Làm thế nào để Milu xem cầu thủ trở lại bóng đá quốc gia?

Khi nói đến các huấn luyện viên bóng đá quốc gia thành công nhất của Trung Quốc, mọi người có thể nói rằng đó là Lippi, và một số người nói rằng đó là Camacho, và một số người nghĩ rằng đó là Peran.Tất nhiên, một số người nghĩ rằng đó là Gao Hongbo, nhưng Xiaobian nghĩ rằng huấn luyện viên trưởng là Milu.Rốt cuộc, anh ấy đã dẫn dắt đội vào World Cup và đủ điều kiện cho hai vòng trong vòng bảng.Vào thời điểm đó, không có người chơi nhập tịch.Ngay cả khi đội bóng đá quốc gia hiện tại có thể vào World Cup, tôi tin rằng sự nổi tiếng không thể thúc đẩy Milu vào World Cup.Vậy làm thế nào để Milu xem những người chơi nhập tịch ngày nay?

Chúng tôi biết rằng Milu là một huấn luyện viên ma thuật. Anh ta có thể dẫn dắt bốn đội khác nhau vào World Cup. Đây là những gì anh ta kỳ diệu, đặc biệt là mong muốn được vào World Cup trong nhiều thập kỷ. Tuyệt vời hơn, nhiều người nói rằng mức độ kỹ thuật và chiến thuật của anh ấy không tốt như Lippi, và một số người nói rằng mệnh lệnh tạm thời của anh ấy không tốt như Camacho, và một số người nói rằng anh ấy có thể lao vào World Cup và dựa vào may mắn . Đây đúng là tình trạng đó phải không?

Kể từ khi Milu huấn luyện bóng đá quốc gia, anh ấy không thuận buồm xuôi gió. Nhiều ông lớn đã không thuyết phục anh ta, chẳng hạn như một người anh lớn ở Dalian và Sun Jihai, người đang tìm kiếm những rắc rối của Milu, và mâu thuẫn giữa một người đàn ông lớn ở Dalian và người hâm mộ Zhiyi. Nó cũng rất sắc nét. Ngay cả trong vòng bảng, ngay cả khi anh ấy đã giành được hàng tá bàn thắng, cuối cùng anh ấy cũng thua một và bị người hâm mộ hét lên. Dù sao, tình huống của Milu là bên trong và bên ngoài, và anh ta cảm thấy rằng anh ta có thể bị sa thải bất cứ lúc nào, nhưng anh ta vẫn sống sót.

Tất nhiên, mọi người đều biết rằng anh ấy dẫn dắt đội vào World Cup. Mặc dù anh ấy đã không giành chiến thắng ở World Cup, nhưng một mục tiêu đã không ghi bàn, nhưng đây là sức mạnh thực sự của đội bóng đá quốc gia. Bạn không thể đổ lỗi cho Milu. Vậy làm thế nào để anh ấy nghĩ về xương sống của đội bóng đá quốc gia ngày hôm nay? Anh ấy thành công ở đâu?

Ông nói: Thế giới đang thay đổi, nhiều quốc gia là người chơi nhập tịch và Trung Quốc cũng đang làm điều này. Nhưng tôi nghĩ rằng tốt hơn là sử dụng người chơi ở đất nước của họ vì điều rất quan trọng là chọn những người chơi trẻ. Tôi nhớ vào năm 2001, tôi đã chọn các cầu thủ của ba đội trẻ tham gia World Cup, bao gồm Qu Bo, Dewey và QI. Tôi nghĩ rằng điều này thực sự tuyệt vời.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8