Khi bàn chân của trạng thái đỏ bị tát bởi Evergrande, trọng tài đã mất điểm mấu chốt một cách mù quáng

Thật thú vị, sự chú ý của Guo Tianyu đã không thuộc về Wang Shangyuan vào thời điểm đó, như thể xem một người chơi Henan khác.Do đó, Wang Shangyuan đã có cơ hội phát động một cuộc tấn công đột ngột.Ông cũng đã sử dụng hành động rất phóng đại này để đánh bại mọi người, điều này đã vi phạm hoàn toàn đạo đức nghề nghiệp của ông như một cầu thủ bóng đá.Viện trợ nước ngoài Shandong Felryi đã chứng kiến tất cả những điều này.Khi anh ấy bảo vệ đồng đội của mình, anh ấy ngay lập tức lao về phía trước, đẩy Wang Shangyuan ra đi, và hai bên ngay lập tức thoát ra khỏi vụ ẩu đả giữa 12 người chơi.Trên thực tế, trọng tài Wang Zhe đứng sau Felryi, từ quan điểm của mình, anh ta có thể thấy mọi thứ trôi qua.Đáng ngạc nhiên, Wang Zhe đã không thể hiện bất kỳ biểu hiện nào về hành vi của Wang Shangyuan.Anh ta dường như bị xấu hổ vì tội phạm bóng ném bị nghi ngờ trong tương lai gần.

Sau những người chơi của cả hai bên, cuộc xung đột không được nâng cấp thêm. Mọi người nhanh chóng trở lại cuộc thi và hoàn thành thời gian dừng cuối cùng. Sau trò chơi, hành vi tội phạm khắc nghiệt của Wang Shangyuan và trọng tài Wang Zhe đã bị người hâm mộ tấn công một cách mù quáng. Đối với Wang Shangyuan, một số lượng đáng kể người ta tin rằng một quả bóng tham nhũng và đạo đức như vậy không đủ điều kiện để tiếp tục làm đội trưởng, họ cũng không nên được chọn làm đội tuyển quốc gia. Lời nói và hành động của anh ấy trên sân sẽ chỉ mang lại tác động tiêu cực của bóng đá Trung Quốc. Wang Shangyuan từng ở lại đại dương và đã chơi trong 3 mùa rưỡi ở Evergrande, nhưng sự phát triển nghề nghiệp của anh không được suôn sẻ. Sau khi chuyển đến đội Henan, anh dần dần tìm thấy trạng thái tốt nhất. Bây giờ anh ta cũng đeo băng tay của đội trưởng và được chọn làm đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, sau sự phạm lỗi độc hại này, anh ta nên bị trừng phạt bởi lệnh cấm bổ sung và sự nghiệp của đội tuyển quốc gia cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Đối với trọng tài Wang Zhe, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng anh ta cố tình nhắm vào các thú cưỡi của Sơn Đông và thưởng thức việc đánh bại kẻ giết người, và đã mất đi điểm mấu chốt của mình là trọng tài. Vì tình hình tương tự của Luneng và Guoan mùa trước, người hâm mộ đã đặt câu hỏi về thái độ của hiệp hội bóng đá. Mùa trước, để đối phó với hành vi không thành công lặp đi lặp lại của trọng tài Super League Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá đã ban hành các tài liệu, dường như được khắc phục mạnh mẽ trọng tài. Tuy nhiên, Super League mùa này mới bắt đầu, Wang Zhe đã trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích, và những sai lầm thấp trong trò chơi của anh sẽ bị trừng phạt nghiêm trọng!

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8