Hiệp hội bóng đá đã đưa ra quyết định chính xác, và vấn đề lớn nhất của đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã được giải quyết

Vào lúc 4 giờ sáng ngày 5 tháng 1, giờ Bắc Kinh, một tin tốt từ bóng đá Trung Quốc đã đến.Theo truyền thông trong nước "Giới trẻ Bắc Kinh", trong khóa đào tạo giữa tháng, LI Tie sẽ tuyển dụng 6 người chơi nhập cảnh chính tham gia đào tạo.Trong trường hợp khả năng cạnh tranh, LI liên kết làm tăng số lượng lợi nhuận cho sự trở lại của nhập tịch, đó rõ ràng là một quyết định chính xác.

"Giới trẻ Bắc Kinh Daily" đã viết: Li Tie, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, sẽ tuyển 6 cầu thủ nhập cảnh để tham gia khóa đào tạo. Điều này được hiểu rằng những người chơi nhập tịch này là Exsson, Li Ke, Feinano, Luo Guofu, Alan, Jiang Guangtai. Theo kế hoạch, bóng đá đàn ông Trung Quốc sẽ tập trung ở thành phố Haikou vào khoảng ngày 26 tháng 1.

Tham gia khóa đào tạo đầu tiên của năm mới để chuẩn bị cho nửa tiếp theo của cuộc thi 40 trong Giải vô địch thế giới Qatar. Điều này được hiểu rằng để tăng cường sự chạy giữa bàn chân quốc gia và giúp người chơi làm quen với trò chơi kỹ thuật và chiến thuật của các huấn luyện viên sẽ vào đội.

从 《》 , , , , , , , , , , 决定 决定 , , , , , , , Tie quyết định gọi 6 cầu thủ nhập tịch, đó phải là tin tốt cho bóng đá Trung Quốc.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng vấn đề lớn nhất của đội bóng đá quốc gia hiện tại là các cầu thủ địa phương thiếu khả năng cạnh tranh. Có một khoảng cách lớn giữa họ và người chơi Nhật Bản và Hàn Quốc. Hoàn toàn vô vọng khi vào World Cup để dựa vào người chơi địa phương. Để tăng cường khả năng cạnh tranh của đội bóng đá quốc gia.

Evergrande đã trả lời nhiều AIDS nước ngoài để đáp ứng với việc quay trở lại nhiều AIDS nước ngoài. Tuy nhiên, do những hạn chế đối với việc sử dụng các cầu thủ nhập tịch của hiệp hội bóng đá, thế giới bên ngoài đã chứng kiến ​​triển vọng của đội bóng đá quốc gia để tác động đến World Cup. Tuyển dụng 6 cầu thủ nhập tịch tham gia khóa đào tạo, điều này không chỉ cho thấy thái độ của hiệp hội bóng đá đã thay đổi thái độ của nó đối với nhập tịch, mà còn có nghĩa là vấn đề lớn nhất của đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã được giải quyết.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8