Li Tie hoàn toàn chiếm lấy Milu, và bài phát biểu đam mê đã truyền cảm hứng cho bóng đá quốc gia. Wu lei giành được thẻ

Trong 10 phút đam mê cho sơ bộ sơ bộ, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia, Li Tie, dường như hoàn toàn thoát khỏi sự nhiệt tình của toàn bộ cơ thể. Mặc dù Li Tie luôn bị hạn chế và thấp hơn thế giới bên ngoài, nhưng lần này anh nhắc nhở nhiều người hâm mộ Milu. Là một môn đệ của Milu, Li Tie biết cách bóng đá Trung Quốc, và anh cũng hiểu sự thật để xác định mọi thứ. Khi những người đến đây vào năm 2002, Li Tie cũng trải qua sự quyến rũ của World Cup. Cả người chơi địa phương và người chơi nhập tịch đều có ước mơ riêng về World Cup. Vào thời điểm top 12 của Giải vô địch thế giới, một loại bài phát biểu đầy cảm hứng có thể quan trọng hơn nhiều so với vô số lời rao giảng. Tuy nhiên, lần này cuộc thám hiểm là phi thường.

Bị ảnh hưởng bởi dịch virus mạch vành mới, trò chơi chính của 12 người đứng đầu thế giới sơ bộ ở châu Á được tổ chức tại Shajia. Điều đó cũng có nghĩa là trong hành trình World Cup 3 tháng, các tướng của đội bóng đá quốc gia sẽ chịu đựng sự cô đơn và cô đơn của những người bình thường ở Tây Á. Trước cuộc thám hiểm, các cầu thủ nhập tịch Alan và các thành viên trong gia đình ở Brazil đã gọi cuộc gọi video, và qua điện thoại, Alan đã khóc vì cô nhớ gia đình. Ngoài ra còn có một số người chơi yêu cầu Li buộc để yêu cầu mọi thứ trước cuộc thám hiểm. Li Tie đã sẵn sàng đồng ý, nhưng Li Tie cũng nói: Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể làm bất cứ điều gì, nhưng sau khi bắt đầu trò chơi, đừng nói với tôi rằng bạn không thể. Li tie hiểu tâm trạng của người chơi. Rốt cuộc, anh cũng là cựu chiến binh của đội tuyển quốc gia. Anh đi bộ trong gió và mưa. Anh ấy hiểu rằng tâm lý của người chơi rất tinh tế, đặc biệt là trước cuộc thi. Nếu bạn muốn lao vào World Cup 2022 Qatar, sự gắn kết của đội là rất quan trọng.

Mơ trở lại vào năm 2002, đó là một ngày lễ thuộc về người hâm mộ Trung Quốc. Nhóm người chơi đó dám thắp sáng thanh kiếm của họ và chết một cách tuyệt vọng. Bởi vì họ hiểu rằng miễn là các cầu thủ bóng đá chơi xương, tinh thần chiến đấu và tạo ra tinh thần của bóng đá Trung Quốc, người hâm mộ sẽ yêu họ và hỗ trợ họ. Đối với bóng đá, tinh thần chiến đấu và sự kiêu ngạo là đặc biệt quan trọng. Không có môn thể thao nào có thể chứa những cảm xúc phức tạp và sâu sắc hơn bóng đá. Đối với nhiều đội tuyển quốc gia lỗi thời, lĩnh vực này giống như chiến trường và chiến đấu vì một số bất bình của đất nước. Ví dụ, trong trận bán kết của World Cup Mexico năm 1986, Maradona đã có một bài phát biểu đam mê trong phòng thay đồ. Anh hét lên rằng Argentina đã sống một khoảnh khắc kinh điển của World Cup. Vào thời điểm đó, Argentina và Anh đã có một tranh chấp về các vấn đề chủ quyền của đảo Malaysia. Bán kết này không chỉ là một trò chơi, mà còn là danh dự và sự ô nhục của hai nước. Vào lúc đó, Maradona trở thành anh hùng của Argentina!

Từ góc độ chiến thuật, Li Tie sẵn sàng tái sử dụng Wu Lei về phía trước địa phương. Ngay cả khi màn trình diễn của Wu Lei ở West League mùa trước không thỏa đáng, Wu Lei, người đã trở lại đội tuyển quốc gia, vẫn chưa được giải quyết. Sau vài năm ra nước ngoài, công nghệ, ý thức và thể lực của Wu Lei đã được cải thiện toàn diện. Nó không khác nhiều so với một số tiền đạo của châu Âu, và thậm chí còn mạnh hơn những người chơi nhập tịch. Một số lý do quan trọng cho sự lựa chọn của Li Tie về Wu Lei là Wu Lei chưa bao giờ gang. Anh ta có một tính cách thấp và hạn chế và giống hệt như anh ta. Những người chơi như vậy thường đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc thi lớn. Nói cách khác, Wu Lei dự kiến ​​sẽ trở thành chiến thắng của Li Tieyi.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8