LI TIE hoặc tái sử dụng các cầu thủ nhập tịch của đội Taishan, 5 quốc gia lớn trong phần lớn lực lượng chính

Nó đang ngày càng gần gũi hơn với Fortune 40 của Giải vô địch thế giới, và ba đội trưởng của đội bóng đá quốc gia cũng đã được xác định.Đội trưởng của đội Taishan Hao Junmin nằm trong danh sách, và hai đội trưởng còn lại là Wu Xi và Yu Dabao.

Có 4 vòng cuối cùng còn lại trong Giải vô địch thế giới bóng đá quốc gia. Trong 4 trận đấu trước, đội bóng đá quốc gia chỉ giành được 7 điểm sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, và tạm thời xếp thứ hai trong nhóm. Đối với đội bóng đá quốc gia, nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn sẽ có được 12 vị trí hàng đầu, mọi trận đấu của trò chơi tiếp theo không thể bị mất, và bạn phải phấn đấu cho 4 chiến thắng liên tiếp để dẫn đầu trong việc cạnh tranh để ra ngoài .

Trong khóa đào tạo này, tổng cộng 27 cầu thủ đã được triệu tập trong đội bóng đá quốc gia. Jingdao, Zheng Zheng và Wang Dalei.

Vào ngày 25, đội bóng đá quốc gia đã chính thức xác định ba đội trưởng. Đội Hao Jun của Taishan có trong danh sách, và hai người còn lại là Yu Dabao và Wu Xi. Hao Junmin luôn là khách thường xuyên của đội tuyển quốc gia và là tiền vệ chính. Ông đã phục vụ với tư cách là đội trưởng nhiều lần trong các cuộc thi quan trọng. Anh ấy có uy tín cao trong đội tuyển quốc gia, và không có vấn đề gì với trình độ và khả năng. Thuyền trưởng được bầu xứng đáng với tên của mình.

Theo các quy định đăng ký của thập niên 40, mỗi đội có thể báo cáo một danh sách 23 người mới nhất, vì vậy 27 quốc tế quốc gia hiện tại sẽ không rời đi trước khi kết thúc trò chơi cuối cùng. Họ sẽ theo đội để chiến đấu cho đến giây phút cuối cùng.

Mặc dù đội Taishan có 5 feet quốc gia, nhưng không dễ để cạnh tranh cho vị trí chính. Trong cuộc thi nhóm gần đây trong đội bóng đá quốc gia, trong đội hình chính bị nghi ngờ, Li Tie đã mở nhiều cầu thủ nhập tịch hơn, Alan, Exsson, Axeson, Fei Nandu, Li Ke, v.v. xuất hiện trong đội hình chính, cùng với sự trở lại của Wu Lei, không có nhiều nơi ở hàng tiền vệ. Hao Junmin, Wu Xinghan, Jin Jingdao, v.v ... Tất cả đều cạnh tranh cho công việc.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8