Kane đã vượt qua Cristiano Ronaldo, tiền đạo của Liverpool đã giành chiến thắng trong top 3

Tottenham đã chơi một tỷ số điên rồ 5-0 với Everton và Tottenham của trận chiến sân nhà đã thắng nhiệt tình.Vòng cuối cùng của Tottenham cũng là một chiến thắng, và anh ấy đã ghi 4 bàn vào thời điểm đó.Hai vòng thi liên tiếp tốt đến mức mọi người cảm thấy hơi đáng kinh ngạc.Có vẻ như các khiếu nại của Conte có hiệu quả vào thời điểm đó, và các cầu thủ đã chơi năng động và sức sống hơn.Chiến thắng trò chơi này cũng đã giữ Tottenham thu hẹp khoảng cách với đội trước mặt anh ta.Hiện tại, Tottenham chỉ xếp 4 Arsenal với 3 điểm phía sau.

Trong trò chơi này, nhiều người chơi Tottenham đã thể hiện tốt.Cả Super Star đều ghi bàn.Trong số đó, Harry Kane ghi 2 bàn và Sun Xing ghi 1 bàn.Premier League của Harry Kane đã ghi được 10 bàn thắng trong mùa giải này, khiến anh vượt qua Ronaldo và xếp thứ 5 với Machres, Waldi và Stelin.Cristiano Ronaldo 9 bàn thắng, xếp thứ 9.

Cristiano Ronaldo đã chơi 23 lần trong giải đấu mùa này, với trung bình số bàn thắng mỗi trận là 0,39. Hiệu quả này có một sự suy giảm lớn so với trước đây. Bạn biết đấy, trong mùa giải 19/20 của Juventus, số bàn thắng ghi được 0,94. Dưới thời Ronnick, Ronaldo đã chơi rất khó khăn, và hiệu quả mục tiêu đã giảm nhanh. Vì kỷ lục kém của mình, Cristiano Ronaldo, người có mục tiêu thấp, tự nhiên trở thành mục tiêu của nhiều người. Rốt cuộc, mọi người đã quen với hiệu suất hiệu quả của anh ấy và có kỳ vọng cao cho anh ấy. Nhưng theo như tình hình hiện tại, Ronaldo muốn chơi dữ liệu đẹp trong hệ thống chiến thuật của Langnick. Tôi không biết liệu mùa giải này sẽ là một bước ngoặt trong sự nghiệp của Cristiano Ronaldo. Một khi anh ta chấp nhận thực tế rằng anh ta không thể duy trì cấp độ hàng đầu, thì anh ta có thể đến các giải đấu không phải là trò chơi để chơi.

Trong Sagittarius Premier League, người chiến thắng lớn nhất là Liverpool, và ba người đứng đầu được bắt giữ bởi tiền đạo của Liverpool. Salah xếp hạng đầu tiên và anh ấy đã ghi được 19 bàn thắng. Trạng thái của mùa của Salah rất tốt. Họ không chỉ ghi được rất nhiều bàn thắng trong giải đấu, mà còn 10 pha kiến ​​tạo, trung bình hơn 1 bàn mỗi trận. Nói cách khác, ngoại hình của Salah là sự đảm bảo của mục tiêu. Vì hiệu suất xuất sắc của Salah, Liverpool đã có thể cắn Manchester City trong bảng xếp hạng. Tất nhiên, hiệu suất của các tiền đạo khác cũng rất tốt, bao gồm cả Mane và Ruota. Cả Mane và Ruo Tower đều ghi được 12 bàn thắng và đứng thứ hai trong Sagittarius Premier League. Kết quả của Liverpool rất ổn định. Ngay cả khi bất kỳ người chơi nào thiếu, những người chơi khác có thể đứng lên và đóng một vai trò quyết định để giúp đội giành chiến thắng. Không dễ để có thể đạt được cấp độ này, giống như Manchester City.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8