Khen ngợi bóng đá quốc gia để có một cấp độ thế giới

Belle Belly đã mở ra mùa giải trước, anh đã chơi trong vũ trụ New York.Sau giải đấu, vũ trụ bắt đầu lên kế hoạch cho một trận đấu chia tay khác với Bailey, nghĩa là, Đội Vũ trụ New York được Vũ trụ New York dẫn đầu để thực hiện một chuyến thăm một tháng.

Trên hành trình trên hành trình, điểm dừng chân đầu tiên của Đội Vũ trụ New York đã đến Nhật Bản. Trong chuyến thăm Nhật Bản, đội Vũ trụ New York lần đầu tiên chơi một cuộc thi với nhà vô địch giải đấu nội địa Nhật Bản Gu He Electric và đánh bại đối thủ 4-2. Trong trò chơi này, Bailey trực tiếp để cho cú đá phạt phá vỡ mục tiêu, để người hâm mộ Nhật Bản xem nó. Giống như say rượu.

Vài ngày sau, đội Vũ trụ New York đã thi đấu với đội tuyển quốc gia Nhật Bản trong sân vận động thể thao quốc gia ở Tokyo. Với các mục tiêu của Kenalia, Toppic và Morice, Vũ trụ New York đã đánh bại đối thủ 3-1 và ngôi sao số một của đội Nhật Bonbun Mao cuối cùng đã ghi được một thời gian tuyệt vời vào giây phút cuối cùng của trò chơi. Volley đã được kéo trở lại đội.

Sau chuyến đi đến Nhật Bản, đội Vũ trụ New York vội vã đóng gói túi của cô và vội vã đến điểm dừng chân thứ hai của chuyến đi tới Châu Á, Trung Quốc. Vào ngày 15 tháng 9, khi chiếc máy bay lên máy bay của Bailey đã hạ cánh ở Bắc Kinh, họ đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ đại diện Trung Quốc.

Vào ngày 16 tháng 9, cơ quan Hoa Kỳ tại Trung Quốc đã tổ chức tuyển sinh chuyển giới gió cho Đội Vũ trụ New York. Các thành viên trong nhóm quốc gia Trung Quốc cũng được mời tham gia và tiến hành trao đổi thân thiện với các cầu thủ vũ trụ.

Vào tối ngày 17 tháng 9, trò chơi đầu tiên của chuyến viếng thăm của Vũ trụ New York tới Trung Quốc bắt đầu trong công việc của công việc. Tất nhiên, đối thủ là đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Vào đêm trò chơi, để xem phong cách của các siêu sao quốc tế như Wang Belley và Beckenbauer, hơn 80.000 chỗ ngồi đã đầy công việc.

Trong trò chơi này, đội bóng đá quốc gia đã được xếp hạng 4-3-3 đội hình. Thủ môn Li Fusheng. Bốn người bảo vệ là Liu Zhicai, nhà vô địch Cai, Xiangheng Khánh và Lin Lefeng. Sự kết hợp của tiền tuyến với Shen Xiangfu.

Ngôi sao người Đức Beckenbauer, được biết đến với cái tên Hoàng đế bóng đá, đã không thể xuất hiện vì chấn thương, điều này có tác động lớn đến đội Vũ trụ New York.

Sau khi khai mạc, đội bóng đá quốc gia đã sắp xếp một người để bảo vệ nhân viên chủ chốt của đội Vũ trụ New York. Hậu vệ Liu Zhicai chịu trách nhiệm cho tiền đạo của người Ý của bên kia, và anh ta chăm sóc Bailey một cách chặt chẽ và không thể tách rời. Đội bóng đá quốc gia chiếm thời gian và địa điểm nhanh chóng bước vào trạng thái thi đấu, và có bốn cú sút trong 10 phút đầu tiên. Trong nửa đầu của trò chơi, Shen Xiangfu và Wang Changtai, mỗi người đều có một cú sút vào khung cửa, và đội Vũ trụ New York đã đâm vào chùm tia của Skaline. Thời gian nghỉ ngơi kết thúc, và hai bên trả cho nhau 0-0.

Trong nửa sau của trò chơi, Rong Zhixing đã thay thế Yang Yumin để thay thế. Các cầu thủ của anh ấy đã khiến cho đội bóng của đội Trung Quốc tấn công mạnh mẽ hơn. Ở phút thứ 56, Rong Zhixing đã phá vỡ dòng dưới cùng gần điểm mấu chốt. Quả bóng đã được mở khóa bởi tiêu đề hậu vệ của vũ trụ cho khu vực hình phạt. Liu Lifu trực tiếp chào bóng và ghi bàn dẫn trước 1-0. Đội vũ trụ dưới phản công ngược hoàn lại đã bị phản công, và đội bóng đá quốc gia tiếp tục. May mắn thay, Li Fusheng đã thực hiện sự dũng cảm và liên tục ghi bàn thắng của đối thủ.

Gần hai phút cuối của kết thúc trò chơi, nhóm vũ trụ đã được sử dụng để áp dụng mũi tên lạnh bên ngoài khu vực hình phạt. Quả bóng đánh vào các cầu thủ của đội Trung Quốc. Li Fusheng chỉ có thể nhìn vào quả bóng. Cuối cùng, hai bên bắt tay 1-1.

Sau trò chơi này, đội Trung Quốc đã hỏi tất cả các thành viên của Vũ trụ New York là bữa tiệc của chủ nhà. Trong suốt bàn, các cầu thủ của đội Trung Quốc tập thể nướng bụng, để bày tỏ sự tôn trọng của họ với siêu sao huyền thoại của bóng đá thế giới. Bailey nói: Trước khi đến Trung Quốc, tôi chỉ biết rằng Trung Quốc rất lớn, nhưng tôi không mong đợi rằng mức độ bóng đá Trung Quốc khá cao.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8