Li Tie hiếm khi xuất hiện, Shen Manglu ở nước ngoài để đưa ra hỗ trợ

Tin tức đầu tiên, về Gaunt!

Trong số 5 cầu thủ nhập tịch không phải là người trong đội Quảng Châu trong quá khứ, Gaunt nên là người chơi mạnh nhất!Tuy nhiên, vì trong Super League Trung Quốc, anh đã được cho Batuga thuê trở lại trong nửa năm, điều này khiến Garat được nhập tịch, và thật không may không thể có bằng cấp để xuất hiện thay mặt cho đội bóng đá quốc gia.Thật đáng tiếc!Trong mắt nhiều người hâm mộ, nếu Gaurate có thể chiến đấu cho đội bóng đá quốc gia, thì ngay cả khi đội bóng đá quốc gia không thể vào World Cup, thì rất khó để thua khi đối mặt với một đội như Việt Nam, bởi vì Gaurate có thể đảm bảo một quả bóngGiới hạn thấp hơn của đội.

Hiện tại, Gaunt đã rời Super League và trở về quê nhà Brazil để chơi. Tuy nhiên, theo truyền thông "Terra" của Brazil, Gaunt đã gặp phải sự thiếu hụt mục tiêu ba tháng đầy đủ! Pakistania chỉ ra rằng Gaurat đã ghi bàn thắng cuối cùng vào ngày 19 tháng 3. Sau đó, Gaurat đã chơi tổng cộng 17 lần, nhưng không ghi được 1 bàn thắng!

Về lý do tại sao anh ta gặp phải sự thiếu hụt mục tiêu, Gaunt đã đưa ra một lời giải thích, nghĩa là, đội đã đi kèm với một huấn luyện viên mới, và anh ta đã đá đội hình 442. Anh ta không bao giờ đá và chỉ có thể thích nghi chậm. Sẽ làm việc chăm chỉ! Trong mọi trường hợp, Bless Gaurate, sau tất cả, anh ấy là cầu thủ Trung Quốc của chúng tôi, hy vọng rằng anh ấy sẽ luôn suôn sẻ và kết thúc bóng càng sớm càng tốt!

Tin tức thứ hai, về Li Xiaopeng!

Li Xiaopeng là một bóng đá quốc gia nổi tiếng và Taishan, và cũng là huấn luyện viên của cựu Taishan. Vào ngày 20 tháng 6, sinh nhật lần thứ 47 của Li Xiaopeng. Về vấn đề này, blog chính thức của Asian Cup đã gửi một phước lành sinh nhật cho đạo diễn Li! Blog quan chức Asian Cup tuyên bố rằng kỷ nguyên của các cầu thủ Li Xiaopeng là xương sống của đội bóng đá quốc gia. Anh ấy đã chiến đấu với 1 World Cup và 2 Cup châu Á. Bây giờ anh ấy là huấn luyện viên của đội Trung Quốc và đã dẫn dắt đội chơi 4 trong 12 trận đấu hàng đầu!

Gần đây, "tin tức bóng đá" đã báo cáo rằng đội bóng đá quốc gia hiện đang ở trong tình trạng hoàn toàn im lặng và Li Xiaopeng, với tư cách là huấn luyện viên của bóng đá quốc gia, sẽ không được bảo lưu, bởi vì Li Xiaopeng và đội huấn luyện của anh ấy chưa bao giờ ký hợp đồng Hợp đồng với Hiệp hội bóng đá. Tiếp tục bổ nhiệm Li Xiaopeng, không có người theo dõi! Bạn nghĩ gì về điều này? Bạn có nghĩ rằng Li Xiaopeng nên tiếp tục huấn luyện bóng đá quốc gia?

Tin tức thứ ba, về Li Tie!

Tie 45 -y -y -old Li là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia trước đây. Sau 6 vòng đầu tiên của vòng 12 của vòng 12, Li Tie đã chủ động từ chức, và sau đó không có tin tức nữa! Vào đầu năm nay, người Dalian đã chọn huấn luyện viên vào thế giới bên ngoài. Một số phương tiện truyền thông báo cáo rằng LI Tie đã đăng ký, nhưng không có tin tức cụ thể! Vào ngày 20 tháng 6, Li Tie cuối cùng đã xuất hiện trong một thời gian dài. Anh ấy đã tham gia vào một sự kiện bóng đá trẻ em!

Theo các báo cáo truyền thông địa phương, Li Tie đã đến Hạt Santai, Mianyang, Tứ Xuyên vào ngày 20 tháng 6 để tham gia Hội nghị Triển lãm Thành tựu Giải thích bóng đá trẻ em năm 2022 của quận! Như có thể thấy từ bức tranh được trả lại tại hiện trường, Li Tie đã có tâm trạng tốt, tương tác với trẻ em và trao giải thưởng cho những đứa trẻ tham gia giải thưởng! Bạn nghĩ gì về sự xuất hiện của Li Tie lần này? Li Tie cũng có thể được coi là một huấn luyện viên địa phương xuất sắc. Anh ta không thể giết người khác vì điểm kém của anh ta trong việc huấn luyện đội bóng đá quốc gia. Do đó, tôi hy vọng rằng Li Tie có thể trở lại với huấn luyện viên càng sớm càng tốt.

Tin tức thứ tư, về Shen menglu!

Shen Manglu, 19 tuổi, hiện đang ở Super League of Olun ở Super League. Trong các thương nhân của đội Super League Bồ Đào Nha vào Chủ nhật, Shen Manglu đã gửi một hỗ trợ để giúp đội đánh bại đối thủ 2-0, cộng với thất bại 0-1 trong vòng đầu tiên Atletico Olun tránh hạ cấp trực tiếp, nhưng đã bước vào vòng tiếp theo !! Theo các phóng viên Linduo, màn trình diễn của Shen Manglu trong trò chơi này rất tích cực! Điều này được hiểu rằng trong vòng tiếp theo của đội xuống hạng, Atletico Olun sẽ ở địa điểm trung lập với Benfica trong trận chung kết. Do đó, chúng tôi cũng mong muốn hiệu suất liên tục của Shen Manglu và giúp Olun cạnh tranh trên sân khấu của Super League Bồ Đào Nha! Bạn nghĩ gì về điều này?

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8