Li tie khuyến khích người chơi táo bạo một -on -on

  Sự sắp xếp của đội Trung Quốc ở Doha đã tiến gần hơn đến trận chiến đầu tiên, và đội Úc chính thức bắt đầu chuẩn bị trận chiến Úc -china ngày hôm nay theo kế hoạch. Từ quan điểm chuẩn bị, đội Trung Quốc chắc chắn đang hoạt động.

  Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh ngày hôm qua, nhóm Trung Quốc đã được phát trực tiếp qua một số nền tảng mạng trong Hội trường thứ hai của Doha. Theo báo cáo, chỉ có một nền tảng đã thu hút hơn 50.000 người để xem trực tuyến. Chương trình phát sóng trực tiếp được giới hạn trong việc giới thiệu tình hình hiện tại của đội Trung Quốc, các hoạt động ấm áp và các cuộc phỏng vấn với người chơi. Không có nội dung đào tạo chiến thuật. Nó dài hơn 40 phút và thời gian là vào lúc nửa đêm. Vẫn còn rất nhiều người hâm mộ để xem và để lại một tin nhắn. Có thể thấy rằng đội bóng đá quốc gia vẫn có bản chất IP chất lượng cao của đội tuyển Trung Quốc nói rằng trong tương lai, tình hình của đội Trung Quốc sẽ được giới thiệu thông qua phương pháp webcast để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

  Lịch trình của đội Trung Quốc đã được điều chỉnh theo cùng tần suất với trận chiến đầu tiên. Sự sắp xếp đào tạo là trong khoảng thời gian trò chơi chính thức. Thời gian của thức ăn Trung Quốc và nghỉ trà được đẩy lùi. Thời gian ăn tối đã kết thúc sau buổi tập tối. Đào tạo chiến thuật là cực kỳ nhắm mục tiêu. Ngoài việc tăng nhịp điệu và đối đầu với chuyển đổi tấn công và phòng thủ, Li Tie cũng khuyến khích người chơi mạnh dạn dành một lúc và liên tục nhấn mạnh sự tự tin. Wu Lei, người được rửa tội bởi cuộc thi nhanh chóng và cao độ cao ở La Liga, đã thể hiện tốt. Trong thời gian ngắn, vai trò của Wu Lei vẫn sẽ không thể thay thế.

  Huấn luyện viên người Úc Arnold đã không trở lại Úc sau Thế vận hội Tokyo, nhưng đã trực tiếp đến Dubai, nhưng đội ngũ huấn luyện của anh đã được quan sát gần một tháng sau khi trở về Trung Quốc. Nhiều cầu thủ của đội Úc chơi trong các câu lạc bộ châu Âu có nhiệm vụ giải đấu vào cuối tuần trước. Sau khi hội đồng đội, thời gian đào tạo của đội chỉ là 3 ngày. Một phần đáng kể trong số họ đã không tham gia vào 40 trò chơi hàng đầu. câu hỏi. Tất nhiên, do những thay đổi ở đối thủ, bộ sưu tập thông tin của đội Trung Quốc cũng mang đến một số khó khăn.

  Theo các đội Trung Quốc có liên quan, mặc dù các chế phẩm cho top 12 là sớm, đội Trung Quốc vẫn sẽ chiến đấu cho từng đối thủ với thái độ của người thách thức.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8