Làm thế nào để cải thiện bóng đá quốc gia? Để nhiều người chơi ra ngoài

 Vào năm 2021, đội bóng đá nam Trung Quốc với một số cầu thủ nhập tịch bước lên top 12 của World Cup ở World Cup: bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đội bóng đã không thể chơi các trò chơi tại nhà ở Trung Quốc cho đến nay; Chỉ làm cho đội tuyển chỉ có khả thi. Tuy nhiên, từ cuộc đối đầu thứ hai với đội tuyển Úc, Tướng bóng đá quốc gia đã tìm thấy một tiểu bang và các cầu thủ tập thể đã tăng cường hiệu quả chiến đấu của đội. Nếu bạn có thể giữ trạng thái hiện tại của 4 trò chơi hiện tại, không thể đủ điều kiện.

 Mọi tiến bộ của đội bóng đá quốc gia nên cảm ơn đa số người hâm mộ. Bất kể kỷ lục nào, sở thích của người hâm mộ đối với đội bóng đá quốc gia là nhất quán. Trong top 12 của đội Trung Quốc và Úc, kết thúc vào sáng hôm qua, nhiều người hâm mộ đã đến hiện trường để cổ vũ cho đội bóng đá quốc gia, và họ đã chơi biểu ngữ yêu bạn lần đầu tiên.

 câu hỏi

 Ai muốn ở nước ngoài với hàng triệu tiền lương trong nước ở Trung Quốc?

 Khi đội bóng đá nam Trung Quốc tác động đến World Cup năm 2001, Milu đã sử dụng một phép ẩn dụ để thúc đẩy các môn đệ. Vào World Cup để mở một cánh cửa đến Đại lộ Jinguang. Đại lộ vàng mà Yang Yan hiểu là ở nước ngoài và Milu hy vọng rằng nhiều người chơi Trung Quốc sẽ ở nước ngoài.

 Sau World Cup Hàn Quốc và Nhật Bản, có một số ít người chơi Trung Quốc đặt chân lên con đường giữ lâu. Năm 2012, Shao Jiayi đã kết thúc 9 năm sự nghiệp của Đức và trở về Trung Quốc. Người chơi Trung Quốc ở nước ngoài và bước vào mùa đông lạnh lẽo. Mãi đến năm 2019, Wu Lei đã gia nhập Tây Ban Nha vào năm 2019. Biểu ngữ ở nước ngoài.

 Câu lạc bộ không từ bỏ những khó khăn mà người chơi Trung Quốc gặp phải, đó là thời kỳ yếu đuối của người chơi. Mặc dù nhiều câu lạc bộ Super League Trung Quốc đã mở ra nước ngoài của các cầu thủ trong tương lai, trong kỷ nguyên của bóng đá Jinyuan, nhiều cầu thủ đã miễn cưỡng ra khỏi vùng thoải mái. Về vấn đề này, Yang Yan có một chút đau khổ, và ở nước ngoài không phải là để kiếm tiền, mà là chịu đựng những khó khăn và cải thiện. Nhưng nếu bạn có thể có một mức lương triệu trong đội dự trữ, bạn vẫn sẵn sàng ra ngoài?

 Việc thiếu cầu thủ nước ngoài chỉ là một trong những vấn đề mà bóng đá Trung Quốc phải đối mặt trong nhiều năm. Nhiều người hâm mộ khó hiểu hơn: trong thời kỳ bóng đá Yuan vàng, vì vậy nhiều AIDS nước ngoài và giáo viên nước ngoài hàng đầu đã đổ vào Trung Quốc. Đốt tiền có thể tạo ra một giải đấu có vẻ màu đỏ, nhưng nhân vật chính đang giữ viện trợ nước ngoài và giáo viên nước ngoài trả lương cao. Các cầu thủ và huấn luyện viên địa phương đã trở thành vai trò của Run Dragon. Họ đã không có cơ hội để thực sự cải thiện. Đây là cách giải thích của Meng Hongtao, gần như là sự đồng thuận của ngành công nghiệp.

 Cực khoái đã nói về các vấn đề liên quan với nhiều giáo viên nước ngoài và để người chơi Trung Quốc hợp tác với viện trợ nước ngoài là sự lựa chọn của giáo viên nước ngoài. Trong 10 năm, người chơi trong nước luôn đóng vai trò của lá xanh. Họ không phải là mục tiêu của đối thủ trên tòa án, mặc dù họ nằm trong số họ. Nhiều người có thể thực hiện tốt khi hợp tác với viện trợ nước ngoài cao, nhưng họ luôn luôn hỗ trợ vai trò.

 Vụng về

 Giáo viên nước ngoài sẽ không xem xét sự phát triển của người chơi Trung Quốc

 Trong giải đấu, các giáo viên nước ngoài hiếm khi xem xét sự phát triển của người chơi Trung Quốc. Trong khi tập trung vào việc cải thiện thành tích của đội một và mức độ cạnh tranh, họ không dự đoán rằng họ phải dạy công nghệ, giải thích các chiến thuật cơ bản và nhấn mạnh những gì người chơi chuyên nghiệp nên có. Hai giờ được sử dụng để thực hành các kỹ năng và chiến thuật được coi là đủ bởi các giáo viên nước ngoài, và ngay cả trong thời kỳ bóng đá Jinyuan, những sắp xếp như vậy cũng khiến các nhà quản lý câu lạc bộ quen thuộc với những thiếu sót của người chơi lo lắng, họ có đủ đào tạo không?

 Huấn luyện viên Pacheco của Bồ Đào Nha, người đã huấn luyện đội Guoan Bắc Kinh nhiều năm trước, đã nhấn mạnh sự chuẩn bị của các cầu thủ dự bị vào thời điểm đó: bạn phải giết các cầu thủ của cùng một địa điểm trên sân để bạn có thể có cơ hội. Ông không mệt mỏi đã sử dụng kinh nghiệm của Cristiano Ronaldo làm ví dụ. Bạn chỉ thấy những gì anh ta có, và anh ta không thấy anh ta mà không cần tập luyện cả ngày lẫn đêm. Bóng đá chuyên nghiệp không chỉ là một phương tiện để kiếm tiền, mà còn để loại bỏ một thái độ nghề nghiệp thực sự.

 Nó vẫn là một vấn đề cũ. Meng Hongtao đã theo dõi một thế hệ người bóng đá đang mò mẫm trong vòng tròn kỳ lạ và cải thiện mức độ của các học viên bóng đá để cải thiện mức độ của thế hệ cầu thủ tiếp theo. Bóng đá là khoa học, không có kỹ năng, không phải là tôi đã chơi bóng đá chuyên nghiệp, và chúng tôi sẽ thành thạo mọi thứ, nếu không chúng tôi sẽ không khác với bóng đá thế giới. Các chuyên ngành trong bóng đá không nên là bạn sẽ chơi, hoặc không chơi bóng đá chuyên nghiệp, mà là chiều sâu và chiều cao của môn thể thao này. Cho dù bạn sẵn sàng dành sự kiên nhẫn, nhiệt tình và tập trung cho bóng đá.

 Sự phát triển của các cầu thủ Trung Quốc trong giải đấu trong 10 năm qua đang được phản ánh, và chính giải đấu đang phải đối mặt với chính cuộc khủng hoảng. Khi triển vọng của Quân đội Tiejia trong top 12 ngày càng lạc quan, giải đấu bị phân mảnh bởi đội bóng đá quốc gia, tham gia vào top 40 và 12 cuộc thi hàng đầu trở lại tầm nhìn của mọi người.

 Lý do cho thời kỳ không liên tục dài hạn là ngày càng có nhiều câu lạc bộ Super League Trung Quốc trong tình huống khó xử của giải đấu bắt đầu lo lắng về sự sống còn. Đầu cơ bi quan nhất trong lĩnh vực này là khi giai đoạn thứ hai của Super League bắt đầu vào tháng 12, đội tham gia có thể duy trì 16 không?

 Liên đoàn là chìa khóa cho sự phát triển của giải đấu và thanh niên. Bóng đá Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với các vấn đề thực tế hơn để duy trì cơ bản.

 chờ đợi

 Người hâm mộ sắt đã khóc cho đội bóng đá quốc gia

 Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tuyên bố vào ngày 31 tháng 5 rằng do tình hình dịch bệnh gần đây của Maldives và đội bóng đá quốc gia Syria, theo các điều khoản liên quan đến phòng ngừa và kiểm soát nhập cư của Trung Quốc, Maldives và Syria vào nước phải được cô lập nghiêm ngặt và không thể tham gia Cuộc thi như dự kiến. Theo đề xuất của AFC, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đồng ý rằng các cuộc thi còn lại của Fortune 40 của Giải vô địch thế giới sẽ được chuyển từ Tô Châu sang Dibai (lưu ý: nơi thực sự cho cuộc thi thực tế) sẽ tiếp tục.

 Khi đội bóng đá quốc gia được chuẩn bị khẩn cấp cho Tây Á, Liu Lei, phó chủ tịch của Câu lạc bộ người hâm mộ Dragon Team, cũng đang cố gắng đặt vé đến UAE. Đây là thời điểm khó khăn nhất cho đội tuyển quốc gia. La hét. Vào thời điểm đó, anh ấy đã sẵn sàng cho nghĩ rằng anh ấy có thể ở lại Tây Á và đặt vé trở lại vào ngày 1 tháng 10, nhưng cho đến bây giờ, anh ấy vẫn ở lại Tây Á. Ông đã nhìn thấy 12 cuộc đua hàng đầu từ những năm 40.

 Vào ngày 11 tháng 11, Liu Lei đã bị đội Alman trói buộc sau khi thấy đội bóng đá quốc gia tiên tiến trên sân vận động Shatoga. Nó đã kết thúc cuộc sống và cuộc chiến tử thần này mà thế giới bên ngoài kêu gọi giành chiến thắng với 1 đến 1. Ông mô tả cảm xúc của mình vào thời điểm đó, thực sự thất vọng.

 Trong hai vòng đầu tiên của trò chơi thứ 12, trò chơi của đội Trung Quốc là Qataroha. Liu Lei, người đang bận thiết lập cờ quốc gia trên sân vận động đứng trước trận đấu, được cho biết vì trò chơi phải được thực hiện trên sân, anh không thể xem trận đấu trên sân vận động.

 Không xa sự kiên trì của Liu Lei, vì vậy khi quân đội Tiejia thi đấu với đội Úc và đội Nhật, anh ta có thể nghe thấy sự cổ vũ của người hâm mộ trong sự mơ hồ. Trong khi xem quá trình trò chơi trên màn hình TV, anh ta thắp lên khẩu hiệu cổ vũ. Một số sự kiên trì là người hâm mộ muốn truyền lại đức tin của đội tuyển quốc gia, ngay cả khi họ ở rất xa trong cuộc cạnh tranh trên sân đất nước ở nước ngoài, công ty của người thứ 12 không vắng mặt.

 Tình trạng của 12 trò chơi hàng đầu đang thay đổi, và cảnh phô mai trên sân chỉ xảy ra ở Doha. Trong tháng này, đội bóng đá quốc gia có thể mở các phần trong cuộc thi giữa Shajia và Aman và Úc. Trong trận chiến với đội hình Ô -man, gần 2.000 người ủng hộ đội Trung Quốc đã đến hiện trường. Mặc dù có một khoảng cách với sự mong đợi của 5.000 người trước trận đấu, Liu Lei đã hài lòng. Là phó chủ tịch của người hâm mộ đội Dragon, tôi đã giành được vé. Thời gian rất chặt chẽ. Chúng tôi không có kênh công khai khác trong khu vực địa phương. Chúng tôi chỉ có thể truyền bá tin tức thông qua các nền tảng xã hội như Friends Circle và người hâm mộ. Cuối cùng, rất nhiều người đã đến hiện trường, điều đó rất khó khăn.

 Liu Lei, người đã theo đội bóng đá bóng đá Trung Quốc vào năm 2015, đã được hỏi vô số lần tại sao, bởi vì tôi thích nó, loại tình yêu từ trái tim, vì vậy tôi phải hỗ trợ nó. Trong quá khứ, đội tuyển quốc gia đã mất, tôi sẽ khóc, mất ngủ và thậm chí trong tình trạng sụp đổ trong một thời gian. Bây giờ tôi có thể nhìn vào kết quả một cách hợp lý, nhưng mối quan hệ không thay đổi.

 Giống như nhiều người hâm mộ, anh coi bóng đá quốc gia là con mình. Ngay cả khi đứa trẻ có điểm tệ, anh ta không thể bỏ rơi anh ta. Anh ấy đã tính toán khả năng vị trí thứ ba của đội trong đội và tin rằng đội tuyển quốc gia với một cầu thủ nhập tịch không thể có đủ điểm trong trận đấu tiếp theo, ngay cả khi màn trình diễn trước đó của đội làm anh ấy thất vọng.

 20 năm của đội bóng đá quốc gia

 Ngày 7 tháng 10 năm 2001

 Đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc do huấn luyện viên Magic Milu dẫn đầu đã đánh bại Alman 1-0 tại Sân vận động Wulihe ở Thẩm Dương, khóa hai vòng trước để khóa World Cup Hàn Quốc năm 2002.

 Ngày 4 tháng 6 năm 2002

 Đội tuyển Trung Quốc đã mở ra vòng bảng World Cup đầu tiên, thua Costa Rica 0 đến 2. Tiếp theo, 0-4 thua đội Brazil, 0-3 trước đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, thua cả 3 trận ở vòng bảng và kết thúc Hành trình World Cup đầu tiên ghi 0 bàn thắng và thua 9 bàn.

 Ngày 15 tháng 5 năm 2004

 Bức màn của Super League Trung Quốc đã được tiết lộ, và sự thay đổi từ A thành Super League đã được thế giới bên ngoài xem xét để khởi động lại sự chuyên nghiệp hóa của bóng đá Trung Quốc.

 Ngày 25 tháng 8 năm 2009

 Đội dự án chống quét chống lại an ninh công cộng được thành lập tại Thẩm Dương, và cơn bão chống lại bóng đá Trung Quốc chống lại trận đánh bạc và bóng giả đã khởi động. Sau hai năm khảo sát cho lực lượng đặc nhiệm, nhiều người trong vòng tròn đã bị bác bỏ.

 Năm 2011

 Liên đoàn chuyên nghiệp bóng đá Trung Quốc bước vào kỷ nguyên Yuan vàng. Thời gian này đã kết thúc cho đến tháng 12 năm 2020, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ban hành lệnh lương nghiêm ngặt nhất.

 Ngày 16 tháng 3 năm 2015

 Văn phòng chung của Hội đồng Nhà nước đã ban hành "Kế hoạch chung về cải cách và phát triển bóng đá Trung Quốc" (sau đây gọi là "kế hoạch"). Về tổng thể và tổng thể, thông báo về "kế hoạch" được coi là một cột mốc quan trọng trong lịch sử bóng đá Trung Quốc.

 Tháng 1 năm 2019

 Xuan Hou, quan chức của Câu lạc bộ Guoan Bắc Kinh, tham gia với tư cách là quốc tịch Trung Quốc, và từ đó đã mở màn của các cầu thủ bóng đá Trung Quốc. Sau một thời gian, hơn một chục người chơi Trung Quốc hoặc không phải là người bao gồm Li Ke, Ixson, bao gồm Li Ke, Ex Sen đã giành được quốc tịch Trung Quốc.

 2021

 Đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc với một số cầu thủ nhập tịch đã từng bước vào top 12 của vòng loại châu Á World Cup, và có thể đủ điều kiện cho lý thuyết duy nhất.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8