Hiệp hội võ thuật tự phục vụ đã quyết định để cấp độ bóng đá quốc gia đứng vững

Với sự kiểm toán của FIFA, chẳng hạn như Alan, Luo Guofu và các cầu thủ nhập tịch khác, người hâm mộ Trung Quốc có nhiều kỳ vọng cho giai đoạn tiếp theo của đội bóng đá thế giới. Bởi vì một khi Alan và Luo Guofu và những người khổng lồ nhập tịch khác đã gia nhập bóng đá nam Trung Quốc với tư cách là cầu thủ Trung Quốc, thì sức mạnh tấn công của đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ trở nên chưa từng có và mạnh mẽ, chứ đừng nói đến việc tiến tới top 12 của Giải vô địch thế giới, đó là Tác động 2022 2022 World Cup cũng sẽ có hy vọng.

Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất của Thiên Tân Daily vào ngày 17 tháng 3, không có cầu thủ mạnh mẽ nào trong danh sách bổ sung 11 người được chọn bởi Li Tie cho bóng đá quốc gia. Nói cách khác, Li Tie sẽ không kêu gọi những cầu thủ công dân này, những người đã đủ điều kiện để chiến đấu cho đội bóng đá quốc gia. Được biết, đây không chỉ là ý nghĩa cá nhân của Li, mà còn là giai điệu mà ban quản lý cấp cao của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đặt ra trước đây, nghĩa là cố gắng kêu gọi ít người chơi công dân ít nhất có thể.

Trong trường hợp này, Li Tieguo sẽ làm nổi bật giai đoạn tiếp theo của giai đoạn tiếp theo của đội bóng đá quốc gia Battle of Lippi trong giai đoạn tiếp theo của đội bóng đá thế giới. Trong số những cầu thủ nhập tịch, tôi sợ rằng chỉ có người yêu cũ của Evergrande mới có thể chiến đấu thay mặt cho bóng đá quốc gia.

Một khi quyết định của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc rơi vào thực tế, nó sẽ vô cùng bất lợi cho viễn cảnh tác động bóng đá của đàn ông Trung Quốc đối với World Cup. Bởi vì nếu khuôn khổ đội hình chính của đội bóng đá quốc gia trước đó gặp giai đoạn tiếp theo của thế giới Bouch, sức mạnh tổng thể của bóng đá quốc gia sẽ không thay đổi nhiều. Đánh giá từ 4 sơ bộ thế giới trước đó, hiệu quả chiến đấu của đội tuyển quốc gia là trung bình. Ngoài việc có thể đánh bại Maldives và hai ngư dân ở đảo Guam, đối mặt với Philippines và Syria mạnh hơn một chút, không có sự nắm bắt tuyệt đối nào khi chiến thắng mà không chiến thắng.

Hiện tại, trong bốn vòng đầu tiên của sơ bộ, đội bóng đá quốc gia có 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua và chỉ tích lũy 7 điểm. Không chỉ là 8 điểm Syria trong nhóm sau một vòng ít hơn, mà cả Philippines đằng sau Philippines. Bản chất trong Hội chợ Thế giới thứ 4 tiếp theo, đội bóng đá quốc gia sẽ không bị mất. Một khi bạn mất một trong số họ, triển vọng của đội bóng đá quốc gia sẽ tiến tới 12 cuộc thi hàng đầu sẽ bị đe dọa. Trong trường hợp này, Li Tieguo cũng đã chủ động từ bỏ một số người dân đã vượt qua FIFA. Đó chắc chắn là sự tự phục vụ và võ thuật tự, cho phép đội bóng đá quốc gia ở trong một tình huống rất nguy hiểm. Có vẻ như nếu đội bóng đá quốc gia muốn tiến lên top 12 của giai đoạn tiếp theo, thì nó sẽ rất khó khăn.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8