Làm thế nào đội Trung Quốc có thể vào World Cup

Vài ngày trước, huấn luyện viên thành phố Quảng Châu Li Weifeng đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với truyền thông trong nước. Trong cuộc phỏng vấn này, lần đầu tiên Li Weifeng đã nói về quan điểm của mình về bóng đá Trung Quốc. Li Weifeng thẳng thắn nói rằng các cầu thủ của họ đã chơi đơn giản hơn khi họ còn trẻ, chỉ hy vọng sẽ thể hiện tốt và tham gia đội tuyển quốc gia càng sớm càng tốt. Sau đó giúp đội Trung Quốc vào World Cup và thực hiện ước mơ và người hâm mộ của họ. Vì sự đơn giản của việc chơi bóng đá vào thời điểm đó, nó thậm chí còn được đầu tư nhiều hơn vào trò chơi. Đối với cách nhóm Trung Quốc có thể vào World Cup, Li Weifeng cũng đưa ra câu trả lời.

Li Weifeng cho biết tại sao đội Trung Quốc không thể vào World Cup. Trong thực tế, vấn đề rất rõ ràng, và giải pháp không phải là không có. Chìa khóa đòi hỏi mỗi chúng ta có thể bình tĩnh và làm tốt mọi chi tiết. Là một người chơi, bạn có thể dành mỗi phút trong đào tạo và thi đấu. Là một huấn luyện viên, bạn có thể nắm bắt doanh nghiệp của mình và sắp xếp nội dung của từng khóa đào tạo. Sau đó, đội Trung Quốc đã đến World Cup một lần nữa.

Nhiều người hâm mộ đã nghe những lời của Li Weifeng, và cảm thấy rằng đội bóng đá quốc gia là hợp lý. Thật vậy, để vào World Cup một lần nữa, bóng đá Trung Quốc luôn thử nhiều cách khác nhau, bao gồm cả việc mời Giải vô địch World Cup để huấn luyện bóng đá quốc gia. Chỉ là hiệp hội bóng đá và người hâm mộ quá bốc đồng, và không hiểu lý do tại sao ba feet đóng băng là lạnh. Họ chỉ đơn giản nghĩ rằng chi nhiều tiền, yêu cầu một huấn luyện viên lớp thế giới làm cho bóng đá quốc gia có một sự thay đổi của tái sinh, để đội Trung Quốc có thể thực hiện ước mơ bước vào World Cup.

Do đó, đất nước đã dành hơn 100 triệu năm tiền lương và yêu cầu Lippi huấn luyện. Không ai trong số họ không giết chết cuộc bao vây trong sơ bộ trên thế giới. Vào thời điểm này, người hâm mộ bóng đá quốc gia hiểu rằng đội đã vào World Cup một lần nữa, và nó đã không hoàn thành trong một thời gian ngắn. Như Li Weifeng đã nói, tất cả những người cống hiến cho bóng đá Trung Quốc phải bình tĩnh và làm tốt trong từng chi tiết. Chỉ bằng cách này, đội Trung Quốc mới có thể hy vọng vào World Cup một lần nữa, mang lại những điều bất ngờ cho người hâm mộ.

Trình độ nghề nghiệp của người chơi Li Weifeng rất nổi bật. Anh ấy đã từng giúp đội bóng đá quốc gia bước vào vòng bảng World Cup Nhật Bản năm 2002 và chơi trong ba trận đấu. Ngoài ra, Li Weifeng đã được chọn là một đội Olympic của đội Olympic quốc gia lần thứ 85 với một cầu thủ siêu được chơi để chơi Thế vận hội Olympic Bắc Kinh thay mặt cho đội. Li Weifeng là cầu thủ Trung Quốc duy nhất xuất hiện trong Thế vận hội World Cup và Olympic, vì vậy sự hiểu biết của anh về bóng đá Trung Quốc sâu sắc hơn những tên bóng đá quốc gia thông thường. Hôm nay, Li Weifeng đã tham gia World Cup một lần nữa cho bóng đá Trung Quốc và đưa ra những hiểu biết của mình. Tôi không biết nếu hiệp hội bóng đá có thể được chạm vào và thông qua trực tiếp. Hy vọng rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể kiêng lo lắng và làm cho đội bóng đá quốc gia xuất hiện tại World Cup càng sớm càng tốt.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8