Hiệp hội bóng đá đã đưa ra quyết định khôn ngoan, Li Tiecheng đã giành được người chiến thắng lớn

Vào lúc 2 giờ đêm giữa đêm ngày 8 tháng 1, thời gian Bắc Kinh, tin tốt lành đến từ bóng đá Trung Quốc.Theo báo cáo của truyền thông "Bắc Kinh", để cho phép đội bóng đá quốc gia có đủ thời gian chuẩn bị, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa Giải vô địch thế giới áp dụng hệ thống cạnh tranh.Chuẩn bị tương ứng, điều này rõ ràng có lợi cho tác động của Li Tie.

"Daily Beijing" đã viết: 40 cuộc thi còn lại trong Giải vô địch thế giới có thể tham gia hệ thống cạnh tranh ở Qatar, để bóng đá quốc gia sẽ thua ba lợi thế ban đầu, và sau đó bốn vòng cuối cùng của cuộc thi thứ 40 có thể sẽ tham gia bốn vòng cuối cùng. Chơi vào tháng Sáu. Điều này được hiểu rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và nhóm giảng dạy bóng đá quốc gia đã được chuẩn bị về mặt tâm lý cho những thay đổi trong lịch trình top 40. Việc đào tạo đầu tiên của đội bóng đá quốc gia năm nay là vào giữa tháng 1, lần thứ hai từ ngày 15 đến 21 tháng 4, thời gian đào tạo thứ ba là từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6 và khoảng thời gian là 26 ngày. Top 40 dự trữ thời gian chuẩn bị và cạnh tranh. Có thể thấy từ báo cáo từ Daily Daily rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra quyết định khôn ngoan trong việc chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia. Họ đã sắp xếp đủ thời gian trước các sơ bộ của Giải vô địch thế giới, mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, nhưng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc làm điều này, Li Tie chắc chắn là một người chiến thắng lớn.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng trong năm qua, để tăng cường khả năng cạnh tranh chung của đội bóng đá quốc gia, Evergrande đã trả lời lời kêu gọi của Hiệp hội bóng đá để trở về nhiều viện trợ nước ngoài Brazil. Không có nhiều thời gian đào tạo cho người chơi, dẫn đến những người chơi nhập tịch không mặc tại chỗ để hình thành hiệu quả chiến đấu.

Ban đầu, trong trường hợp lịch trình dày đặc trong năm nay, Li Tie vẫn lo lắng rằng người chơi nhập tịch không có đủ thời gian để chạy lịch. Bây giờ, hàng ngày Bắc Kinh tuyên bố rõ ràng rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã sắp xếp đào tạo đủ thời gian. Điều này tất nhiên là thuận lợi cho Li Tie. Nước hoa

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8