Hiệp hội bóng đá được yêu cầu phải loại bỏ cà vạt Li, và cái tên phải đối mặt với người hâm mộ!

Vào ngày 13 tháng 6, giờ Bắc Kinh, trò chơi cuối cùng của Fortune 40 trong sơ bộ châu Á trong Giải vô địch bóng đá quốc gia chỉ còn 3 ngày nữa trong đội Syria.Mặc dù từ tình hình hiện tại của mỗi nhóm, việc quảng bá thành công của đội bóng đá quốc gia gần như là vấn đề giữ 12 trận đấu hàng đầu, nhưng từ quan điểm của mỗi trận đấu, các cầu thủ vẫn phải có sự chăm sóc nhỏ nhất của người chơi.

Tuy nhiên, ngay cả trong một bầu không khí hài hòa hơn như vậy, vẫn còn một số người đang tăng lên!Xiaobian đã đề cập trong bài báo trước rằng ghi chú nổi tiếng mà ông Xiaolong thẳng thắn nói rằng khả năng của Li Tie là không đủ.Đối mặt với một lời buộc tội vô lý như vậy, nhiều người hâm mộ bắt đầu buồn bã vì Li Tieming, nghĩ rằng anh ta yêu cầu của Xiaolong quá khắc nghiệt.

Gần đây, anh Xiaolong đã đăng một lần nữa để ủng hộ những bình luận trước đây của mình. Nội dung có lẽ như sau: Tôi không nhắm vào LI TIE. Tôi đang nhắm mục tiêu nhóm huấn luyện viên địa phương. Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia vẫn cho phép các huấn luyện viên nước ngoài xuất sắc phục vụ. Tôi chỉ tuyên bố một thực tế khách quan rằng các huấn luyện viên nước ngoài tốt hơn huấn luyện viên địa phương.

Li Tie là thủ lĩnh của các huấn luyện viên địa phương, nhưng huấn luyện viên địa phương của đội bóng đá quốc gia nào chưa từng có trước đây? Họ đã thành công? Huấn luyện viên địa phương phải làm. Tại sao chúng tôi chi rất nhiều tiền để hỏi huấn luyện viên nước ngoài? Tôi thấy rằng Cui Kangxi có rất nhiều vị trí, và anh ta có nhiều thứ trên anh ta.

Lúc đầu, người đứng đầu đội bóng đá quốc gia là một sai lầm. Ý định ban đầu của hiệp hội bóng đá để tập thể dục và đưa các huấn luyện viên trẻ địa phương là tốt, nhưng sự cải thiện của huấn luyện viên là một quá trình dần dần. Đội tuyển quốc gia không phải là nơi để tập thể dục. Sau khi hiệp hội bóng rổ bị mất, Li Nan là một bài học trước xe. Tôi không nghĩ rằng thất bại là sự giàu có của Li Nan. Nếu Li Nan ban đầu được huấn luyện tại CBA, triển vọng có thể tốt hơn.

Tôi không nghĩ rằng Li tie có thể thoát khỏi câu thần chú của những người tiền nhiệm của mình. Trong tương lai, bất kể chương trình bóng đá quốc gia của Li Tie và loại kết quả nào, tôi dám xác định rằng bóng đá quốc gia nên làm tốt hơn hoặc thậm chí tốt hơn nhiều. Tại sao tôi xác định như vậy? Bởi vì tôi có ý thức chung, các huấn luyện viên nước ngoài xuất sắc sẽ làm tốt hơn Li Tie.

Tuy nhiên, biên tập viên tin rằng chỉ các huấn luyện viên phù hợp cho bóng đá quốc gia là huấn luyện viên giỏi. Ở giai đoạn này, hãy để các huấn luyện viên địa phương lãnh đạo đội ngay cả khi họ chuyển đổi không nhất thiết là một lựa chọn tốt! Trước rất nhiều câu hỏi từ người hâm mộ, anh ta đã mỉa mai một cách mỉa mai: một con chó la hét trong làng và những con chó khác hét lên, nhưng họ không biết tại sao. Người hâm mộ nghĩ gì về điều này?

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8