Kanter dẫn Chelsea 7!Messi lọt vào danh sách lựa chọn của Ronaldo

Vào sáng sớm ngày 1 tháng 6, thời gian Bắc Kinh, quan chức OEFA đã công bố 23 người giỏi nhất tại Champions League mùa này, và nhà vô địch cuối cùng Chelsea đã được chọn.Ngoài ra, Giày vàng Champions League, Harland, Messi, Mbappe và các siêu sao khác trong mùa này cũng đã được liệt kê.Ronaldo Ronaldo, siêu sao Bồ Đào Nha, hối hận về cuộc bầu cử.Là Giải vô địch Champions League mùa này, Chelsea chắc chắn là người chiến thắng lớn nhất trong đội hình 23 người giỏi nhất tại Champions League do Liên minh Liên bang Châu Âu chọn.Bảy người bao gồm Mendi, Azpili Kuita, Lulidig, Chilles, Munte, Ruiginho và Kanter đã được chọn.Người chạy bộ -Thành phố Manchester bao gồm 5 người bao gồm Edson, Dias, Fudden, Debrane và Bắc Kinh Duo'an.

Điều ngạc nhiên của người hâm mộ Quân đội Blue là tiền đạo của Chelsea đã không lọt vào danh sách, bao gồm Havals, người đã ghi bàn thắng trong trận chung kết, và Pribic, Verna và những người khác đã bỏ lỡ danh sách. Tiền đạo được chọn cho các dòng tốt nhất của 23 người là Harland (10 bàn), MBappe (8 bàn), Lewan Dorvsky (5 bàn), Benzema (6 bàn), Neymar (6 bàn (6 bàn)), Messi (5 bàn thắng (5 bàn thắng ).

Ngoài ra, hai trong số các đội hình thứ 11 của Champions League đã không được chọn là đội hình thứ 23 trong ngày 23. Họ là Kyle Walker của Manchester City và Salah của Liverpool. Siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã dừng lại trong top 16 tại Champions League ngay từ Juventus và dữ liệu của Champions League Cristiano Ronaldo mùa này không đầy màu sắc. Ông chỉ đóng góp 4 bàn thắng. Danh sách.

Đính kèm: Quan chức tốt nhất tại Champions League mùa này 23 người

Thủ môn: Kuruva (Real Madrid), Edson (Manchester City), Mendi (Chelsea)

Bảo vệ: Astili Kui Kuita (Chelsea), Ruben-Dias (Manchester City), Malginios (Paris), Ludig (Chelsea), Chilville (Chelsea), Alaba (Bayern)

Tiền vệ: Ruiginho (Chelsea), Munte (Chelsea), Kanter (Chelsea), DeBlaine (Manchester City), Jingdorian (Manchester City), Modric (Real Madrid), Olivilla (Porto), Fuden (Manchester City)

Tiền đạo: Harland (Dortmund), Mbappe (Paris), Ledan Dorvsky (Bayern), Benzema (Real Madrid), Neymar (Paris), Messi (Barcelona)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8