Kane đã đặt câu hỏi về sự ra đi, và Tottenham đã được thực hiện tốt

Tottenham Hot Thorns đang chuẩn bị đào tạo trước mùa giải căng thẳng.Kỷ lục của đội trong hai mùa vừa qua là không lý tưởng.Đồng thời, nhiều người chơi trong đội hình cũng làm rung chuyển sự tự tin của Tottenham.

Tottenham đã từ bỏ hai huấn luyện viên trong hai mùa giải qua.Một là đi cùng họ trong nhiều năm, gửi đội đến Pochettino đến Chung kết Champions League, và người kia là một mức lương cao.Sự phổ biến của Mourinho, truyền cảm hứng cho tiềm năng lớn nhất của Kane.Thật không may, cả huấn luyện viên đều không thể dẫn dắt Tottenham ra khỏi tình trạng khó khăn.

Liệu Nuono sẽ đi vào mùa hè này sẽ là con trai thực sự của Tottenham? Đánh giá từ đánh giá bên ngoài hiện tại, hầu hết mọi người vẫn nghĩ rằng NUO chỉ là một lựa chọn bất lực cho Tottenham. Vì bản hợp đồng cuối cùng của Nuono, anh thậm chí còn củng cố niềm tin vào đội ngũ ngôi sao hàng đầu của Tottenham Harry Kane.

Kane đã dẫn dắt đội tuyển Anh đến Chung kết Cup châu Âu vào mùa hè này. Thật không may, trong trận chung kết, nó ở Ý. Kane cũng thua sự nghiệp của mình để phá vỡ chức vô địch 0. Điều này làm cho nỗi đau miệt mài của đội trưởng Anh. Anh hy vọng rằng ít nhất anh có thể nếm thử chức vô địch trong sự nghiệp của câu lạc bộ, vì vậy anh phải rời Tottenham. Hiện tại, Manchester City và Chelsea vẫn ghen tị với Kane, và Chủ tịch Levi của Tottenham phải chuẩn bị trước.

Tuần trước, Đội mẹ của Tottenham và Kane Laton East đã chơi một cuộc bầu cử. Thiếu niên risky 17 tuổi của SCARIT đã ghi bàn thắng duy nhất của Tottenham. Trợ lý huấn luyện viên của Tottenham sau trận đấu, cũng là cựu đội trưởng của Tottenham Leideli Kim bày tỏ lời khen ngợi cao với Skalite. Ông nói: Scaritt có một đôi mắt rất giỏi trong việc khám phá mục tiêu. Anh ấy sẽ là một đơn đặt hàng. Mọi người thật đáng kinh ngạc khi ghi bàn, và cơ thể của anh ấy vẫn đang phát triển, giống như Kane vào thời điểm đó, khi chúng tôi vừa bước vào đội, chúng tôi biết rằng anh ấy có thể đạt được thành tích hiện tại của mình.

Skalite là một ngôi sao mới có tiềm năng. Rốt cuộc, Mourinho cũng đã ca ngợi anh ấy trước đây, nhưng bây giờ anh ấy được so sánh với Kane và còn quá sớm để thảo luận. Có vẻ như Tottenham đã bắt đầu tạo ra động lực trong dư luận. Khi Kane thực sự rời khỏi đội, Tottenham sẽ hỗ trợ Stakarite với tư cách là ngôi sao của đội bóng hy vọng.

Ngay cả khi Levy mất Kane, anh ta có thể không chi nhiều tiền để giới thiệu các siêu sao với Tottenham. Anh ấy sẽ đến cùng.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8