Giải vô địch Champions League là thất bại đầu tiên trong mùa giải! Greater Paris trả thù Crimson

Vào sáng sớm ngày 8 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của trận chung kết 1/4 của Champions League Re -re -re -play trận chung kết của mùa giải trước. Bayern phải đối mặt với Paris lớn hơn ở nhà! Trong nửa đầu hiệp một, Neymar hỗ trợ, MBappe đã bắn bàn thắng, và sau đó Draxler ghi một bàn thắng do việt vị và bị vô hiệu. Tiêu đề Ting đá lại một quả bóng. Trong hiệp hai, Mueller đứng đầu điểm số. Mbappe đã phá vỡ mục tiêu để hoàn thành mận. Cuối cùng, trò chơi kết thúc. Paris Saint-Germain 3-2 Lickered Munich đã giành chiến thắng đầu tiên!

Mùa trước, hai đội sẽ phân chia Chung kết Champions League, và cuối cùng Bayern đã giành chức vô địch! Bayern gần đây đã kiện trong nhiều dòng. Trong giải đấu, anh đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp, dẫn đầu với 7 điểm và Champions League đã bất bại trong gần 19 trận (18 trận thắng và 1 trận hòa). Các đội bất bại (trước đây 25-109 Manchester United 25)! Paris Saint -Germain League 31 vòng 63 điểm tạm thời xếp thứ hai trong Ligue 1 và Lirle 3 điểm sau danh sách!

Trong chiến dịch này, Lavan và Genabri bị thương, và kỳ cựu Paris Paris Schopo Motin đã phát động trận chiến, và con trai, Coman, Mueller đã xuất hiện cùng nhau; Đội khách, Neymar, Mbappe, Di Maria, Draxler và những người khác đã thành lập một đường tấn công sang trọng! Trò chơi bắt đầu trong tuyết tuyết tuyết nặng!

Trong phút thứ 3 của hiệp một, Greater Paris đã phá vỡ khung thành: Bóng góc của Bayor là Siege, Greater Paris đã phá vỡ bóng nhanh, Neymar đã đưa bóng để phá vỡ những thứ thẳng thắn, Dimeria ghi bàn, MBappe chèn vào bên phải Bên cạnh khu vực hình phạt, một cú sút vào một cú đá, Paris Saint-Germain đã dẫn 1-0!

Vào phút thứ 6, Kimih định vị bóng bắn để đập vào tường và Alaba bắn một phát cao. Vào phút thứ 11, Greater Paris nhanh chóng phản công, MBappe đã chuyền bóng, Draxler hoàn thành mục tiêu và may đo trong khi điều chỉnh cờ MBAPI đang việt vị khi nhận được mục tiêu và mục tiêu là không hợp lệ;

Vào phút thứ 18, Bayern nằm trong quả bóng, Gretzka đứng đầu khung thành, vạch đích của Navas kéo dài chân ra và kéo dài bóng; Vào phút thứ 27, Paris Saint -Germain là thành phố tiếp theo: Tiền vệ Neymar dài. Người ta có tin đồn rằng Malginios Anti-Off-Elacosis đã được đẩy về phía trước, 2-0, Greater Paris đã mở rộng lợi thế của nó!

Trong 33 phút, Bayern thay thế, Afangso Davis đã thay thế Gretzka! Vào phút thứ 37, Bayern đã qua đời, và cuối cùng Paval đã qua bên phải. Cựu chiến binh Paris Paris Schopo Motin đã ghi bàn thắng, 1-2, Bayern đã rút lại một bàn thắng!

Trong 38 phút, cú sút của Sane đã bị hậu vệ chặn. Trong 41 phút, Boateng xuất hiện trên sân khấu để tụ tập! Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, quả bóng góc phải của Bayern đã vượt qua, tiêu đề của Mueller không có sức mạnh hàng đầu;

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8