Li tie hỗ trợ 64 -year -old Chen Yuyuan đã phá vỡ cửa

Vào ngày 19 tháng 12, giờ Bắc Kinh, một điều khóc đã xảy ra trong tuần này.Theo các báo cáo mới nhất của nhiều phương tiện truyền thông Trung Quốc, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Trung Quốc LI Tie và người đứng đầu bóng đá Trung Quốc Chen Yiyuan và những người khác ở Tô Châu được tiến hành ở Tô Châu.Một trận đấu thân thiện, cũng là một trò chơi tình bạn nội bộ trước trận chung kết FA Cup.Kết quả là, Chen Yiyuan và Li Tong đã chơi ba trận trong một đội.Cả hai đã hỗ trợ lẫn nhau.Sự cố này có thể được nhìn thấy sự cố này bao nhiêu.Đội bóng đá quốc gia nội bộ hiện đang rất hợp nhất.Vị trí đẹp trai của Li Tie ổn định.Đây có thể là tin tốt nhất của đội bóng đá quốc gia ở giai đoạn này.

Li Tie cũng nhận xét về trò chơi trên phương tiện truyền thông xã hội. Anh ấy nói rằng anh ấy vẫn rất vui khi chơi. Anh ấy đã chơi ba phần tư hôm nay và chơi trong hơn 90 phút. Bóng đá có thể mang lại cho mọi người hạnh phúc đơn giản nhất. Theo các phóng viên tại hiện trường, các phóng viên báo cáo. Người ta chỉ ra rằng Chen Yiyuan đã hỗ trợ thành công trong cuộc thi, và Li Tie cũng đã báo cáo với Peach và hỗ trợ Chen Yiyuan ghi bàn.

Nói về điều này thực sự là mỉa mai, vì ảnh hưởng của dịch bệnh, kể từ năm 2020, đội tuyển quốc gia Trung Quốc đã không thực sự chơi bất kỳ trò chơi chính thức nào. Vào cuối năm ngoái, Li Tie đã dẫn dắt đội tuyển chọn Trung Quốc chơi cuộc thi giữa Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc và Hồng Kông, Trung Quốc, và sau đó là chính nghĩa vào đầu tháng 1. Vòng loại World Cup dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 3 đã được chuyển đến năm 2021.

Do đó, trong nửa đầu năm và nửa cuối năm, đội tuyển quốc gia Trung Quốc đã tiến hành một khóa đào tạo ở Thượng Hải. Họ đã không chơi các cuộc thi thực tế. Tất cả họ đã chơi một số bản chất giảng dạy. Hiện tại, đội Trung Quốc diễn ra từ tháng 3 đến tháng 6 năm sau. Chuẩn bị 4 vòng loại World Cup.

Điều thậm chí còn mỉa mai hơn là trước đây, một số phương tiện truyền thông đã chỉ ra rằng vào năm 2017, 6 mục tiêu chính của việc xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2020 cho bóng đá Trung Quốc đều giảm. Nhóm Trung Quốc có kế hoạch xếp hạng bảy mươi trên thế giới vào năm 2020. Đến hiện tại, bảng xếp hạng thế giới là thứ 75. United U20 World Cup không thể có bằng cấp cho trò chơi. Sau đó là trò chơi U17. Đội tuyển Trung Quốc đã không thể ghi bàn giải đấu Shao châu Á, cũng không đủ điều kiện. Sau đó, mục tiêu ban đầu của Asian Cup là top 4, nhưng cuối cùng đội chỉ ghi được top 8. Ngoài ra, Giải vô địch châu Á đã không thể đủ điều kiện ở vòng bảng.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8