Khi bắt đầu Super League, tương lai có thể trở lại Taishan

Gần đây, tất cả các đội của Super League Trung Quốc đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới, nhưng đối với một số cầu thủ, ngay cả khi mùa giải mới của Super League sắp bắt đầu, họ vẫn chưa tìm thấy gia đình tiếp theo, bao gồm cả đội trưởng cũcủa đội bóng đá quốc gia Jun Min.Vì vấn đề truy thu, Hao Junmin đã chia tay với đội Vũ Hán của đội bóng quê hương của anh ấy, vì vậy sau khi sự cô lập của đội bóng đá quốc gia, Hao Junmin đã không đến đội Wuhan để báo cáo, và GO của anh ấy luôn thu hút đượcsự chú ý của người hâm mộ.Khi kết thúc cửa sổ doanh thu của Super League, Hao Junmin không tìm thấy gia đình tiếp theo và anh đã xác định rằng anh đã bỏ lỡ giai đoạn đầu tiên của Super League.

Đối với Hao Junmin, sau khi anh không tìm thấy gia đình của mình, nhiều tin tức về anh cũng đã thông qua, bao gồm một số tuyên bố về hưu.就 , , , , , , , , , , , 会 会 就 , , , 因为 两 两 两Giai đoạn thứ hai của Super League.

Gần đây, có một tin tức mới về Hao Junmin. Mặc dù anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy đã bỏ lỡ giai đoạn đầu tiên của Super League, anh ấy không có ý định từ bỏ khoảng thời gian này. Kể từ khi anh được gửi đến Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong trước đó, Hao Junmin hiện đã đến trường và theo dõi các bạn cùng lớp và tham gia sự kiện với các bạn cùng lớp. Nhận được một số tiến bộ và tăng trưởng một lần nữa.

Vì thời gian chuyển nhượng của giai đoạn tiếp theo của Super League Trung Quốc sẽ được chính thức khai trương vào ngày 1 tháng 8, cho Hao Junmin, anh ta không có quá nhiều thời gian và hướng đi trong tương lai của anh ta cũng là vấn đề quan tâm nhất đối với mọi người. Trước đây, Hao Junmin đã báo cáo tin tức với ba thị trấn của Vũ Hán và Tianjin Jinmen, nhưng sau đó tất cả họ đều được đồn đại. Từ tình hình thực tế, xác suất gia nhập hai đội này của Hao Jun không quá lớn. Nếu bạn tiếp tục chiến đấu với Super League, Hao Junmin có thể sẽ trở lại Dongjia Shandong Taishan cũ, người đã chơi được 10 năm.

Điều đáng nói là danh sách lớn mùa mới của Sơn Taishan đã được phát hành trước đó, và hầu hết số lượng chính của đội đã bị chiếm đóng. Con số xuất hiện, nghĩa là, số 7 và số 22 áo. Trước đây, chiếc áo số 7 thuộc về Guo Tianyu. Tiếp theo, Guo Tianyu có lẽ đã trở lại đội, trong khi số 22 Jersey là Hao Junmin, vì vậy nó ở Taishan, Sơn Đông. Chiếc áo số 22 được bảo lưu trước, và nó cũng được coi là được mở đường cho sự trở lại của Hao Junmin.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8