân Thanh, Giám đốc Trung tâm Quản lý bóng đá Thanh Đảo, và Phó chủ tịch điều hành và Tổng thư ký của Hiệp hội bóng đá Thanh, luôn chú ý đến vai trò hàng đầu của bóng đá trong sự phát triển của thành phố. Cuối cùng, tại hai phiên của Thanh Đảo năm nay, ông đã đưa ra những gợi ý về kế hoạch tổng thể của các nguồn tài nguyên tuyên truyền của thành phố và làm tốt công việc trong công việc tuyên truyền Cup Asian.

Donemon của Đại hội Nhân dân Qingdao, Giám đốc Trung tâm Quản lý bóng đá Qingdao, Phó chủ tịch điều hành và Thư ký -General của Hiệp hội bóng đá Qingdao Tian Weiguo

Cúp châu Á trong Liên đoàn bóng đá châu Á là sự kiện bóng đá nam cao nhất và có ảnh hưởng nhất do Liên bang châu Á tổ chức. Cup châu Á thứ 18 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023. Đây là một sự kiện thể thao quốc tế mang tính biểu tượng lớn do đất nước tôi tổ chức trong giai đoạn 14 và mười lăm. Nền tảng quan trọng.

Theo quan điểm của Tian Weiguo, việc tổ chức Cup châu Á sẽ tăng cường đáng kể môi trường đô thị và cải thiện cơ sở hạ tầng đô thị; Thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp đại học sẽ đạt đến một cấp độ mới. , Ngành công nghiệp dịch vụ hậu cần và thông tin sẽ phát triển chưa từng có, và cũng tăng sự phổ biến và ảnh hưởng quốc tế của thành phố. Đồng thời, nó cũng có thể kích thích sự nhiệt tình yêu nước của người dân và tăng cường động lực của doanh nhân kinh doanh.

Qingdao, với tư cách là một trong mười thành phố đảm nhận Cup châu Á vào năm 2023, Ủy ban Đảng Thành phố và chính quyền thành phố có tầm quan trọng lớn đối với kế hoạch Cup châu Á. Thực hiện, công việc tuyên truyền cũng rất đáng kể. Để tiếp tục tạo ra một bầu không khí bóng đá, củng cố nền tảng của bóng đá và giải phóng hoàn toàn vai trò của bóng đá trong phát triển đô thị. Cuối cùng, Tian Weiguo cho rằng cần phải tăng công việc công khai, cải thiện toàn diện mức độ công việc công khai và thúc đẩy sự phát triển thành công của sự kiện.

Để đối phó với cách thực hiện nó, Tian Weiguo, đại diện của Đại hội Nhân dân Qingdao, cũng cho rằng nó được lãnh đạo bởi Bộ tuyên truyền của Ủy ban Đảng Thành phố. Đồng thời, khai quật các nguồn lực công khai phúc lợi công cộng, củng cố tất cả các bên trong xã hội và sử dụng đầy đủ các nền tảng truyền thông như đài phát thanh, truyền hình, báo và mạng, cũng như các khu vực công cộng như sân bay, tàu điện ngầm, xe buýt, ngoài trời Màn hình, sân vận động, điểm tham quan du lịch, v.v., video công khai, hướng dẫn đô thị, bài hát chủ đề và các hoạt động công khai Cúp châu Á khác, thu hút nhiều công ty và công dân để chú ý đến Cup châu Á, tham gia Cup châu Á và tổ chức Thành công, an toàn và có trật tự Asian Cup để thúc đẩy ngành thể thao và thể thao sự phát triển lành mạnh và nhanh chóng của nguyên nhân, nắm bắt các cơ hội mới để phát triển thành phố và góp phần phát triển cao của kinh tế kinh tế và xã hội và xã hội ở Thanh.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8