Giải vô địch Champions League cũ trở lại Premier League sau 23 năm

Vào mùa giải 2021-2022, Champions League, đã nâng cấp trận chung kết playoff và chiến đấu quyết liệt. Cuối cùng, chiến thắng của Han Forest 1-0 trước Hadesfield 1-0, và sau 23 năm, anh trở lại Premier League.

Điều đáng nói là mặc dù hai đội trong trận chung kết nâng cấp và playoff này là đội bóng Premier League của Anh, nhưng tổng giá trị của hai đội hình đã đạt 180 triệu bảng, nằm trong câu lạc bộ không phải là câu lạc bộ trong năm giải đấu lớn châu Âu. Đó là một giá trị cao hiếm. Vào phút thứ 43 của hiệp một, Coleville đã vô tình đưa Oolong khi đi qua khu rừng Han Notting. Mục tiêu này cũng trở thành mục tiêu duy nhất để quyết định tiến tới Premier League.

Trên thực tế, khi nói đến Rừng Nottingham, nhiều người hâm mộ cũ không xa lạ, bởi vì vào cuối những năm 1970, đội này đã có một khoảng thời gian vinh quang. Đến bây giờ, đội duy nhất ở châu Âu giành chức vô địch, nhiều hơn số lượng đội trong Liên đoàn Quốc gia, cũng là người đầu tiên rơi vào giải đấu cấp 3. Cựu đội bóng Champions League châu Âu.

Ngoài việc trở lại Premier League tối nay trong đêm trước, việc nâng cấp một đội khác cũng đã khiến người hâm mộ nói chuyện. Đó là, cựu chủ sở hữu câu lạc bộ AC Milan Berluskini thuộc sở hữu của Câu lạc bộ Itali Mengza. Sau khi trải nghiệm một mùa giải của mùa giải, họ sẽ tham gia vào giải đấu Serie A lần đầu tiên trong mùa giải tới.

Trong bản nâng cấp B của Ý vào Chủ nhật này, Monza cuối cùng đã đánh bại Câu lạc bộ Pizza với tổng số điểm 4-3 và tổng số điểm 6-5, và giành chiến thắng lần đầu tiên trong lịch sử của đội. Điều đáng nói là chủ sở hữu của Câu lạc bộ Monza là Berlusco, chủ sở hữu của Câu lạc bộ AC Milan cũ, cựu Thủ tướng Ý, hiện 85 tuổi, và chính thức được mua lại vào năm 2018 sau khi bán Quân đoàn Đỏ và Đen. Câu lạc bộ Mengza. Vào thời điểm đó, Monza vẫn đang trong cuộc đấu tranh của lớp C. Ý C. Tuy nhiên, chỉ trong 4 năm, bộ phận âm nhạc nội thất dưới thời Lao Bei đã nhanh chóng thăng hạng vào giải đấu hàng đầu ở Ý.

Ngoài ra, việc nâng cấp với Monza là Laiche và Kremona, từ lâu đã bị khóa ở Serie A. Họ sẽ thay thế các vị trí của Venice, Genoia và Kalia, và ba đội cuối cùng sẽ xuống hạng. Trên thực tế, Câu lạc bộ Mengza cũng là một đội cựu chiến binh đã được thành lập trong hơn một thế kỷ, và họ rất gần với Milan.

Báo cáo truyền thông Ý tiết lộ rằng Lao Bei sẽ tiếp tục đầu tư vào đầu tư tiếp tục của Monza vào mùa giải mới. Mùa tới, họ có thể chiến đấu trong giải đấu hàng đầu và cho phép đội thu hút sự hấp dẫn của các cầu thủ tăng nhanh. Do đó, họ sẽ nắm bắt cơ hội trên thị trường chuyển nhượng trong thị trường chuyển nhượng da Shi, ngay cả những người quen thuộc với vấn đề này cho thấy Monza sẽ cạnh tranh với nội thất của Inter, người chơi Torino và Beltotti quốc tế Ý. Berluskini thậm chí đã nói chuyện với các phóng viên rằng nhiệm vụ của Monza là cạnh tranh cho chức vô địch Serie A.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8