Hiệp hội bóng đá đã được ra mắt, và bạn có thể là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia với nhập tịch

Sự không hài lòng của hiệp hội bóng đá với cà vạt Li được phản ánh trong ba khía cạnh. Một người không hài lòng với bốn trận đấu đầu tiên của Li Tie để dẫn dắt đội bóng đá quốc gia 1 thắng và 3 điểm, và người kia là việc sử dụng sự không hài lòng của Hiệp hội bóng đá với LI Tie. Hiệp hội bóng đá cũng tin rằng LI Tie nên có cùng cách sử dụng các cầu thủ nhập tịch để khiến họ sử dụng nó.

Mức độ huấn luyện của LI Tie cũng được các đối thủ của chúng tôi nói đến. Họ nói rằng đội bóng đá quốc gia mạnh nhất là việc nhập tịch Li chỉ cho phép nhập tịch hoặc thậm chí một lần nhập tịch. Người chơi Betain nhưng Li Tie đã không để những người chơi này chơi, điều này cũng khiến đối thủ cười.

Trong cuộc thi với Nhật Bản, Úc, chúng tôi đã không bắn tổng cộng 8 phát trong 180 phút. Đây là hiện thân của sức mạnh của đội bóng đá quốc gia, nhưng theo quan điểm của người hâm mộ và hiệp hội bóng đá, nó xấu xí, cũng sẽ có một phát súng đe dọa đối thủ. Bây giờ bắn 18 phút là vấn đề của huấn luyện viên. Anh ta đã không gửi đội hình mạnh nhất hoặc nhúm những người này lại với nhau.

Nếu hiệp hội bóng đá tiếp tục yêu cầu Li Tie với huấn luyện viên, đội bóng đá quốc gia có thể mất quyền đủ điều kiện tham dự World Cup sau trận đấu bóng đá quốc gia tại nhà.

Từ quan điểm của người hâm mộ, nếu đội bóng đá LI Tie Guo có thể có cơ hội giành vị trí thứ ba trong nhóm, Ả Rập Saudi trong nhóm của chúng tôi hiện được xếp hạng đầu tiên ở 12 điểm, Úc đứng thứ hai sau 9 điểm và Alman và Nhật Bản là 6 và 6 là 6 6 và Nhật Bản là 6. Nếu Trung Quốc có thể nhận được 4 điểm hoặc thậm chí 6 điểm trong hai trận tiếp theo, nó có thể thay đổi số phận của mình.

Tuy nhiên, Li Tie tiếp tục huấn luyện đội bóng đá quốc gia mà không có cơ hội, và quan điểm của người hâm mộ cũng đại diện cho quan điểm của hiệp hội bóng đá. Đây là một vấn đề rất đơn giản mà mọi người đều có thể nhìn thấy.

Do đó, hiệp hội bóng đá sẽ khởi động một chương trình tay. Trong số các đối thủ của chúng tôi, Ô -man 2 chiến thắng và 2 trận thua 6 điểm, Úc 3 chiến thắng và 1 trận thua, 9 điểm. Dưới sự lãnh đạo của Lippi, đội bóng đá quốc gia trước đây của World Cup đã hoàn thành một nhiệm vụ không thể hoàn thành 1-0 tại nhà. Bây giờ hiệp hội bóng đá và người hâm mộ cũng mong chờ phép lạ một lần nữa, nhưng điều này chỉ cần thiết để thay thế Li tie.

Lý do chính cho hiệp hội bóng đá thay đổi lie li là sự bướng bỉnh của anh ấy. Đặt những người chơi nhập tịch không phải đi đến đội hình mạnh nhất trong tâm trí của anh ấy, nhưng đội hình của Li Tie thực sự dễ bị tổn thương. Cũng phá vỡ với anh ta.

Bây giờ hiệp hội bóng đá có xu hướng tìm thấy các ứng cử viên thay thế của Li Tie từ các huấn luyện viên trong nước. Người ta nói rằng Gao Hongbo và Zheng Zhi đang trong phạm vi kiểm tra của Hiệp hội bóng đá. Lợi ích lớn nhất của Gao Hongbo là ngoan ngoãn. Anh ấy sẽ làm theo hướng dẫn của Hiệp hội bóng đá. Lợi thế của Zheng Zhi có thể được chơi với người chơi, và người chơi Quảng Châu sẽ hỗ trợ anh ta vô điều kiện. Tin tức sớm nhất nói rằng Gao Hongbo sẽ thay thế Li tie. Hôm nay, Zheng Zhi sẽ trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia.

Cho dù Zheng Zhi hay Gao Hongbo, hay Scolari, bất kể ai thay đổi, có thể tốt hơn là tiếp tục sử dụng LI Tie. Nhược điểm lớn nhất của LI Tie là nó quá cứng đầu và không biết sự thay đổi. Điều này thực sự là một chút khó khăn cho hiệp hội bóng đá để làm điều đó. Nếu chúng tôi thay đổi thành một huấn luyện viên cho bốn lần nhập tịch nhưng thua, hiệp hội bóng đá sẽ ít hơn nhiều. Từ quan điểm này, Hiệp hội bóng đá cũng nên thay đổi LI.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8