Giải vô địch bầu cử World Cup 2022 sẽ được thay đổi thành hệ thống cạnh tranh

Cơ hội của đội bóng đá quốc gia để tuyển dụng World Cup một lần nữa ở đây. Gần đây, Hiệp hội bóng đá châu Á đã quyết định thay đổi cuộc thi còn lại của World Cup Qatar 2022 thành hệ thống cạnh tranh, hủy bỏ trò chơi chính và cũng tuyên bố nước chủ nhà của mỗi nhóm. May mắn thay, đội Trung Quốc ở nhóm A đã nhận được cơ hội tổ chức, và tất cả các cuộc thi còn lại trong nhóm A dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Tô Châu. Khi virus mới của Crown đã nổ ra trên khắp thế giới, sự lựa chọn World Cup của World Cup, dự kiến ​​sẽ tiếp tục cuộc thi vào tháng 3 năm nay, đã được xác định sẽ kéo dài đến tháng Sáu. Dựa trên các quy trình hoạt động tiêu chuẩn khác nhau cho thuốc chống trễ ở nhiều quốc gia, chúng có thể ảnh hưởng đến lịch trình của giải đấu do thời gian cô lập. Hiệp hội bóng đá châu Á quyết định đưa ra quyết định này và thống nhất cuộc thi trong một khu vực.

Đội Trung Quốc hiện đang xếp thứ hai trong đội Trung Quốc trong nhóm A, 8 điểm, nhưng ít hơn. Ngoài bốn trò chơi còn lại, ngoài cả ba trò chơi, họ cũng cần phải mong đợi Syria sẽ mất điểm để ra mắt thành công với vị trí đầu tiên. Thúc đẩy vòng tròn tiếp theo. Ngoài ra còn có 7 điểm ở Philippines, 6 điểm Maldives và Zero -point Guam là đội bóng đá. Lần này, bóng đá quốc gia phải nắm bắt một cơ hội hiếm có, bởi vì với những lợi thế của nhà ở nhà, nó có thể được mô tả là cùng một thời điểm. Đồng thời, đội Trung Quốc có nhiều đội tự nhiên như Feinano, Exsson và Jiang Guangai đã cải thiện rất nhiều sức mạnh. Dự kiến ​​sẽ đạt được kết quả tốt trong các trò chơi còn lại. Ngoài ra, nhìn vào thế giới, các hoạt động chống máu của đất nước tôi là thành công nhất. Hầu như tất cả các ngành công nghiệp ở Trung Quốc đã tiếp tục hoạt động, và đào tạo bóng đá cũng đã được nối lại. Có thể nói rằng nhóm có đội đào tạo nhất trong cùng một nhóm.

Đồng thời, cuộc thi nhóm B sẽ được tài trợ bởi Kuwait Tây Á và các đội trong cùng một nhóm bao gồm Úc, Jordan, Đài Bắc và Poorot. Nhóm này tạm thời được Australia dẫn đầu với 12 điểm, nhưng Kuwait, xếp thứ hai và thứ ba, và Jordan Tongzhi 10 điểm. Nhóm C được tổ chức bởi lựa chọn còn lại của Barin. Nhà lãnh đạo Iraq đã kiếm được 11 điểm ở Barin, với Iran, Hồng Kông, Trung Quốc và Campuchia trong cùng một nhóm.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8