Giải vô địch Asian Cup trước đây không có gì đáng ngạc nhiên, và đáy của đội bóng đá quốc gia không đáng ngạc nhiên!

Trong cuộc thi châu Á ở thế giới Balconia, cuộc thi Iraq với Iran cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.Là cựu vô địch Asian Cup, sức mạnh tổng thể của Iraq cũng rất tốt, nhưng đối thủ và đội Iran mạnh hơn.Trước trò chơi, thế giới bên ngoài thường lạc quan về Iran.Đội có thể giành chiến thắng, nhưng điều tôi không bao giờ mong đợi là đội Iran đã giành chiến thắng trong đội Iraq 3-0 trong trận đấu này.Từ trò chơi này, nó cho thấy tình trạng của Iraq không tốt vì trò chơi đầu tiên chống lại trận chiến, bởi vì trò chơi đầu tiên chống lại khi đội Hàn Quốc, Iraq thể hiện sức mạnh ngoan cường và buộc đối thủ 1-1.
Hãy xem xét ngắn gọn chiến dịch. Khi bắt đầu sân khấu, đội Iran đã chiếm phát sáng tấn công. Tỷ lệ kiểm soát bóng cao tới 52 %và tỷ lệ kiểm soát bóng của Iraq là 48 %. Không rõ ràng, nhưng về mặt bắn súng, Iraq đã bị nghiền nát, và khán giả chỉ là một phát bắn.
Trong phút thứ 3 của trận đấu, Jamhaba Kasan đã ghi một bàn thắng để giúp đội Iran có được giấc mơ bắt đầu 1-0. Trong trường hợp 0-1 phía sau, Iraq đã củng cố sự chống rùng mình, và sau đó hai đội rơi vào tình trạng bế tắc. Trong trường hợp tấn công và phòng thủ lẫn nhau, họ đã thất bại trong việc phá vỡ bế tắc cho đến phút thứ 70 sau nửa sau của cuộc chiến. Trò chơi đã bị phá vỡ một lần nữa và Trommi đã ghi một bàn thắng để giúp Iran mở rộng tỷ số 2-0.
Trong trường hợp 0-2 lạc hậu, Iraq đã ở trong tình trạng yếu đuối. Trong phút thứ 90 của trò chơi, đội Iran ổn định và ổn định một lần nữa phá vỡ mục tiêu một lần nữa. Ali đã xây dựng công đức và giúp đội Iran khóa tỷ số lên 3-0. Sau chiến dịch này, đội Iran cũng Hao đã giành được hai chiến thắng liên tiếp, với 4 chiến thắng ròng, xếp hạng đầu tiên trong bảng A, và tình hình rất rõ ràng. Cũng có thể thấy từ trò chơi này rằng một khi một đội ở trạng thái bình thường, có khả năng đối thủ sẽ bị bắt giữ để ghi bàn thắng. Tất nhiên, cho dù đó là một đội mạnh hay một tour diễn yếu, trong 12 trận đấu hàng đầu, tất cả đều nằm trong 12 trận đấu hàng đầu. Không có sự khác biệt rõ ràng giữa sức mạnh và điểm yếu. Nếu bạn không chú ý đến đối thủ của mình, hoặc tự tin một cách mù quáng, thì trò chơi sẽ mất đi khốn khổ. Do đó, đội bóng đá quốc gia nằm dưới cùng của nhóm B. Không có gì đáng ngạc nhiên. Rõ ràng, đội bóng đá quốc gia, hai màn trình diễn đầu tiên không tốt bằng đội Du lịch Việt Nam và Ô -man yếu đuối.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8