Giải vô địch bóng đá nữ châu Á xuất hiện trong Hàng Châu Hàng Châu

Thật bất ngờ, tôi thực sự có thể thấy Chị Wang Shuang! Thật bất ngờ, chiếc cúp vô địch rất nặng! Thật bất ngờ, chúng ta có thể làm bóng nhiều hơn chị em bóng đá phụ nữ Trung Quốc! Tôi không mong đợi rằng cô gái Hàng Châu 12 tuổi, Ren Yunuo không mong đợi thể hiện trải nghiệm mơ ước của mình vào chiều ngày 3 tháng 3: Cầu thủ bóng đá nữ Trung Quốc và chiếc cúp vô địch Cup Asian chỉ có thể nhìn thấy trên TV trong TV trong Tháng qua, chiếc cúp vô địch Cup Asian, nó xuất hiện rất thật trước mặt cô.

Đội bóng đá nữ Trung Quốc đã mang chiếc cúp vô địch Cup Asian đến Hàng Châu để liên lạc với cầu thủ bóng đá bé gái của trường Jingcheng

Được mời bởi ủy ban tổ chức châu Á, phó chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Sun Wen, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nữ Trung Quốc Shui Qingxia, Wang Shanshan, Wang Shuang và sáu cầu thủ khác. Hoạt động phúc lợi công cộng của các trò chơi châu Á mơ ước của các đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc bước vào khuôn viên trường Dreamer, và hoàn thành cô gái bóng đá nữ trong bóng đá bóng đá châu Á này với các thần tượng với sự tiếp xúc và học tập bằng không.

Tại địa điểm sự kiện, các cầu thủ trẻ của đội bóng đá nữ là người giỏi nhất trong cầu thủ bóng đá nữ với cầu thủ bóng đá nữ PK, dưới sự tách biệt của Sun Wen và Shui Qingxia, và các cầu thủ bóng đá của phụ nữ, những món quà nhất từ ​​nữ Chị em bóng đá, điều làm trẻ em ngạc nhiên là đội bóng đá nữ Trung Quốc đã mang chiếc cúp vô địch mà họ vừa giành được . Wang Shuang đã giới thiệu ý nghĩa của chiếc cúp cho trẻ em, và cũng đã thực hiện một hợp đồng với trẻ em: các trò chơi châu Á vào tháng 9, hãy nhớ đến hiện trường để xem trò chơi của chúng tôi! Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng, gặp bạn ở Hàng Châu vào tháng 9!

Là một công ty con phúc lợi công cộng của Thế vận hội châu Á Dream of Dream of Asian Games năm 2022, dự án phúc lợi công khai trong mơ của Trò chơi châu Á đã được ban tổ chức Hàng Châu châu Á ra mắt. Đến bây giờ, đã có 2504 trường trong và ngoài nước, và 1482 được chọn. Du Mengfei, Phó Bộ trưởng Bộ Phát triển thị trường Ủy ban Tổ chức Châu Á Hàng Châu, đã giới thiệu tại địa điểm sự kiện rằng lần này chúng tôi đã bắt tay với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Alipay để xây dựng một giai đoạn mơ ước cho các cầu thủ trẻ. Trong tương lai, chúng ta sẽ có thể đấu tranh cho sự tiến bộ và làm việc chăm chỉ trong tương lai.

Du Mengfei, Phó Bộ trưởng Bộ Phát triển Thị trường của Ủy ban Tổ chức Hàng Châu Hàng Châu, đã có bài phát biểu tại chỗ

Peng Yijie, phó chủ tịch điều hành của Tổ chức phúc lợi công cộng Ant, cũng cho biết trong một bài phát biểu rằng Alipay, một công ty con của ANT Group, là một bữa tiệc trong mơ trợ lý cho các hành động phúc lợi công khai trong Dream Games năm 2022, và cũng sẽ hỗ trợ 100 trò chơi châu Á Các trường học trong mơ bóng đá, và châu Á cùng nhau, Ủy ban tổ chức hỗ trợ sự phát triển của bóng đá trong khuôn viên trường để nhiều người trẻ tuổi có thể tận hưởng bóng đá hạnh phúc!

Theo sự hiểu biết của phóng viên, trước sự kiện này, đội bóng đá nữ Trung Quốc cũng tham dự sự kiện Ngày tiệc chủ đề do Ủy ban Đảng Tập đoàn Ant tổ chức để tìm hiểu tinh thần của đội bóng đá nữ. Shui Qingxia, Wang Shanshan, Wang Shuang và Wang Xin, bốn thành viên bóng đá nữ đã chia sẻ kinh nghiệm Cup châu Á của họ và truyền tinh thần bóng đá nữ cho nhân viên Ant. Shui Qingxia tiết lộ rằng đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc đã nhiều lần tạo ra mật khẩu chiến thắng để đảo ngược các phép lạ là chúng ta sẽ không hối hận về ý thức vinh quang của đất nước. Ý thức của danh dự quốc gia khiến chúng ta không bao giờ bỏ cuộc!

Shui Qingxia và các thành viên bóng đá của phụ nữ Wang Shanshan, Wang Shuang và Zhang Xin chia sẻ tinh thần của bóng đá nữ trong sự kiện Ngày của Bữa tiệc chủ đề của nhóm Ant

Sun Wen, Shui Qingxia, và Phó Thư ký -General của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, ông Xiaofeng, Zheng Chaoyong, v.v. Dự án bóng đá phụ nữ của Quỹ Phúc lợi công cộng. Phát triển cuộc họp đầu tiên của năm 2022 của Ủy ban quản lý quỹ đặc biệt. Trong cuộc phỏng vấn, Sun Wen tiết lộ rằng ngoài việc tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của các đội bóng đá nữ từ các khía cạnh của đào tạo đội tuyển quốc gia, bảo vệ chấn thương bóng đá của phụ nữ, chuyển đổi đã nghỉ hưu, phát triển công nghệ bóng đá nữ và huấn luyện huấn luyện tập trung vào việc xây dựng của các cầu thủ bóng đá nữ xuất sắc và xây dựng đào tạo thanh niên. Từ thời gian ngắn đến thời gian dài, nó liên tục cải thiện mức độ của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc và giúp đội bóng đá nữ Trung Quốc trở lại hàng đợi mạnh mẽ hạng nhất thế giới càng sớm càng tốt. Sun Wen nói

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8