Li Tie Helms Đội bóng đá quốc gia, Yang Chen dẫn đầu đất nước

Trong thời gian này, huấn luyện viên Li Tie, đội bóng đá quốc gia, đang đẩy mạnh các sơ bộ của Giải vô địch thế giới trong Fortune B của Giải vô địch thế giới tại UAE. Vào ngày 7 tháng 10, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với đội Việt Nam tại bên thứ ba trung lập. Vào ngày 12 tháng 10, đội bóng đá quốc gia đã thách thức đội Saudi.

Vào ngày 28 tháng 9, giải đấu Invitational bóng đá trẻ năm 2021 của Thượng Hải là Mingjin ở trung tâm thể thao của quận Jinshan. Đội U16 Trung Quốc được huấn luyện bởi Yang Chen, cựu nhân viên quốc gia nổi tiếng, đã xuất hiện công khai đầu tiên trên nền tảng cạnh tranh thanh niên cao nhất trong nước này để có được phép báp têm thực tế.

Chọn các cầu thủ trẻ từ thiếu niên 200

Ở đây, sức mạnh toàn diện của Li Tie của đội bóng đá quốc gia có khoảng cách với các đội Nhật, Úc và Saudi; Ở đó, Yang Chen đã đánh giá khách quan sức mạnh của Trung Quốc vào năm 2005 và 2006, sức mạnh của thời đại: thực sự làm nổi bật các đặc điểm của không nhiều đặc điểm. Young mạnh mẽ trong đội bóng đá quốc gia. Các chuyên gia bóng đá Trung Quốc biết. Nguyên nhân gốc rễ là trong hệ thống đào tạo thanh thiếu niên: Trung Quốc chỉ chơi dân số bóng, với thứ hạng châu Á của đội vị thành niên Trung Quốc và đội trẻ. Thảm họa.

Khoảng cách tồn tại trước khi bắt đầu. Trung Quốc có dân số 1,4 tỷ, nhưng có bao nhiêu người bóng đá có Trung Quốc? Theo dữ liệu chính thức của FIFA, dân số bóng đá Trung Quốc chỉ có khoảng 25.000 và chỉ có khoảng 8.000 cầu thủ chuyên nghiệp được ghi trong cuốn sách. Ngược lại, Nhật Bản với tổng dân số hơn 100 triệu người có dân số bóng đá hơn 10 triệu người; Hàn Quốc, với tổng dân số hơn 50 triệu, có khoảng 350.000 bóng đá.

Đội trẻ quốc gia, lần đầu tiên ra mắt, kéo dài nửa năm. Huấn luyện viên trưởng Yang Chen giới thiệu rằng các cầu thủ thanh niên quốc gia được chia thành hai đội A và B, và họ được chọn từ hơn 200 cầu thủ được nói chung trên cả nước. Đầu tiên, có Cup Alliance với các nhóm tuổi có liên quan trong Trường bóng đá R & F. 6 đội câu lạc bộ tham gia cuộc thi. Chúng tôi nhặt tại chỗ; và Bộ Young của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức một trại huấn luyện lựa chọn ưu tú 80 người vào tháng Tư.

Trước những thiếu sót bẩm sinh, người đẹp trai Thổ Nhĩ Kỳ đã chọn để đáp ứng những khó khăn. Khi Li Tie sẵn sàng huấn luyện đội bóng đá quốc gia, người không hy vọng sẽ ra ngoài, khi Yang Chengan bắt đầu đội tuyển quốc gia U16 của trẻ em, sự lựa chọn của đất nước có công trong quá khứ là sự hài lòng. Trận chiến đầu tiên lịch sử ở World Cup trong đội bóng đá quốc gia bắt đầu từ Bãi biển Thượng Hải; Đội tuyển quốc gia đã bắt đầu hành trình đến châu Á, và cũng bắt đầu từ Jinshan Cup.

Trau dồi cảm giác danh dự cho đất nước

Là chân của đất nước, công việc chăm chỉ của Yang Chen đã được công nhận. Vào ngày 13 tháng 5 năm 2001, đội Trung Quốc đã chào đón Indonesia trong vòng loại vòng loại World Cup Kunming. Trong nửa đầu, đội Indonesia đã dẫn đầu trong việc ghi bàn. Kể từ đó, tiền đạo bóng đá quốc gia Yang Chen phấn đấu cho mục tiêu hàng đầu bất kể đầu của anh ta, và trả giá của một gãy xương phải của anh ta.

Trong hiệp hai, Yang Chen, người đang băng bó, vẫn cân bằng điểm số mà không bị đau. Sau khi ghi bàn, anh nằm xuống trước khung thành. Tinh thần của cuộc chiến đẫm máu này đã chuyển người hâm mộ. 1 đối thủ chiến thắng.

Ngày nay, Yang Chen cũng đặt danh dự của việc nuôi dưỡng thanh thiếu niên bóng đá vì vinh dự của đất nước ở một vị trí quan trọng. Bởi vì tôi cũng chơi dưới tên quốc gia, tôi nghĩ trong quá trình này, danh dự quốc gia này rất quan trọng. Bây giờ bạn là một nhóm người chơi đại diện cho đất nước và đội tuyển quốc gia U16 trẻ nhất. Bạn nên cảm thấy rằng đây là một vinh dự. Đối với vinh dự này, bạn phải trả nhiều hơn những người khác.

Ý thức về sức mạnh của thực tế là rất thực tế và tàn nhẫn. Yang Chen thừa nhận rằng mức độ của người chơi Trung Quốc ở tuổi 2005 và 2006 không lạc quan. Có những người chơi có đặc điểm cá nhân nổi bật, nhưng mức độ của nhau không khác lắm, và không có những người đặc biệt nổi bật. Cụ thể, không có nhiều cây con tốt có thể được lựa chọn bởi dòng người bảo vệ và chúng chỉ có thể bị buộc phải thay đổi một số tiền đạo cho Defender.

Xây dựng một con cảng mẹ thiếu niên đẹp trai trẻ

Là một sự kiện loại B đã được FIFA, Jinshan Cup công nhận, được FIFA công nhận, đã dần đạt được ảnh hưởng. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh không thể mời các đội quốc tế, nhưng ủy ban tổ chức Jinshan Cup vẫn mời đội ngũ đào tạo thanh niên trong nước mạnh nhất xây dựng một nền tảng cạnh tranh cao cấp để phát triển tài năng dự trữ bóng đá Trung Quốc để tạo cơ hội cho cuộc tập trận thi đấu.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8