Giải vô địch Champions League 5 liên tiếp ra đời và trận chung kết cầu thủ châu Á đã ném bom vào thế giới

Gần đây, Champions League đã kết thúc. Đội bóng đá Lyon Women đã đánh bại Wolfsburg 3-1 và giành được 5 chức vô địch liên tiếp! Điều đáng nói là các cầu thủ châu Á đã nắm lấy gương trong trò chơi này, và cầu thủ Nhật Bản Kumagu Sae (Miss Asian Football) đã phá vỡ một làn sóng thế giới quan trọng trong trận chung kết, và mục tiêu của cô sẽ được đưa vào cuốn sách lịch sử! Ngược lại, Wang Shuang, một người chơi Trung Quốc từng là một người Pháp, là một điều đáng tiếc khi chọn chơi trở lại Trung Quốc.
Nhìn lại mục tiêu tuyệt vời của Kumagu Sae trong trò chơi này, trước khi kết thúc hiệp một, cầu thủ Nhật Bản Kumani Saita đã giúp Lyon ghi bàn thắng quan trọng thứ hai trong lĩnh vực này. Bản chất từ ​​quan điểm của bức tranh chuyển động, khoảng cách của mục tiêu này không ngắn và tốc độ của lửa khá nhanh. Nếu Kung Fu không đạt đến giai đoạn thuần túy, rất khó để người chơi bình thường tham gia vào làn sóng thế giới này khiến khán giả gây sốc cho khán giả! Vào đêm Chung kết Champions League, Kumagu Sae đã chộp lấy chiếc máy ảnh điên rồ trên sân như một cầu thủ châu Á! Mục tiêu chính của cô đã trở thành người đầu tiên ghi bàn thắng trong trận chung kết Champions League. Không có nghi ngờ rằng vinh dự này sẽ được đưa vào cuốn sách lịch sử! Điều đáng nói là trong việc lựa chọn bóng đá Hoa hậu châu Á năm ngoái, Kumani Saichari đã ép đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, Li Ying đã giành giải thưởng!
Ngoài ra, đây cũng là chiếc cúp Champions League thứ bảy được tổ chức bởi bóng đá nữ Lyon! Nó thực sự xứng đáng với đội vũ trụ bóng đá nữ. Họ đã hoàn thành 14 chức vô địch liên tiếp tại Liên đoàn Ligue 1. Bây giờ họ cũng đã hoàn thành 5 chức vô địch liên tiếp tại Champions League. Họ chỉ đơn giản là không có đối thủ. Có thể tưởng tượng rằng trong thời gian Wang Shuang gia nhập Paris, chức vô địch sẽ phải đối mặt bao nhiêu? Ngày nay, trở về Trung Quốc không nhất thiết là ý thức về lý trí.
Kumani Saita, người phụ nữ Nhật Bản 29 tuổi, Kumani Saita đã chơi trong bóng đá nữ Lyon năm 2013. Không có nghi ngờ rằng đó là người anh hùng vĩ đại của Giải vô địch Champions League 5 liên tiếp! Ngoài ra, cô cũng đã giành được chức vô địch 6 người và năm giải vô địch Cup Pháp với đội. Trong 7 năm, cô đã giành được 16 chức vô địch, gần như làm mới tầm nhìn của người hâm mộ! Nếu bạn phải định vị hình ảnh của bóng đá nữ Lyon, nó phải được coi là đội bóng đá nam Real Madrid.

Ở cấp độ của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, chỉ Wang Shuang trở lại với cầu thủ trong nước từ Ligue 1 mới có thể được coi là những cầu thủ ngôi sao đã từng tỏa sáng ở châu Âu. Trong một mùa giải cho Great Paris, Wang Shuang đã đóng góp 10 bàn thắng+11 hỗ trợ cho đội và giúp Greater Paris giành được giải đấu Liên đoàn -Up+đột nhập vào Champions League. Nó cũng đã được phổ biến trong lĩnh vực châu Âu.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8