Kanter là người giỏi nhất trong trận chung kết UEFA Champions League. Anh ấy cũng nói với chúng tôi rằng trải nghiệm của Cup Kanter châu Âu chỉ là trải nghiệm của Cup Cup Kanter châu Âu. Như Michael Irving đã nói, Kanter có thể tấn công và phòng thủ! Không có Kan nào không thể vượt qua, chỉ có Kanter không thể vượt qua.

Phép lạ của Kanter và Leste's City và Chelsea đã hợp tác để làm cho nhiều đội nhìn sang một bên. Tìm kiếm Kanter thứ hai đã trở thành một vấn đề quan trọng đối với nhiều người khổng lồ. Thật không may, có rất nhiều vòng eo trở lại tiềm năng trong bóng đá thế giới, nhưng vẫn không có nhân vật thứ hai. Sức mạnh của Kanter không thể được hiểu là khu vực bảo hiểm rộng lớn và chặn chính xác bị cắt. Khác với tiền vệ phòng thủ truyền thống, Kanter cũng có thể sử dụng lợi thế tốc độ để sử dụng lợi thế tốc độ để đưa bóng để thực hiện cuộc tấn công trong quá khứ, giải thích hoàn hảo khái niệm về hành vi phạm tội và phòng thủ.

Mặc dù 30 tuổi, Kanter không có dấu hiệu suy giảm nào cả. Trong hai mùa trước, người Pháp đã tăng chấn thương và thỉnh thoảng được sử dụng làm người chơi frontcourt không thoải mái khi chơi. Tuy nhiên, sau khi Turk nhậm chức, Kanter cuối cùng đã trở về nơi quen thuộc của mình, đóng vai trò anh ấy giỏi, và một lần nữa cho thấy vòng eo lưng đầu tiên của thế giới. Khi trận chung kết Champions League kết thúc, đây là Cup châu Âu rất được mong đợi, hy vọng rằng Kanter có thể dẫn dắt đội Pháp tái tạo vinh quang năm 2000.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8