Hiệp hội bóng đá đã đưa ra thông báo số 1 cho các đội Super League Trung Quốc phải đối mặt với cuộc sống và cái chết

Kể từ khi bước vào năm 2021, điều đó có nghĩa là sự cân bằng kỳ nghỉ của Super League Trung Quốc đã bị bỏ lại. Các đội sẽ bắt đầu đào tạo mùa đông vào giữa tháng một, và giải đấu sẽ bắt đầu vào giữa tháng năm trong mùa giải mới. Các cầu thủ tương đối dễ dàng để đi nghỉ, nhưng câu lạc bộ luôn ở trong tình trạng thiêu đốt. Các kế hoạch chuẩn bị mùa mới của đội, trích dẫn, đổi mới và đổi tên thành một công việc nặng nề theo sau. Hiệp hội bóng đá đã không nhàn rỗi, và nó quy định rằng nó sẽ được phát hành lần lượt trong giai đoạn chuẩn bị của mùa giải mới, do đó câu lạc bộ ban đầu lo lắng đã chịu áp lực lớn hơn.

Đơ, giới hạn lương và hỗ trợ đều có trong công việc của câu lạc bộ, và có chỗ cho hoạt động và tùy chọn. Tuy nhiên, các hướng dẫn đầu tiên trước mùa giải mới do Hiệp hội bóng đá ban hành là yêu cầu mỗi câu lạc bộ đội và người chơi tìm kiếm sự thật từ mặt đất, nghĩa là việc nộp bảng xác nhận tiền lương được ban hành. Công việc này là một công việc thường xuyên trước mỗi mùa. Mặc dù các đội không thể hoàn thành để hoàn thành theo yêu cầu, nhưng tính chết người là vô cùng mạnh mẽ. Nhiều đội đã từng rơi trước mùa giải mới vì bảng xác nhận này.

Thời điểm cụ thể của yêu cầu của Hiệp hội bóng đá là vào ngày 29 tháng 1. Tất cả các câu lạc bộ trong Liên đoàn chuyên nghiệp trong nước phải nộp các tài liệu liên quan tại thời điểm này. Tất cả người chơi cần ký vào mẫu xác nhận tiền thưởng, điều đó có nghĩa là bạn thực sự đã nhận được mức lương do câu lạc bộ phát hành. Một khi ai đó không ký hoặc làm sai lệch thay mặt cho việc ký kết, hiệp hội bóng đá sẽ bị Hiệp hội bóng đá loại bỏ. Meixian Tiehan và Liaozu rơi vào mẫu xác nhận này. Ban đầu, Liaozu đã miễn cưỡng xuống hạng Zhongjia, nhưng các cầu thủ bị truy thu tiền lương. Cho đến bây giờ, nhiều đội bóng đá Liao đã đi xa hơn và xa hơn trên đường đến tiền lương. Nước hoa

Mẫu xác nhận tiền thưởng tiền lương này có thể phản ánh hiệu quả liệu câu lạc bộ có nợ lương hay không, và bất kỳ ý tưởng nào về việc tiếp tục tham gia vào giải đấu trong tình trạng truy thu đã bị phá vỡ. Trừ khi đội có thể thuyết phục người chơi ký vào mẫu xác nhận, nó sẽ phải đối mặt với tình huống không thể tham gia hoặc thậm chí giải thể. Trong môi trường bóng đá trong nước ngày nay, mặc dù xu hướng bóng đá của Jinyuan vẫn chưa hoàn toàn rút lui, tác hại của nó đã dần xuất hiện. Các nhà đầu tư của một số đội đầu tư vào các đội vì họ yêu thích bóng đá, hầu hết trong số họ là vì tất cả các loại lợi ích. Tuy nhiên, giải đấu ngày càng nhận được nhiều tiền hơn, để những câu lạc bộ không mạnh mẽ trong sức mạnh ban đầu của họ là vấn đề nan giải. Thoát có nghĩa là người tiền nhiệm bị bỏ rơi, và nó sẽ tiếp tục đốt tiền. Mặc dù hiện tượng này là phổ biến ở các đội nhỏ ở giải đấu thấp, nhưng điều đó không có nghĩa là Super League không có tình huống này. Tianjin Tianhai sẽ không nói điều đó. Những người gần đó như Thiên Tân Teda đã báo cáo rằng viện trợ nước ngoài bị nợ lương. Trùng Khánh đương đại đã được các phương tiện truyền thông tin đồn. Quý Hengfeng và Manzano đã gây ra cho họ. Tranh chấp hàng chục triệu euro. Chúng tôi tin rằng các câu lạc bộ siêu giải đấu này chỉ gặp khó khăn trong việc tạm thời, nhưng các vấn đề khác chắc chắn sẽ xảy ra trong thời gian dài.

Hiện tại, vấn đề truy thu tiền lương đã lan rộng khắp giải đấu trong nước ở tất cả các cấp. Vào ngày 29 tháng 1, nó đã trở thành thời điểm cuối cùng của câu lạc bộ kiếm tiền lương và trả mẫu chữ ký. Đương nhiên, các câu lạc bộ vững chắc như Cảng Quảng Châu Evergrande và Thượng Hải là không có gì, nhưng chắc chắn các câu lạc bộ khó đối mặt với suy thoái kinh tế. Giới hạn lương mới do Hiệp hội bóng đá ban hành đã giảm bớt áp lực của câu lạc bộ đến một mức độ nhất định, do đó, gió của triều đại Vàng và Yuan có thể hội tụ trong Super League.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8