Khi bắt đầu Super League Trung Quốc, đội bóng đá quốc gia đã được tập hợp sau 5+9 tháng 5 17

Trước kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân năm mới, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và liên minh chuyên nghiệp sẽ cùng nhau soạn thảo mùa mới của Super League Trung Quốc để gửi Sở Quản lý Thể thao Superior, và kế hoạch được phê duyệt vào ngày 25 tháng 2. Theo kế hoạch , Super League Trung Quốc sẽ mở cửa vào ngày 20 tháng 4 trong mùa giải mới. Toàn bộ mùa được chia thành 3 giai đoạn, dựa trên lịch trình 14 + 8 + 8.

Theo những ý tưởng sớm nhất của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị của Liên minh Chuyên nghiệp, 14 vòng đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của giải đấu nên được hoàn thành trong một chu kỳ tương đối đầy đủ. Tuy nhiên, do việc mở rộng Thế vận hội Olympic của phụ nữ và đội bóng đá nữ Hàn Quốc sẽ được tổ chức vào ngày 8 và 13 tháng 4, đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ chơi ở Tô Châu vào ngày 13 tháng 4, một trong hai thành phố trong giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới. Sau khi liên lạc với các huấn luyện viên và đội quản lý bóng đá nam quốc gia với nhóm chuẩn bị, hiệp hội đã quyết định tháo rời giai đoạn đầu tiên của Super League trong giai đoạn đầu tiên của Super League và sắp xếp nó trong vòng hai giai đoạn.

Đánh giá từ thông tin được hiển thị bởi AFC và các bên khác, nhóm A trong thập niên 40 cũng là hệ thống cạnh tranh mà đội của đội Trung Quốc là 4 vòng. Hiện tại, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã nộp đơn cho tất cả các sự kiện của nhóm và nhận được sự hỗ trợ từ các thành viên của đội bóng đá quốc gia. Mặc dù vùng đất cụ thể vẫn còn được xác nhận chính thức, theo triển khai cạnh tranh của AFC, thời gian để mỗi đội mà một nhóm tham gia bộ phận là từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6. Cuối cùng đã xác định rằng trong giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Super League, năm vòng đấu đầu tiên, nghĩa là chơi năm vòng đầu tiên vào ngày 17 tháng 5. phá vỡ. Sau trận chung kết thập niên 40, Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu từ giữa tháng 6 đến cuối tháng 7, và giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên sẽ được tổ chức trong giai đoạn đầu tiên, và vòng thứ 6 đến 14 sẽ là chơi.

Một số phương tiện truyền thông đã báo cáo rằng thư đồng ý của Super League Trung Quốc do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc ban hành cho Hiệp hội bóng đá Quảng Châu đã đồng ý báo cáo rằng giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc đã đóng quân tại Sư đoàn Quảng Châu từ ngày 10 tháng 8 đến ngày 21 tháng 9 và Giai đoạn thứ ba của nhà ga là 10 từ ngày 26 đến ngày 5 tháng 12. Điều đáng chú ý là theo lịch trình sơ bộ, giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc và một số vòng của giai đoạn thứ ba và giai đoạn thứ ba được sắp xếp trong 12 chu kỳ thi đấu hàng đầu của vòng sơ bộ thế giới Qatar. Ví dụ, theo cuộc đua được thành lập, giai đoạn thứ ba của Super League Trung Quốc, nghĩa là, kế hoạch vòng 23 đến 30 sẽ được thực hiện từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 5 tháng 12. Từ ngày 8 đến 16 tháng 11, nó trùng với ngày thi đấu thứ 12.

Về vấn đề này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị của Liên minh chuyên nghiệp vẫn chưa đưa ra kết luận chính xác. Tuy nhiên, chắc chắn rằng họ sẽ phản ứng ngẫu nhiên với tình hình thực tế của Chiến tranh bóng đá quốc gia của đội bóng đá thế giới. Ví dụ, một khi đội Trung Quốc không xếp hạng trong top 12, Super League từ chối để cho nửa sau của ngày thi đấu quốc tế sẽ là một sự kiện xác suất cao. Và nếu đội bóng đá quốc gia đã tiến lên thành công trong top 12, đội ngũ chuẩn bị của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Liên minh chuyên nghiệp cũng sẽ thiết kế hợp lý lịch trình giải đấu tiếp theo theo tình hình thực tế của sự chuẩn bị và thi đấu của đội bóng đá quốc gia. Ngay cả khi có bất kỳ sự điều chỉnh nào, cần phải đưa ra các lựa chọn hợp lý và an toàn dựa trên các yếu tố thực tế như phát triển dịch bệnh trong nước và quốc tế, phòng ngừa dịch bệnh và điều kiện du lịch quốc tế. Ngoài ra, liệu giai đoạn thứ hai và thứ ba của Super League Trung Quốc có thể khôi phục hệ thống chính và xa có thực sự bị ảnh hưởng bởi các yếu tố trên hay không.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8