di chuyển! Đội trưởng của đội bóng đá quốc gia không có nơi nào để đào tạo

Super League Trung Quốc bắt đầu, và môi trường bóng đá trong nước vẫn là một con sói, và nhiều người chơi thậm chí chưa được hoàn thành. Là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, Wu XI đã chuyển sang Thượng Hải Shenhua sau khi giải thể nắng, nhưng vì lịch trình giải đấu không được xác định, gia đình anh sống ở Nam Kinh và không sáp nhập với đội. Đánh giá từ tình hình hiện tại, nếu Super League có thể bắt đầu trò chơi vào cuối tháng này, Wu XI có thể trực tiếp đến bộ phận để tham gia tập luyện của đội. Trước đó, anh sẽ ở một mình ở Nam Kinh.

Nanjing không có đội Super League. Wu Xi không thể đến câu lạc bộ để đào tạo. Không có địa điểm đào tạo, để duy trì thể lực, anh phải thực hành bản thân. Gần đây, một số người đã chụp ảnh Wu XI đặc biệt mặc đội tuyển quốc gia để chạy trên đường phố Nam Kinh, điều này nhanh chóng gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Lý do là đội bóng đá quốc gia đào tạo tích cực trong cuộc đua là đáng được ca ngợi. Nếu nó được thay thế bằng các vận động viên trong các lĩnh vực khác, nó chắc chắn sẽ được đón nhận. Ví dụ, Gu ốm yếu một thời gian trước, Gu ốm yếu thường chạy trên đường phố Bắc Kinh sau Thế vận hội mùa đông, điều này đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận sôi nổi trong một thời gian và được người hâm mộ tìm kiếm. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là những lời chỉ trích và lạm dụng Wu XI được hỗ trợ và khuyến khích hơn nhiều. Ngoại trừ nhân lực truyền thông cá nhân nhất hỗ trợ Wu XI, hầu hết người hâm mộ đều bị anh ta chế giễu.

Trên thực tế, Wu XI luôn là một người chơi tận tâm. Khả năng kỹ thuật cũng là một vị trí hàng đầu trong số những người chơi địa phương. Trong vài năm qua, nó cũng được coi là tiền vệ B2B duy nhất ở Trung Quốc. Tuy nhiên, do hiệu suất tồi tệ của top 12 và bước chân của các quảng cáo dưa chuột biển không phù hợp của Hiệp hội bóng đá, Wu XI bên ngoài đã trở thành trọng tâm của cuộc tấn công và lạm dụng bên ngoài thế giới. Một số hành động của anh ta trên tòa án cũng được phóng to vô cùng. Phê bình rộng.

Một điều khác chúng ta phải nói là Wu Xi có thể đi lên đường một cách táo bạo lần này. Trong thực tế, anh ta cũng chịu áp lực lớn. Không giống như Gu ốm yếu, Gu ốm yếu đang tỏa sáng tại Thế vận hội mùa đông. Hào quang đang chạy, nhưng Wu XI hoàn toàn khác nhau. Hiệu suất kém của đội bóng đá quốc gia hàng đầu là rõ ràng đối với mọi người, đặc biệt là Wu XI. Anh ta đã có một sai lầm lớn khi anh ta chống lại Việt Nam. Nếu anh ấy đang chạy trên đường vào thời điểm này, thật dễ dàng để trở thành tất cả mọi người. Nó bị nhầm lẫn với chương trình, nhưng Wu Xi vẫn làm điều đó dưới áp lực to lớn. Điều này là xứng đáng được công nhận. Bạn biết đấy, sự nghiệp của Wu XI là đủ. Nhiều thu nhập, anh ta không phải làm như vậy để kích động những lời chỉ trích. Đối với một người cao tuổi bóng đá quốc gia, hành động của anh ta cũng truyền cảm hứng.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8