Hiệp hội bóng đá đề xuất 2 gợi ý rằng Super League Trung Quốc và bóng đá quốc gia có thể mở ra một sự thay đổi lớn

Sau khi Gou Zhongwen rời văn phòng, Gao Zhidan, giám đốc mới của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, nhậm chức.Ngọn lửa đầu tiên của quan chức mới, ngọn lửa đầu tiên của Gao Zhidan đã bị thiêu rụi cho đội bóng đá Trung Quốc.

Được biết, sau khi nhậm chức, Gao Zhidan đã yêu cầu chủ tịch Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan vào Bắc Kinh.Sau khi nghe công việc được báo cáo bởi Chen Yiyuan, ông cũng đưa ra một số gợi ý cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc do Chen Yiyuan đứng đầu.

Để đối phó với Liên đoàn chuyên nghiệp bóng đá trong nước hiện tại và đội bóng đá nam Trung Quốc rơi vào thời kỳ máng lịch sử, Gao Zhidan đã nói rõ rằng ông hy vọng rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trước tiên có thể xác định hướng phát triển của bóng đá Trung Quốc trong tương lai, và sau đó Xây dựng các mục tiêu mà bóng đá Trung Quốc cần trong mười năm tới. Và xây dựng một giải pháp thực tế và thực tế.

Ngoài ra, Gao Zhidan cũng chỉ ra rằng anh hy vọng rằng hiệp hội bóng đá sẽ dẫn dắt đội bóng đá nam Trung Quốc đến cấp độ châu Á hạng nhất trong vòng mười năm và đạt được mục tiêu trở lại World Cup vào một ngày sớm.

Điều đầu tiên cần làm là thay đổi mức độ của các đội bóng đá nam Trung Quốc để thay đổi môi trường hiện tại của bóng đá Trung Quốc. Hiện tại, các giải đấu chuyên nghiệp trong nước ở tất cả các cấp được đại diện bởi Super League Trung Quốc đã bước vào một thời kỳ mùa đông chưa từng có. Kế hoạch giúp giải đấu phục hồi đến bình thường.

Xem xét rằng nhiều câu lạc bộ của Super League Trung Quốc và Trung Quốc hiện đang bị truy thu, nguyên nhân gốc rễ là không có công ty nào sẵn sàng đầu tư vào bóng đá, điều này có liên quan nhiều đến chính sách trung lập được đưa ra bởi Hiệp hội bóng đá trong quá khứ hai năm. Do đó, Gao Zhidan cũng chỉ ra rằng nó phải khoa học hơn để làm tốt công việc trong bóng đá và giải đấu chuyên nghiệp. Nó không nên quá nhanh và gần gũi, và chính sách phải được thực hiện, nhưng nó không thể quá khó khăn. Điều này chỉ có thể đóng một vai trò phản tác dụng.

Ngoài ra, lần này, Gao Zhidan cũng đề cập cụ thể đến vấn đề chọn một lựa chọn đẹp trai của các đội bóng đá nam Trung Quốc. Rõ ràng, chính quyền thể thao và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đạt được thỏa thuận về vấn đề thay đổi sự đẹp đẽ trong đội bóng đá quốc gia, nghĩa là Li Xiaopeng, người đứng đầu tiết kiệm lửa, không còn tiếp tục làm huấn luyện viên của Đội bóng đá quốc gia.

Đối với các ứng cử viên cho huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia, Gao Zhidan đã không đưa ra các yêu cầu cụ thể. Ông tin rằng miễn là nó phù hợp với bóng đá nam Trung Quốc, huấn luyện viên địa phương hoặc huấn luyện viên nước ngoài trở thành huấn luyện viên bóng đá quốc gia mới, và chính quyền thể thao là chấp nhận được.

Tất nhiên, Gao Zhidan cũng đưa ra những gợi ý của mình để chọn sự đẹp đẽ trong đội bóng đá quốc gia, nghĩa là huấn luyện viên mới không thể ký quá lâu và không thể hơn 3 năm. Ngoài ra, mức lương hàng năm của việc ký hợp đồng không nên quá cao. Giống như bóng đá trước đây đã làm giảm hàng chục triệu euro, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia được ký hợp đồng làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia. Chính quyền chung của thể thao chắc chắn là không thể chấp nhận được.

Từ những điều trên, 2 đề xuất của Gao Zhidan cho Hiệp hội bóng đá để phát triển bóng đá Trung Quốc không thể thấy rằng lần này chính quyền thể thao nói chung là thực tế về bóng đá Trung Quốc, và bóng đá nam Trung Quốc và bóng đá Trung Quốc sẽ thay đổi một rất nhiều.

Trong giải đấu, để khôi phục các hoạt động bình thường của các câu lạc bộ lớn càng sớm càng tốt, các chính sách trung lập có khả năng bị đình chỉ. Về mặt đội bóng đá quốc gia, chính quyền thể thao chung cũng đề xuất tiêu chuẩn lựa chọn của Hiệp hội bóng đá, nghĩa là, không phải huấn luyện viên nổi tiếng thế giới không ký hợp đồng, và mục tiêu lựa chọn sự đẹp đẽ nên thực dụng hơn.

Từ quan điểm này, mục tiêu của huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia có thể sẽ được sản xuất trong các huấn luyện viên của đội Super League Trung Quốc. Các huấn luyện viên địa phương là Gao Hongbo và Jia Xiuquan, và Yang Shuai có thể là huấn luyện viên người Tây Ban Nha Pedro tại ba thị trấn của Vũ Hán và Kim Jongfu, một huấn luyện viên Hàn Quốc Kim trong Đội HEBEI.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8