Hiệp hội địa điểm đã phá vỡ 9 triệu người tham gia Liên đoàn Ligue 1

Đội bóng chuyền nam Trung Quốc được khen ngợi bởi hàng ngàn dặm!Hiệp hội tình nguyện đã phá vỡ 9 triệu để gia nhập Liên đoàn Ligue 1, điều này đã tác động đến Thế vận hội Olympic Paris.Trong vấn đề này, chúng tôi nói về đội bóng chuyền nam Trung Quốc.Chúng tôi biết rằng đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã đến Ba Lan để tham gia điểm dừng thứ ba lần này.Rất mạnh, bao gồm Hà Lan, Ba Lan và Bulgaria và Serbia.Đối với chúng tôi, thách thức này có thể được tưởng tượng.

Trong các sự kiện trước, đội bóng chuyền nam Trung Quốc của chúng tôi đã đánh bại đội bóng chuyền nam Brazil trên thế giới. Chúng tôi cũng có nhiều kỳ vọng hơn cho đội bóng chuyền nam Trung Quốc này. Hiện tại, đội bóng chuyền nam Trung Quốc muốn tác động đến Paris ở Paris. Các trò chơi Olympic vẫn còn rất khó khăn. Trong một thời gian dài, đội bóng chuyền nam Trung Quốc của chúng tôi đã tạo ra những chiếc xe phía sau cánh cửa đóng kín. Do đó, nó không đủ điều kiện để tham gia Thế vận hội Tokyo, điều này rất thất vọng với chính quyền thể thao của tiểu bang.

Lần này, chính quyền thể thao của tiểu bang đã đến để quản lý đội bóng chuyền nam Trung Quốc hoặc đội bóng chuyền nữ Trung Quốc cũng hy vọng sẽ thấy đội bóng chuyền nam Trung Quốc trong Thế vận hội Paris. Gần đây, chúng tôi thấy rằng Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc có mong muốn gia nhập giải bóng chuyền Pháp. Nhân danh một câu lạc bộ của đội tuyển quốc gia, để tham gia vào giải bóng chuyền Pháp. Một mặt, có thể có những đối thủ rất mạnh ở đó. Thế vận hội Olympic Paris cũng ở Pháp, vì vậy bạn có thể quen thuộc với các địa điểm ở đó.

Vào cuối tháng 6, theo xác nhận của Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Pháp, họ có mong muốn để cho đội bóng chuyền nam Trung Quốc tham gia. Rốt cuộc, đội bóng chuyền nam Trung Quốc sẽ cho 1,3 triệu euro trợ cấp hàng năm, sẽ gần như 9 triệu nhân dân tệ cho đội bóng chuyền nam Pháp. Mỗi đội có trợ cấp 50.000 euro. Hiện tại có 14 đội ở Pháp. Nếu đội bóng chuyền nam Trung Quốc tham gia, sẽ có 15 để tránh lịch trình hợp lý. Sẽ có gần 16 đội trong giải đấu A.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8