Làm thế nào để giữ lại sự hồi hộp của bóng đá quốc gia và thám hiểm phương Tây

Không có gì ngạc nhiên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Liên đoàn châu Á gần đây sẽ thông báo rằng hai cuộc thi sơ bộ trên thế giới của đội Trung Quốc vào tháng 11 vẫn sẽ là lựa chọn đầu tiên cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Đối với đội bóng đá nam Trung Quốc, vì mất cơ hội chiến đấu ở Tô Châu, có khả năng phải đối mặt với tình huống đáng xấu hổ rằng phòng ngừa dịch và dỡ bỏ lệnh cấm hai ngày. Làm thế nào để có được nhiều điểm hơn trong hai trận đấu trên sân nhà tiếp theo và cố gắng giữ hy vọng của nhóm càng nhiều càng tốt là vấn đề quan trọng hiện đang phải đối mặt với Quân đội Tiejia.

Việc dỡ bỏ chính thức của lệnh cấm sẽ chỉ được miễn trừ chỉ trong hai ngày

Hiện tại, đội bóng đá nam Trung Quốc vẫn đóng cửa tại căn cứ Hồ Taihu ở Tô Châu. Nhóm sẽ kết thúc 14 ngày cô lập bắt buộc vào ngày 28. Đi đến Thượng Hải để bắt đầu 7 ngôi nhà trên trời. Với sự đau khổ của keo. Vào tối ngày 3 tháng 11, đội bóng đá quốc gia sẽ kết thúc 7 ngôi nhà trên trời và chính thức dỡ bỏ lệnh cấm. Tuy nhiên, do hy vọng hai giai đoạn nhóm tiếp theo ở Tô Châu, nó đã bị phá vỡ. Sau lệnh cấm cấm, vào ngày 6 tháng 11, đội tuyển quốc gia là vào ngày 6 tháng 11. Nó sẽ một lần nữa bắt tay vào điều lệ bay đến Shaya. Sau 10 ngày thi đấu, nó sẽ phải đối mặt với một thời gian dài 21 ngày, chắc chắn là một sự tra tấn lớn cho trạng thái tâm lý của Đại tướng.

Cho đến nay, khóa đào tạo bóng đá quốc gia đã không thành lập các cầu thủ mới để tham gia đội. Ngược lại, xem xét rằng cuộc thám hiểm phương Tây tương đối ngắn, đội bóng đá quốc gia có khả năng giảm cân cho một số nhân viên. Tuy nhiên, trong dự trữ của các địa điểm riêng lẻ như bảo vệ lưng phải, độ sâu của băng ghế dự bị của đội bóng đá quốc gia vẫn không thể yên tâm. Người chơi Wang Gang và Zhang Linxuan, những người có thể phục vụ vị trí này, bị thương nặng. Zhang Linzheng vẫn đang hồi phục cho đến nay và không thể theo nhóm để luyện tập. Trong trò chơi với đội Saudi, bất lực, Gaozhiyi, người đã đá bên trái chơi tạm thời xuất hiện trong một thời gian tạm thời và sự xuất hiện của khách mời. Hai giai đoạn nhóm vào tháng 11 cũng sẽ được hoàn thành trong vòng 5 ngày. Cường độ không nhỏ. Khi một chấn thương mới xảy ra, vị trí của vị trí quyền của đội bóng đá quốc gia có khả năng phải đối mặt với sự bối rối của sự thay thế không người lái một lần nữa.

Battle Australia rất hiếm

Đối với đội Trung Quốc chỉ có 3 điểm trong bốn nhóm đầu tiên, làm thế nào chuyến đi Tây Á này có thể cố gắng giữ sự hồi hộp càng nhiều càng tốt và giữ hy vọng của hy vọng đến cùng. Hiện tại, nhóm Saudi trong nhóm B đã đạt 12 điểm. Nó đã được cưỡi một bụi, không thể ngăn cản. Úc ghi được 9 điểm, đứng thứ hai trong nhóm và đội thứ ba và thứ tư của nhóm. Điểm số là 6 điểm. Mặc dù đội Trung Quốc đã chơi trung bình trong bốn nhóm đầu tiên, nhưng nếu hai trò chơi gia đình tiếp theo có thể hoạt động tốt, vẫn có hy vọng sẽ tác động đến vị trí thứ ba của nhóm.

Trong hai nhóm tiếp theo, nhóm Nhật Bản đã chơi Việt Nam tại chỗ, thách thức Ô -man, Úc ở nhà, Saudi và Trung Quốc. Đánh giá từ hiệu suất của bốn nhóm trước, Việt Nam chiến thắng tại nhà của Nhật Bản không phải là vấn đề, nhưng rất khó để thách thức Ô -man. Thật khó để có được tất cả 3 điểm.

Mặc dù các đội Úc và Saudi, mặc dù Kangaroos đang ngồi ở nhà ở Sydney, sức mạnh của họ không tính đến những lợi thế rõ ràng. Quan trọng hơn, trong cửa sổ cạnh tranh quốc tế này, Úc sẽ trải nghiệm hàng chục ngàn km dài -Distance dài -distance -distance dài -phân biệt khoảng cách dài chỉ trong một tuần. Bay, đây sẽ là một mức tiêu thụ lớn cho thể lực và năng lượng thể chất của người chơi. Khoảng cách bay từ Châu Âu đến Úc là khoảng 15.000 km. Đây là một trong những tuyến đường dài nhất trên thế giới. Thời gian bay trực tiếp là hơn 17 giờ. Nếu chuyển nhượng được thêm vào, thời gian sẽ dài hơn. Chuyến bay không khí từ Sydney đến Dubai cũng có hơn 13 giờ.

Điều này có nghĩa là sau khi đội bóng đá châu Âu của Úc, sau khi chơi giải đấu, bạn cần phải trải qua một chuyến bay đường dài 17-24 giờ, bay trở về Úc từ châu Âu để tham gia trận đấu với đội Saudi, và sau đó Lao động Lao động Expedition một lần nữa, bay trong 13-14 giờ cho một chuyến bay trong 13-14 giờ. , Đến Shaga, thách thức đội Trung Quốc đi. Đây sẽ là một bài kiểm tra đáng kể cho tình trạng thể lực, tập trung và tâm lý của đội Úc. Ngược lại, mặc dù đội bóng đá quốc gia đã mất cơ hội chơi ở nhà, nhưng nó vẫn có thể ngồi trong thị trấn và chờ đợi công việc, và sẽ chủ động về tinh thần và thể lực. Do đó, miễn là bạn chuẩn bị đầy đủ để tóm tắt đầy đủ các bài học và bài học của vòng đầu tiên của trò chơi, đội bóng đá quốc gia có cơ hội chặn Kangaroos ở Shajia.

Đội bóng đá quốc gia vẫn có cơ hội chơi xe đẩy

Mặc dù đội bóng đá quốc gia hiện chỉ có 3 điểm, nhưng số phận vẫn nằm trong tay bản thân tôi. Miễn là hai trận đấu trên sân nhà được sử dụng, bóng đá quốc gia vẫn hy vọng sẽ đóng vai trò là một người khuấy động. Ngay cả khi cuối cùng bạn không thể vượt qua nhóm, bạn có thể giữ sự hồi hộp càng nhiều càng tốt đến cùng. Đối với bóng đá Trung Quốc hiện đang bị mắc kẹt, nó sẽ rất có lợi.

Hiện tại, 12 trò chơi mà nhóm B đã hoàn thành tất cả chiến thắng và thất bại, và không có trận hòa. Điều này chắc chắn là bất lợi cho đội Trung Quốc với sức mạnh tương đối yếu. Trong hai nhóm tiếp theo, đội Trung Quốc trước tiên phải kéo đối thủ của họ và cố gắng để có được điểm. Dựa trên điều này, tìm cơ hội để giành chiến thắng. Được biết, gần đây trong khóa đào tạo của Tô Châu, đội bóng đá quốc gia có thể thay đổi đội hình trở lại 4231 quen thuộc hơn để củng cố hơn nữa hàng phòng ngự tiền vệ, có thể là một lựa chọn khôn ngoan. Nếu nó có thể bị đánh cắp từ đội Úc đến một chiến thắng trên cơ sở cắn Ô -man, thì hình thức của nhóm B có thể sẽ xảy ra trong một sự hỗn loạn ngay lập tức.

Tất nhiên, kết quả tồi tệ nhất là đội bóng đá quốc gia đã đánh bại trong hai trận chiến và Nhật Bản đã giành được hai chiến thắng. Theo cách này, đội Trung Quốc ghi được 3 điểm và điểm của đội Nhật đã tăng lên 12 điểm. Đội Trung Quốc sẽ được quét trước ba vòng trước trong đội Nhật Bản vào ngày 27 tháng 1 vào năm tới. Trong ba nhóm sườn gà gần nhất, đội Trung Quốc cũng sẽ thách thức đội Việt Nam đóng góp cho trận chiến đầu tiên vào ngày 1 tháng 2 và có thể phải trả giá đau đớn ngay khi họ vô tình trả tiền.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8