Khi anh 17 tuổi, anh từ chối Real Madrid, tỏa sáng 4 năm sau

Trong trận đấu của Tập đoàn Cup châu Âu, nhiều người chơi chỉ dựa vào ba trận đấu, cho nhiều người nhớ mình hơn. Tiền đạo của người Thụy Điển 21 -yar là một trong số đó.

Đối mặt với Tây Ban Nha trong vòng đầu tiên của vòng bảng, Isaac liên tục dựa vào khả năng cá nhân để tạo ra nguy hiểm và gần như phá vỡ mục tiêu của Tây Ban Nha; Trong trò chơi thứ hai phải đối mặt với Slovakia, anh đã hoàn thành 6 lần trong khán giả và cho thấy một vài hoạt động của mọi người. Cuộc bầu cử tốt nhất trong lĩnh vực này; Trò chơi cuối cùng chống lại Ba Lan, anh đã mở ra khả năng cá nhân của mình để gửi hỗ trợ cho Fosbury và hoàn thành đèn flash. Mặc dù Isaac đã không ghi bàn trong ba trận đấu, khả năng của anh ấy đã được tiết lộ.

Isaac hiện đang chơi trong xã hội hoàng gia, nhưng anh ấy rất gần gũi để trở thành người chơi Real Madrid. Vào tháng 8 năm 2017, Isaac, người chỉ mới 17 tuổi vào thời điểm đó, đã được Real Madrid nhìn thấy. Đội mẹ của anh, Aik Solner đã chấp nhận trích dẫn của Real Madrid, nhưng cuối cùng, chính Isaac đã quyết định từ chối lời mời của Real Madrid, và anh quay lại. Tham gia Dortmund. Bởi vì anh ta không muốn được Real Madrid thuê, Dort luôn cho những người trẻ tuổi một cơ hội.

Khi Isaac có thể từ chối Real Madrid ở tuổi 17, điều đó cho thấy anh ta không phải là một thế hệ chung và có một kế hoạch rõ ràng cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, nó đã chống lại mong muốn của anh ấy. Sau đó, anh ta không ổn định gót chân trên DOT, hoặc được cho thuê theo cấp độ của Hà Lan. Vào mùa hè năm 2022, Isaac rời Dortmund để gia nhập Hiệp hội Hoàng gia, chính thức bắt đầu xuất hiện.

Tham gia Hiệp hội Hoàng gia trong hai mùa, Isaac ghi được 16 bàn thắng và 17 bàn tương ứng. Dữ liệu này đã rất tốt cho một tiền đạo vào đầu những năm 20 tuổi. Tiêu đề của Ibrahimovic đã được ra mắt hoàn toàn. Màn trình diễn tuyệt vời của Isaac ở Cúp châu Âu đã thu hút nhiều người khổng lồ, và Real Madrid, người đã bị anh ta từ chối 4 năm trước.

SEL Radio, "ACE News" và World Sports News đã phát hành tin tức gần đây. Real Madrid đã gia nhập Isaac trong trận chiến và có một liên hệ sơ bộ với người chơi của người chơi. Như chúng ta đã biết, mục tiêu của chiến tuyến của Real Madrid là Mbappe và Harland, nhưng hai khoản phí chuyển nhượng và tiền lương cao là một vấn đề khó khăn. Thật khó để Real Madrid giành được một trong số họ. Vào thời điểm này, mối quan hệ cũ của Real Madrid với Izak Reunion cũng hợp lý. Nếu không thể có được MBappe hoặc Harland, thì Isaac gần như là kế hoạch phù hợp nhất B.

Quỹ chấm dứt hiện tại của ISAAC cao tới 70 triệu euro. Hiệp hội Hoàng gia vừa đàm phán để mua từ các điều khoản mua lại 30 triệu của Dortmund. Ngay cả khi Hiệp hội Hoàng gia sẵn sàng để anh ta rời đi, phí chuyển nhượng không được ít hơn 50 triệu. Real Madrid gần như đã từng mua Isaac với mức phí chuyển nhượng ít hơn 10 triệu, có vẻ như thật đáng tiếc. Hôm nay, nhóm Thụy Điển sẽ có sẵn trong tên nhóm. Trận chung kết 1/8 sẽ chống lại nước ngoài. Isaac sẽ có cơ hội thực hiện. Tiếp theo, đội Thụy Điển sẽ đẩy Isaac đến đội giàu có mỗi bước nữa.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8